Nam chính Nguyễn Đạt: "Đến giờ Mina Nguyễn vẫn còn sợ tôi màu tím"

18/07/2020, 18:30 GMT+07:00

Tập 11 Người ấy là ai mùa 3 chứng kiến màn kết đôi vô cùng đẹp của anh chàng diễn viên Nguyễn Đạt và nữ chính Mina Nguyễn.

Nguyễn Đạt hiện đang làm người mẫu, diễn viên tự do. Chàng trai sở hữu nụ cười tỏa nắng có thể khiến người đối diện "ngất lịm", ngoài ra ngoại hình 6 múi của anh chàng cũng có thể nói là chuẩn không cần chỉnh.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh chàng diễn viên đến từ Đồng Tháp chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với nữ chính.

 
Mina Nguyễn lựa chọn đúng chàng trai độc thân (Ảnh: YAN).
Mina Nguyễn lựa chọn đúng chàng trai độc thân (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Mina Nguyễn: Beauty Blogger vừa có nhan sắc, vừa có thực lực

Nam chính Nguyễn Đạt: "Tôi không dại gì mà lên chương trình để PR cho bản thân"

Lí do nào anh quyết định tham gia "Người ấy là ai"?

Tôi nghĩ việc tham gia Người ấy là ai là cái duyên, vì trước khi được chương trình mời thì cũng có nhiều gameshow hẹn hò tương tự mời. Nhưng chắc chưa có duyên và vướng lịch quay phim mà phải từ chối, khi Người ấy là ai mời thì lại đúng dịp trống lịch ngày ghi hình và kết quả có tôi trên chương trình.

Có phải chăng anh gật đầu đồng ý tham gia chương trình cũng là một cách để PR cho bản thân và nghề nghiệp?

Tôi làm trong nghề này nên ít nhiều hiểu dư luận như thế nào, nên không dại gì mà lên đây để PR, như đã chia sẻ tôi là người chủ động trong tình yêu nên cứ lên chương trình mà tìm kiếm tình yêu cho mình thôi, mà đã được Người ấy là ai chọn thì chắc chắn nữ chính phải là 1 cực phẩm, tại sao lại không tham gia? Còn những người khác thì tôi xin phép không bình luận.

 
Nguyễn Đạt phủ nhận thông tin tham gia chương trình để PR bản thân (Ảnh: NVCC).
Nguyễn Đạt phủ nhận thông tin tham gia chương trình để PR bản thân (Ảnh: NVCC).

 
Chàng diễn viên có ngoại hình 6 múi (Ảnh: NVCC).
Chàng diễn viên có ngoại hình 6 múi (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Nữ chính "Người ấy là ai" tập 11 tự ti vì vết sẹo bỏng năm 4 tuổi

Một số khán giả cho rằng anh hơi diễn trên sân khấu "Người ấy là ai"?

Tôi nghĩ máu diễn trong người hôm đó nhiều năng lượng quá nên tôi có phần không kiểm soát được hoặc là khi nghe cái mác diễn viên nên dư luận có phần khắt khe. Chứ tôi có đọc qua nhiều bình luận thì vẫn không thấy nói gì, có khi chính những điều đó dẫn đến độc thân thì sao (Cười).

Cảm nhận của anh về nữ chính Mina Nguyễn?

Giọng nói của Mina và câu chuyện của Mina khiến tôi xúc động, khiếm khuyết cơ thể thì ai cũng có, chúng ta có thể che đi bằng cách này hay cách khác nhưng khiếm khuyết trong tâm hồn mới là cái đáng sợ.

Khi đến với chương trình thì Mina đã cho tôi thấy một năng lượng vô cùng tích cực, tôi thích những người tích cực như vậy.

 
Nguyễn Đạt thừa nhận thích nguồn năng lượng tích cực mà nữ chính mang lại (Ảnh: NVCC).
Nguyễn Đạt thừa nhận thích nguồn năng lượng tích cực mà nữ chính mang lại (Ảnh: NVCC).

Nguyễn Đạt cho biết đang tìm hiểu nữ chính Mina Nguyễn

Gia đình và bạn bè phản ứng thế nào khi thấy anh và Mina Nguyễn được kết đôi?

Bạn bè và gia đình từ hôm xem chương trình tới giờ gọi và nhắn tin chúc mừng tôi liên tục, tôi phải thức cả đêm để trả lời.

Hai bạn có buổi hẹn hò đầu tiên với nhau sau chương trình chưa?

Cho tới giờ Mina vẫn nói đùa là Mina vẫn sợ tôi màu tím. Thật ra 2 đứa vẫn nhắn tin với nhau thường xuyên và còn hẹn hò đi chơi nữa. Mina cũng sợ để lộ thông tin và vi phạm hợp đồng nên mỗi lần tôi comment là Mina cũng trả lời nhưng mà là trả lời qua tin nhắn.

Mối quan hệ hiện tại của cả hai sau chương trình?

Hiện tại khá tốt, nhưng vẫn chưa yêu, cái gì càng chậm thì càng tốt. Chương trình được ghi hình cách đây có 3 tuần thôi chứ không phải 2, 3 tháng nên vẫn còn quá sớm mà.

 
Cả hai đang tìm hiểu ​nhưng vẫn chưa yêu (Ảnh: NVCC).
Cả hai đang tìm hiểu ​nhưng vẫn chưa yêu (Ảnh: NVCC).

Một số cặp đôi "Người ấy là ai" bị “bóc phốt” là cố tình quen nhau vì mối quan hệ “vụ lợi” bản thân anh có sợ bị mọi người nhận xét như vậy không?

Như tôi đã nói trên thì tôi làm trong nghề nên hiểu được dư luận mà, còn việc quen nhau thì tôi cũng chưa nói được gì, còn bây giờ thì cả hai đang tìm hiểu và tiến triển khá tốt .

Dự định sắp tới của anh?

Sắp tới thì tôi có ra một sản phẩm Nghe Đạt kể, dự án này được tôi lên kế hoạch khoảng một năm trước và thực hiện nó vào đầu tháng 6 trước khi quay Người ấy là ai.

Đây sẽ là chương trình này nói về những câu chuyện tình yêu và thanh xuân có thể của tôi hoặc có thể tôi nghe từ đâu đó và cảm nhận nó thật nhất, với hi vọng mang đến cho người xem cảm xúc thân quen, từng trải qua bởi vì nó từng là thanh xuân của họ.

 
Nguyễn Đạt hiện đang được mọi người yêu thích vì sự chân thành và ngoại hình điển trai (Ảnh: NVCC).
Nguyễn Đạt hiện đang được mọi người yêu thích vì sự chân thành và ngoại hình điển trai (Ảnh: NVCC).

Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Ảnh: Tổng hợp

Anh chàng diễn viên Nguyễn Đạt xin lỗi vì làm nữ chính bồi hồi

Sau khi lộ diện với màu xanh - độc thân câu nói đầy tình cảm, Nguyễn Đạt đã xuống ghế nữ chính và dắt tay Mina lên sân khấu, kèm lời nói vô cùng ngọt ngào: “Anh xin lỗi em vì anh đã làm cho em bối rối”, anh chàng cũng chia sẻ anh rất thích giọng nói của nữ chính và những điểm còn lại anh nghĩ cả 2 sẽ hoàn thiện được cho nhau sau này.

Thậm chí, khi được MC Trấn Thành hỏi mình là ai và giới thiệu bản thân với khán giả, chàng diễn viên lần nữa khiến nữ chính “rớt tim” với câu trả lời: “Em là người đến để đưa Mina về”. Hi vọng, cả hai sẽ có được một cái kết đẹp như các cặp đôi khác.