Cục phó Cục NTBD nói về Tân Hoa hậu Đại dương: "Đã đụng đến dao kéo có nghĩa là vi phạm quy chế"

05:27 10/11/2017

Sau nhiều tranh cãi liên quan đến nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh, Cục phó Cục NTBD đã có chia sẻ chính thức với báo giới.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã khép lại được gần 2 tuần với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh gốc Tiền Giang - Lê Âu Ngân Anh. Tuy nhiên, kết quả này không thuyết phục được số đông khán giả bởi nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương được cho không phù hợp để nắm giữ vương miện. Thậm chí, Tân Hoa hậu Đại dương còn tiết lộ từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nhưng khi đăng kí tham gia cuộc thi sắc đẹp này đã đi rút sụn mũi, do đó thời điểm đăng quang cô vẫn giữ nhan sắc tự nhiên.


Câu chuyện về nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh vẫn là đề tài nóng trong công chúng gần 2 tuần qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện về nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh vẫn là đề tài nóng trong công chúng gần 2 tuần qua.

Mới đây, trong báo cáo gửi Bộ Văn hóa chiều 8/11, BTC Hoa hậu Đại dương 2017 cho biết họ vừa cùng Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh thực hiện một loạt kiểm tra y tế hôm 4/11 và 6/11.

Theo đó, ngày 4/11, Ngân Anh cùng thành viên BTC đi chụp X-quang mặt tại trung tâm thẩm mỹ ở TP.HCM mà cô và BTC Hoa hậu Đại dương đã từng đến kiểm tra hồi giữa tháng 10 trước khi tham dự vòng Chung kết. Theo BTC, đến ngày 6/11, từ kết quả của những lần kiểm tra y tế trên, bác sĩ Lê Thị Ngọc Nữ - thuộc phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ đã khám và kết luận Ngân Anh "không thực hiện giải phẫu thẩm mỹ".

Tuy nhiên, kết luận này vẫn chưa đủ sức thuyết phục khán giả và rất nhiều ý kiến trái chiều tiếp tục được công chúng dành cho BTC Hoa hậu Đại dương 2017. Trước quá nhiều ồn ào của dư luận, ông Lê Minh Tuấn - Cục phó Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có câu trả lời chính thức. Ông cho biết hiện nay đơn vị này vẫn đang tiếp tục thanh tra cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Ông Tuấn cho hay, bản báo cáo của BTC chỉ là căn cứ để tiếp tục làm rõ những lùm xùm xung quanh cuộc thi. Cục cũng sẽ thanh tra để xem báo cáo của họ có thực sự trung thực hay không.

Về việc hoa hậu Ngân Anh có vi phạm quy chế không vẫn chưa thể kết luận được. Hiện nay, nhiều bác sĩ thẩm mỹ kết luận rằng, việc thẩm mỹ bằng cách độn sụn mũi là tiểu phẫu. Vì thế khi rút miếng sụn ra, mũi sẽ trở lại bình thường như ban đầu. Nhưng cũng có ý kiến phản đối, cho rằng một khi đã đụng đến dao kéo thì có nghĩa là đã vi phạm quy chế quy định về việc “thí sinh phải có vẻ đẹp tự nhiên”.


Ông Lê Minh Tuấn - Cục phó Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra về sự việc liên quan tới Tân Hoa hậu Đại dương 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Lê Minh Tuấn - Cục phó Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra về sự việc liên quan tới Tân Hoa hậu Đại dương 2017.


Dù bác sĩ đã đưa ra kết luận Lê Âu Ngân Anh không thực hiện giải phẫu thẩm mỹ nhưng đây vẫn chưa phải câu trả lời cuối cùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bác sĩ đã đưa ra kết luận Lê Âu Ngân Anh không thực hiện giải phẫu thẩm mỹ nhưng đây vẫn chưa phải câu trả lời cuối cùng.

Ảnh: Tổng hợp