Cực phẩm hụt Hồng Sơn sẵn sàng hẹn hò với nữ chính chuyển giới

11:30 21/06/2020

Tập 7 Người ấy là ai khiến nhiều người tiếc nuối khi nữ chính Hà An đã trao nhầm hoa cho cực phẩm đã có chủ. Mặc dù bản thân người đẹp chuyển giới Hà An có chia sẻ anh chàng bác sĩ kiêm MC Hồng Sơn mới đúng gu của mình nhưng nghĩ rằng anh chàng này đã có chủ.

Tuy nhiên, Hồng Sơn lại lộ diện với tấm bảng độc thân và anh cũng là người thể hiện rõ nhất việc mong muốn được kết đôi cùng nữ chính khi đã thực hiện lời hứa đứng đợi nữ chính ở hậu trường sau khi chương trình kết thúc.

Hãy cùng lắng nghe Hồng Sơn chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của anh với cô nàng chuyển giới xinh đẹp Hà An.

 
Khán giả tiếc nuối khi Hà An không chọn Hồng Sơn (Ảnh: NVCC).
Khán giả tiếc nuối khi Hà An không chọn Hồng Sơn (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Chọn nhầm, nữ chính Hà An tiến tới với cực phẩm cô không trao hoa

Hồng Sơn: "Từng rất buồn khi Hà An không trao bó hoa cho mình"

Cơ duyên nào khiến anh tham gia "Người ấy là ai"?

Mình là một fan cứng của Người ấy là ai. Mình đã xem không sót một tập nào của cả 2 mùa 1 và 2. Thậm chí còn xem đi xem lại rất nhiều lần vì format giải trí và những giá trị nhân văn mà chương trình mang lại. Vào một ngày đẹp trời thì mình có thấy thông tin casting của mùa 3 và lúc đó thì mình khá là do dự rồi mình cũng lướt qua.

Và rất tình cờ một tiếng sau đó mình lại nhận được lời mời tham gia từ chương trình. Lúc ấy, mình cảm thấy rất có duyên với chương trình và có vẻ NALA cũng đang rất hiểu tình trạng độc thân lâu dài của mình nên lúc đó mình quyết định tham gia ngay và luôn. 

Một anh chàng bác sĩ, đẹp trai nếu nói ế thì khá nhiều người không tin?

Như mình chia sẻ, chắc các bạn ấy thấy mình đỏ đậm đà quá nên không tin mình độc thân đâu. Bạn cũng thấy điều đó khó tin mà. Mà chắc cũng do một phần công việc của mình cũng khá bận rộn nên mình cảm giác mình chưa dồn toàn tâm toàn ý vào một mối quan hệ đặc biệt nào cả. Nhưng chắc thời gian tới mình sẽ dành thời gian nhiều hơn cho chuyện tình cảm.

Gia đình bạn bè phản ứng như thế nào khi biết anh tham gia "Người ấy là ai"?

Mình giấu thông tin này cũng khá lâu để mọi người xem tập của mình thật cảm xúc nhất. Sau đó có lần mình cũng đã thử post một status than ế và muốn thử sức tham gia một chương trình gì đó để xem mọi người phản ứng như thế nào.

Thật không ngờ mọi người vào gợi ý và động viên mình đăng ký Người ấy là ai quá trời quá đất. Điều đó khiến mình càng hào hứng hơn khi mình đã thực hiện được điều mong chờ của mọi người rồi. Và đến khi tập 7 được công chiếu thì bạn bè mình ngạc nhiên và bất ngờ lắm. Tất nhiên mọi người cũng rất tò mò không biết kết quả mình có thoát ế được hay không.

Còn riêng mẹ mình thì mình hỏi ý kiến ngay từ khi nhận được lời mời của chương trình. Mẹ mình rất thích mình trải nghiệm những chương trình như thế này và cũng hào hứng chờ đợi tập mình được lên sóng lắm. Chắc giờ mẹ mình cũng đã xem đi xem lại hơn chục lần rồi. Fan cứng của chương trình mọi người ạ.

 
Hồng Sơn hiện đang là bác sĩ kiêm MC, sinh sống và làm việc tại Hà Nội (Ảnh: NVCC).
Hồng Sơn hiện đang là bác sĩ kiêm MC, sinh sống và làm việc tại Hà Nội (Ảnh: NVCC).

Một số ý kiến cho rằng anh lên "Người ấy là ai" một phần vì muốn PR bản thân?

