Cún cưng

CÚN CƯNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hành trình 2 vợ chồng vượt 800km tìm cún cưng bị lạc

Hành trình 2 vợ chồng vượt 800km tìm cún cưng bị lạc

Cộng đồng mạng

Không may để lạc mất cún cưng, dù quãng đường cách xa tới 800km nhưng 2 vợ chồng vẫn tự lái ô tô đi đón "con về". Họ nhận định dù có 8.000km nữa vẫn quyết tìm.

Cún cưng liên tục làm nũng chủ trong ngày cưới

Cộng đồng mạng

Trong ngày Sen tổ chức đám cưới, Boss liên tục làm nũng. Dù mọi người xung quanh xua đuổi, hay bế ra chỗ khác nhưng đều bất lực vì bị cún cưng chống đối.

"Con ghẻ" mới mắng vài câu, "con ruột" đã khóc ròng mách mẹ

Cộng đồng mạng

Ở nhà bị bắt nạt, cún cưng vừa thấy mẹ về đã chạy vào khóc rồi mách lẻo. Người mẹ vô cùng xót, liên tục xoa đầu rồi an ủi: "Quá trời quá đất, nó ức hiếp con à."

Phơi đồ Boss, cô gái khiến hàng xóm tưởng bao nuôi trai

Cộng đồng mạng

Yêu thương Boss, Sen mua hàng loạt quần về để cún cưng thay dần. Tuy nhiên, vì đồ Boss trông khá giống quần lót của nam nên mới khiến mấy cô hàng xóm hiểu lầm.

Khoảnh khắc chú chó gặp lại chủ sau 5 năm xa cách khiến CĐM xúc động

Cộng đồng mạng

Vì điều kiện khó khăn nên không thể giữ lại chú chó, anh đành phải đem cho. Không ngờ sau 5 năm gặp lại nó vẫn nhớ chủ, cái ôm của họ khiến dân tình nghẹn lòng.

“Lịm tim” trước vẻ dễ thương của chú chó nhỏ sau 2 năm được nhận nuôi

Cộng đồng mạng

Vô tình phát hiện chú chó, cặp vợ chồng trẻ sẵn sàng nhận nuôi và đặt tên cho con vật là Kiệu – cái tên chất chứa biết bao tình cảm họ dành cho thú cưng bé nhỏ.

Cười ngất "chiếc chó" mắt gấu trúc, lông trà sữa trân châu đường đen

Cộng đồng mạng

Vùng mắt thì có viền đen như gấu trúc, lông lại trắng trộn lẫn những đốm đen thẳng hàng, chú chó khiến cư dân mạng ngỡ ngàng, cà khịa bằng nhiều cái tên độc lạ.

Góc cưng xỉu: Người đàn ông mang khẩu trang cho mèo cưng trên xe buýt

Cộng đồng mạng

Người đàn ông khi đi ra đường không quên bảo vệ cho mèo cưng của mình bằng cách mang khẩu trang. Đôi lúc lại cúi xuống chỉnh khẩu trang cho mèo cực đáng yêu.

Đưa thú cưng đi spa, anh chàng không dám nhận về vì cứ tưởng "con cừu"

Cộng đồng mạng

"Cười không ngậm được miệng lại luôn đây này. Thực sự là nhìn con chó giống con cừu lắm luôn ấy. Kiểu này về gia đình lại được buổi làm quen nhân vật mới".

Cún cưng V (BTS) leo top trending ngày sinh nhật

ASIABIZ

Hôm qua là sinh nhật của cún cưng nhà V (BTS). Ngay lập tức chú chó đã lọt top trending và được người hâm mộ người lời chúc mừng sinh nhật tròn 3 tuổi.

Xem thêm