Idol xem trộm kịch bản: Taeyeon bị "ném đá", 2 thành viên BTS lại nhận cái kết khác hẳn

05/01/2019, 11:00 GMT+07:00

Cùng làm những hành động tương tự nhau nhưng Taeyeon (SNSD) lại bị cho là giả bộ, bị ném đá không thương tích, còn V và Jimin (BTS) lại được khen đáng yêu.

Mới đây, trên sân khấu MBC Gayo Daejejeon 2018, khoảnh khắc hai thành viên BTSVJimin nhìn lén kịch bản chương trình của MC hiện đang "gây sốt" trong cộng đồng fan Kpop. Cụ thể Jimin đã ló mặt ra trước để nhìn lén kịch bản trên tay Cha Eun Woo, còn V đứng kế bên lại đọc trộm kịch bản của "đàn chị" Yoona. Biểu cảm sau đó của hai thành viên BTS nhận cơn mưa lời khen vì đáng yêu.

Idol xem trộm kịch bản: Taeyeon bị


Hai "thánh ló" BTS nhìn trộm kịch bản của các MC được fan khen đáng yêu hết sức.
Hai "thánh ló" BTS nhìn trộm kịch bản của các MC được fan khen đáng yêu hết sức.

Hành động này của 2 anh chàng gợi nhớ lại một sự việc tương tự của Taeyeon (SNSD) cách đây 6 năm. Trong chương trình ca nhạc Show Champion, khi MC chuẩn bị tuyên bố nghệ sĩ giật cúp, Taeyeon đứng đằng sau đã nhìn trước được tên người thắng cuộc và mỉm cười.

Tuy nhiên, sau khi MC chính thức xướng tên TaeTiSeo, cô nàng lại tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc như thể chưa có màn nhìn trộm và biết thừa kết quả trước đó. Trước hình ảnh này, hàng loạt cư dân mạng đã ném đá giọng ca chính của SNSD là giả tạo.


Hành động của cô nàng bị tố là diễn kịch.
Hành động của cô nàng bị tố là diễn kịch.

Tuy cùng chung một sự việc, hay hoàn cảnh giống nhau thì các fan thường có sự ưu ái dành cho idol nam hơn so với idol nữ. Phải chăng đó là biểu hiện của một vấn đề luôn gây nhức nhối trong showbiz xứ của sâm - tư tưởng khắt khe về giới tính?

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Luôn luôn có một điều tồn tại bên Kbiz đó chính là: trọng nam khinh nữ.

- Chỗ nào càng hào nhoáng bóng lộn thì mặt tối của nó sẽ càng tăm tối, quy luật tự nhiên rồi, khổ thân Taeyeon của tôi.

- Chuyện này là điều bình thường rồi, như khi 1 nam idol hẹn hò với 1 nữ idol, người luôn bị chỉ trích lại là người nữ.

- Kiểu gì idol nam cũng dễ dàng được bỏ qua, chính vì những suy nghĩ cổ hủ ấy mà đến giờ vẫn tồn tại tư tưởng trọng nam khinh nữ ở Kbiz.

Idol xem trộm kịch bản: Taeyeon bị


Lối thoát nào cho các thần tượng khỏi những suy nghĩ cổ hủ ấy?
Lối thoát nào cho các thần tượng khỏi những suy nghĩ cổ hủ ấy?

Có thể thấy, sự việc trên cho thấy mâu thuẫn nặng nề về tình trạng phân biệt đối xử giới tính tại K-Biz hiện nay vẫn rất rõ ràng. Không thể biết đến khi nào fan Kpop mới có thể thay đổi được những suy nghĩ ấy để có thể tiến bộ hơn. Các fan phải là người luôn bên cạnh và ủng hộ thần tượng, chứ không phải là người áp đặt cho họ quá nhiều áp lực bằng những suy nghĩ như vậy, đúng không nào?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này, hãy chia sẻ cho YAN biết nhé!

Ảnh: Internet