Mình nghĩ đó là điều dễ hiểu khi mọi người nghĩ như vậy. Mỗi người sẽ có một cái nhìn khác nhau về một vấn đề. Nếu nhìn tích cực thì sẽ khác. Hastag của mình đã đề cập rất rõ "lagom - không thừa không thiếu - chỉ cần vừa đủ”. Mình hài lòng với những gì mình có và không có nhu cầu đánh bóng bản thân để làm những thứ khác. Suy nghĩ đơn giản của mình đó là mình yêu thích và fan cứng của chương trình khi có cơ hội thì sao không tham gia vì biết đâu được mình lại tìm được cho mình ít nhất là 1 người bạn để có cơ hội mở lòng hơn.

Và hơn hết, NALA là một trải nghiệm rất đáng nhớ trong cuộc đời của mình. Mình đã có thêm những người bạn và người em trong chương trình. 

Cảm xúc của anh khi biết mình sẽ tham gia số của nữ chính là người chuyển giới?

Chia sẻ thật của mình là mình khá bất ngờ. Vì sau chị Hương Giang thì mới có một nữ chính là người chuyển giới tham gia. Nhưng bản thân mình xác định một trong những giá trị nhân văn mà NALA rất được ghi nhận là những thông điệp về LGBT, Hà An có mặt trên chiếc ghế của nữ chính là một điều đặc biệt tại chương trình.

Và như mình cũng đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình khi đến với chương trình, từ lúc biết chị Hương Giang, suy nghĩ của mình về những người đặc biệt đó mình thấy họ phi thường, quá nghị lực. Mình rất nể và phục những người như vậy. Đối với mình, quen một cô gái như vậy là bình thường.

Tất nhiên là rất khó để mình có thể ngay lập tức thấu hiểu những khó khăn mà Hà An đã trải qua, nhưng ngay lúc đó mình đã đối diện với Hà An bằng cảm xúc thật của mình, vì Hà An xứng đáng với những điều đó.

Hồng Sơn gây xúc động khi nói sẽ đợi nữ chính ở bãi giữ xe, câu nói này xuất phát từ điều gì ?

Thực ra ngay lúc đó bản thân mình không có suy nghĩ quá nhiều về việc mình phải nói gì đó thật hoa mĩ hay quá lãng mạn để gây ấn tượng với Hà An. Mình chỉ nghĩ cảm xúc như thế nào thì mình cứ chia sẻ thật như vậy. Mình cũng rất bất ngờ vì câu nói đó lại khiến Hà An xúc động đến vậy.

Nhìn Hà An khóc lúc đó thực sự mình rất thương. Và mình cũng xin cảm ơn khán giả vì đã rất quan tâm đến cái kết ở bãi giữ xe sau tập 7 như thế nào. Và các bạn yên tâm là mình đã giữ lời hứa đó nhé.

 
Hồng Sơn được đánh giá là một trong những chàng trai chân thành và ngọt ngào (Ảnh: NVCC).
Hồng Sơn được đánh giá là một trong những chàng trai chân thành và ngọt ngào (Ảnh: NVCC).

>>>Có quan tâm: Nữ chính "Người ấy là ai": "Tôi làm việc nặng để có tiền chuyển giới"​

Cảm xúc khi Hà An không trao bó hoa cho Hồng Sơn?

Hôm đó Hà An không những chỉ gây bất ngờ cho chính bản thân mình mà còn gây bất ngờ cho ban cố vấn cũng như khán giả ở trường quay khi trao bó hoa đó cho Gia Huy. Hơi buồn nhưng mình tin rằng Hà An có lý do và có cảm nhận riêng khi đưa ra quyết định đó. Mình tôn trọng quyết định đó của Hà An.

Điều gì khiến bạn giữ lời hứa và quyết định ngồi đợi Hà An?

Mình nghĩ khi mình đưa ra lời nói đó thì đó không phải là một lời đùa giỡn. Và lý do nữa là mình muốn đợi để xin facebook của Hà An. Thực ra sau phần lộ diện của mình mình đã đứng một góc ở phía khán giả để theo dõi Hà An trong phần lộ diện của cực phẩm cuối cùng.

 
Hồng Sơn giữ đúng lời hứa đợi nữ chính (Ảnh: NVCC).
Hồng Sơn giữ đúng lời hứa đợi nữ chính (Ảnh: NVCC).

Hồng Sơn: "Tôi cũng sẵn sàng hẹn hò với Hà An để cả hai hiểu nhau hơn"

Sau khi tiếp xúc với Hà An bạn cảm nhận như thế nào?

