Mấy ai cưng bạn gái như Karik đi chơi cũng xin phép

02/09/2020, 09:30 GMT+07:00

Kể từ khi công khai chuyện hẹn hò với Karik, Bella trở thành nhân vật nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Mỗi ngày vào trang cá nhân của hot girl Bella sẽ thấy cô này và chàng rapper điển trai tình cảm, ngọt ngào đến dường nào khiến nhiều người ghen tỵ.

 
Karik hết mực cưng chiều cô bạn gái xinh đẹp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Karik hết mực cưng chiều cô bạn gái xinh đẹp (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Bella: Bạn gái tin đồn của nam rapper Karik là ai?

Cưng bạn gái như rapper Karik đi chơi cũng thông báo và xin phép

Mới đây, trên trang cá nhân của mình bạn gái Karik khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ một số thông tin về chuyện tình với nam rapper điển trai. Trong đó, cô nàng cũng tiết lộ một vài đoạn nói chuyện ngọt ngào của cô với bạn trai theo yêu cầu của người hâm mộ.

 
Đoạn tin nhắn Karik xin bạn gái về trễ vì đi chơi cùng các thành viên trong team "Rap Việt" khiến nhiều người "đứng ngồi không yên" (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn tin nhắn Karik xin bạn gái về trễ vì đi chơi cùng các thành viên trong team "Rap Việt" khiến nhiều người "đứng ngồi không yên" (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Những hình ảnh cực kì dễ thương của cặp đôi (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh cực kì dễ thương của cặp đôi (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Mấy ai có thể ngờ một người đàn ông nhìn vẻ ngoài "chất" như thế này lại hết sức "cưng" bạn gái đến thế chứ. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mấy ai có thể ngờ một người đàn ông nhìn vẻ ngoài "chất" như thế này lại hết sức "cưng" bạn gái đến thế chứ. (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Vừa công khai được vài giờ, bạn gái Karik đã bị soi về nhan sắc

Bạn gái Karik tiết lộ cả hai đã quen nhau từ 3-4 năm trước, mỗi lần hẹn hò thích nhất là đi gắp thú

Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Bella cho biết cô và Karik đã quen biết nhau 3-4 năm. Theo cô nàng, đó là một cái duyên khi cô và bạn trai loanh quanh luẩn quẩn kiểu gì mà cứ gặp nhau hoài.

 
Kể từ ngày công khai chuyện tình cảm, cặp đôi thường xuyên công khai "thả thính" nhau qua lại trên mạng xã hội (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kể từ ngày công khai chuyện tình cảm, cặp đôi thường xuyên công khai "thả thính" nhau qua lại trên mạng xã hội (Ảnh: FBNV).

Bạn gái Karik cũng tiết lộ thêm, trong suốt thời gian hẹn hò, hoạt động yêu thích nhất của cặp đôi này là đi gắp thú tại các trung tâm thương mại. Ngay cả những lần đi chơi ở thành phố khác như Đà Nẵng, Bella và Karik cũng phải đi gắp thú cho bằng được.

 
Nam rapper từng nhắn nhủ đến bạn gái: "Có tôi ở đằng sau bảo vệ em, em đã có được trái tim của tôi rồi mà. Chúng ta có thể cùng nhau vượt qua bất cứ điều gì." (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam rapper từng nhắn nhủ đến bạn gái: "Có tôi ở đằng sau bảo vệ em, em đã có được trái tim của tôi rồi mà. Chúng ta có thể cùng nhau vượt qua bất cứ điều gì." (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Karik sơn móng tay đen, đeo túi 150 triệu đồng giống Ngọc Trinh

Dù không chia sẻ quá nhiều hình ảnh về nhau nhưng nhìn cách quan tâm, "thả thính" trên mạng xã hội cũng đủ hiểu Bella - Karik đều quan tâm, bảo vệ lẫn nhau như thế này. Hy vọng, cặp đôi sẽ gạt qua những ý kiến trái chiều để có thể gắn kết với nhau lâu hơn, biết đâu trong thời gian tới Karik sẽ thông báo tin vui đến cho khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

Karik lên tiếng bảo vệ bạn gái trước những ý kiến trái chiều

Sau khi công khai hẹn hò, bên cạnh những lời chúc mừng thì cũng có không ít bình luận mang tính tiêu cực, soi mói tình cảm lẫn nhan sắc của của bạn gái Karik, khiến anh chàng khá phiền lòng và đã có những dòng tâm sự trên trang cá nhân của mình nhằm bảo vệ người yêu:

"Chuyện công khai xuất phát từ việc mình muốn thể hiện tình cảm với cô ấy. Cô ấy hoàn toàn vô can trong việc này, xin đừng hiểu câu chuyện theo 1 hướng khác mà đẩy chuyện tình cảm của mình tới bờ vực thẳm nữa please", nam rapper chia sẻ. Xem chi tiết tại đây.