Cực phẩm Người Ấy Là Ai ở tập có Hương Giang bị bóc phốt, tố "giả tạo"

18:30 08/08/2020

Chương trình Người ấy là ai sau bao năm vẫn giữ được độ hot vốn có không chỉ bởi sức hút đến từ dàn nam thần - nữ thần mà còn vì những màn se duyên đầy ngọt ngào.

Song, chương trình năm nay lại nhận về không ít ý kiến trái chiều khi các cực phẩm tham gia liên tục dính phải những lùm xùm không hay. Hoàng Thiệu - chàng trai xuất hiện trong tập Hương Giang làm "nữ chính" vừa bị bóc phốt nặng nề.

 Trấn Thành không kiềm được cảm xúc khi lắng nghe câu chuyện "oan gia" của cặp đôi Hoàng Thiệu - Thúy Vy (Ảnh: BTC).
 Trấn Thành không kiềm được cảm xúc khi lắng nghe câu chuyện "oan gia" của cặp đôi Hoàng Thiệu - Thúy Vy (Ảnh: BTC).

>>>Xem thêm: Trấn Thành "cà khịa" Minh Hằng khi đến trễ quay hình "Người ấy là ai"

Hoàng Thiệu bị người cũ bóc phốt nặng nề

Mới đây, trên các diễn đàn bắt đầu rộ lên và chia sẻ rần rần bài đăng bóc phốt Hoàng Thiệu - chàng trai mang câu chuyện tình yêu đầy trắc trở lên sóng Người ấy là ai.

 Nữ chính Hương Giang đã nhận ra sự nóng vội của Hoàng Thiệu ngay khi vừa xuất hiện. Tuy nhiên sự nóng vội đó không phải để tìm người yêu mà là để giải bày 1 câu chuyện ở "Người ấy là ai" (Ảnh: BTC).
Cực phẩm Người Ấy Là Ai ở tập có Hương Giang bị bóc phốt, tố "giả tạo"​. (Ảnh: NALA)

Cụ thể, tài khoản này tự nhận là tình cũ của anh chàng. Theo như bài viết, cô gái này cho rằng Hoàng Thiệu khi còn quen mình lại bảo cô bạn gái hiện tại mà anh dẫn lên chương trình là em gái. Song, qua sóng Người ấy là ai anh lại công khai đây là người yêu khiến cô vô cùng phẫn nộ.

Người này còn nặng lời cho rằng Hoàng Thiệu là người sống giả tạo, vô trách nhiệm, "đứng núi này trông núi nọ". Sau đó, cô gái đã vội xóa bài viết khiến cho dân tình thêm phần thắc mắc.

 
Tài khoản này còn đính kèm loạt hình ảnh ngày xưa. (Ảnh: HHSG)
Tài khoản này còn đính kèm loạt hình ảnh ngày xưa. (Ảnh: HHSG)

 
Nhân vật trong ảnh được cho là Hoàng Thiệu. (Ảnh: HHSG)
Nhân vật trong ảnh được cho là Hoàng Thiệu. (Ảnh: HHSG)

>>>Xem thêm: Trấn Thành khóc nức nở: "Nếu có kiếp sau tôi vẫn muốn là một nghệ sĩ"

Trấn Thành bật khóc vì câu chuyện của cặp đôi

Dù không biết thực hư ra sao, nhưng dựa theo những gì Hoàng Thiệu chia sẻ, anh và bạn gái quen nhau trong sự tréo ngoe. 3 anh em Hoàng Thiệu cùng quen 3 chị em trong cùng một nhà. Nhưng 2 mối tình kia lại tan vỡ trong sự ồn ào. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến mối quan hệ của anh chàng hiện tại.

 Cặp đôi Hoàng Thiệu đã lấy đi nhiều nước mắt của nam MC quốc dân Trấn Thành trong tập cuối "Người ấy là ai" (Ảnh: BTC).
 Cặp đôi Hoàng Thiệu đã lấy đi nhiều nước mắt của nam MC quốc dân Trấn Thành trong tập cuối "Người ấy là ai" (Ảnh: BTC).

Vì khó xử nên anh đã chọn Người ấy là ai là nơi tuyên bố mối quan hệ với hy vọng nhận được sự chấp thuận của hai bên gia đình. Nghe câu chuyện, Trấn Thành không thể giấu đi những cảm xúc.

 Nam MC đã dành cho Hoàng Thiệu một cái ôm đồng cảm (Ảnh: BTC).
 Nam MC đã dành cho Hoàng Thiệu một cái ôm đồng cảm (Ảnh: BTC).

Anh nói: "Chúng ta đã có quá nhiều sự quyết định cho cuộc sống của người khác. Có một lúc nào đó nên dừng lại, dù chỉ một phút để ngẫm nghĩ chúng ta đang muốn cái gì. Mọi người đang muốn mọi thứ vận hành theo cách mọi người muốn. Chúng ta làm điều đó với doanh nghiệp, với kinh tế của gia đình, với toàn xã hội và cũng một lần nữa muốn làm điều đó với chính con cái của mình sao?".

 "Tôi không biết rằng sau này họ có hạnh phúc hay không nhưng chắc chắn với sự cấm đoán đó thì ngay bây giờ họ không hạnh phúc". Trấn Thành nói thêm.

>>> Xem thêm: Nữ chính "Người ấy là ai" bị bạn trai bắt chấp nhận làm người thứ 3

Thực hư câu chuyện ra sao thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Bài viết ấy cũng chỉ là những dòng suy nghĩ một chiều thế nên dân tình chớ nên bàn tán, "đoán già đoán non".

Ảnh: Tổng hợp

Trấn Thành: "Gia đình là để yêu thương không phải để lựa chọn"

Câu chuyện tình yêu đầy xúc động của Hoàng Thiệu đã mang đến cho nam MC đình đám rất nhiều cảm xúc. Qua đây, Trấn Thành cũng đã kể về câu chuyện của mình và bà xã về chân lý "gia đình".

Anh tâm sự: "Trong cuộc đời của tôi chưa từng thấy một người đàn ông dám cầm tay bạn gái mình đứng trước mặt rất nhiều người, thậm chí là trên sóng truyền hình để nói rằng mình yêu người phụ nữ đó, để cùng nhau đối diện những điều sắp xảy ra với cuộc đời mình. Tất cả sẽ là vô nghĩa nếu như không có sự quyết tâm của cả hai".

"Tôi hay tâm sự với vợ rằng, nếu mai mốt cả hai có con sẽ nói với chúng nó rằng: "Ăn gì thì ăn, chừa lại cho mẹ mày, vì mẹ mày là một phần của tao. Còn tụi bây sẽ đi tìm nửa còn lại ở đâu đó ngoài kia. Mỗi người đều có một gia đình lớn và mỗi người cũng có một gia đình nhỏ. Và trong gia đình nhỏ đó chỉ có 2 người quan trọng nhất trong cuộc đời của mình mà thôi", Trấn Thành bày tỏ.