Một người con gái dễ thương, hiền lành và biết lắng nghe chia sẻ nhưng cũng rất bản lĩnh và mạnh mẽ lắm nhé. Chia sẻ chút xíu với các bạn là Hà An ở ngoài xinh hơn khi lên hình.

Hà An mới đây chia sẻ việc bạn ấy thương anh vậy cho hỏi anh có thương Hà An không?

Mình cũng thương chứ. Hai chúng mình sau chương trình cũng có liên lạc với nhau và chia sẻ với nhau nhiều câu chuyện. Biết nhiều về An mình cũng đồng cảm và thương cô gái nghị lực này hơn.

Hà An cũng chia sẻ sẵn sàng để hẹn hò với Hồng Sơn, không biết anh đã sẵn sàng chưa?

Mình rất sẵn sàng cho cuộc hẹn để hai đứa có thể hiểu nhau hơn. Hiện tại chúng mình đang có tình bạn rất tốt. Chuyện tình cảm của mình và Hà An bản thân mình sẽ không nói trước quá nhiều vì hơn ai hết mình tôn trọng Hà An và bản thân.

 
Cả hai có cuộc hẹn hò đầu tiên tại Hà Nội (Ảnh: NVCC).
Cả hai có cuộc hẹn hò đầu tiên tại Hà Nội (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Nữ chính chuyển giới "Người ấy là ai" bị bạn trai bỏ dù sắp kết hôn

Được biết, cả hai có buổi gặp đầu tiên tại Hà Nội, điều gì anh ấn tượng nhất với Hà An trong lần gặp đó?

Hôm đó Hà An lên Hà Nội đúng 6h sáng. Mình đã dậy khá sớm để đón Hà An trong bộ dạng ngáy ngủ. Lúc đó đang nghĩ không biết Hà An có còn nhận ra là chàng trai bác sĩ mà mình đã không trao hoa không nữa (Cười).

Mình còn khen sau đợt dịch Hà An có vẻ còn xinh hơn lần quay hình rất nhiều. Hôm đó chúng mình còn đi với Việt Anh nữa, ba anh em mình đã có buổi đi chơi rất vui.

Gia đình có chấp nhận việc anh quen một cô gái chuyển giới như Hà An?

Trả lời ngay là có thì mình nghĩ hơi xạo. Nhưng mình nghĩ cái gì cũng sẽ cần thời gian và nhiều yếu tố khác nữa. Riêng với bản thân mình thì quan trọng nhất vẫn là cảm xúc và chữ duyên với hai người.

Kế hoạch sắp tới của Hồng Sơn?

Mình sẽ hoàn thành thật tốt khoá học thạc sĩ tại trường Đại học Y Hà Nội. Đó là kế hoạch gần nhất. Dịp nghỉ hè của khóa học tới đây chắc mình sẽ dành nhiều thời gian để trải nghiệm thêm nhiều hoạt động khác mà trước đây công việc của mình khá bận chưa có cơ hội để thử sức.

Hi vọng mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ mình để mình có thật nhiều năng lượng cho những kế hoạch sắp tới.

 
Hồng Sơn cũng thẳng thắn cho biết gia đình cần thời gian để chấp nhận nếu anh quen một cô gái chuyển giới (Ảnh: NVCC).
Hồng Sơn cũng thẳng thắn cho biết gia đình cần thời gian để chấp nhận nếu anh quen một cô gái chuyển giới (Ảnh: NVCC).

Xin cảm ơn anh về những chia sẻ!

Ảnh: Tổng hợp 

Nữ chính Hà An thừa nhận thương và sẵn sàng hẹn hò với Hồng Sơn

Dù chọn nhầm anh chàng độc thân, nhưng nữ chính Hà An lại may mắn được anh chàng bác sĩ Hồng Sơn giữ lời hứa đợi cô ở bãi giữ xe, sau chương trình cả hai cũng đã có cơ hội gặp gỡ nhau tại Hà Nội, Hà An cho biết cô cảm nhận được bản thân đã rất thương và sẵn sàng hẹn hò với Hồng Sơn.

'Tôi không dám nói trước, nó phụ thuộc vào duyên của cả hai người, hy vọng mọi người ủng hộ chúng tôi. bản thân tôi hoàn toàn sẵn sàng bước vào mối quan hệ nghiêm túc với anh Sơn. Hiện tại, tôi cảm nhận mình rất thương anh Sơn và tôi cũng đã nói với anh điều này", người đẹp Hải Phòng cho biết.