Cái kết đắng dành cho tài xế livestream mở tiệc ăn uống trên đường cao tốc

08/02/2019, 22:15 GMT+07:00

Sự việc được lan truyền rộng rãi trên MXH nhiều người cho rằng lực lượng chức năng nên vào cuộc xử lý nghiêm và lên án gay gắt đối với trường hợp này.

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã lập biên bản xử lý vi phạm của tài xế xe ôtô biển kiểm soát 36A - 090.** về hành vi đậu xe trên làn dừng khẩn cấp của đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai để... mở tiệc.

Sáng 8/2, đại diện Công ty Cổ phần Vận hành và Bảo trì đường cao tốc Việt Nam (VEC O&M), cho biết, đơn vị này đã cung cấp thông tin, hình ảnh của nhóm người dừng ôtô trên làn dừng khẩn cấp cao tốc Nội Bài - Lào Cai để ăn uống vào chiều 6/2 (mùng 2 Tết) đến Cục Cảnh sát giao thông (C08, Bộ Công an) để xử lý.

Cái kết đắng dành cho tài xế livestream mở tiệc ăn uống trên đường cao tốc

Trước đó, gia đình 4 người này đi chiếc xe ô tô mang BKS 36A – 090.**, dừng xe lại ở làn dừng khẩn cấp trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai và thản nhiên trải thảm bày đồ ăn ngồi mở tiệc trước đầu xe ô tô và livestream trên Facebook khiến nhiều người bức xúc.

Ngay sau khi sự việc được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nhiều người cho rằng lực lượng chức năng nên vào cuộc xử lý nghiêm và lên án gay gắt đối với trường hợp này để lấy làm răn đe cho người khác. 

Theo đó, vào tối 6/2, anh H.N, chủ nhân của tài khoản H.V (người trực tiếp thực hiện livestream) đã chính thức lên tiếng xin lỗi, người này cho biết hành động bày tiệc trên đường cao tốc của gia đình mình là do sự đãng trí, thiếu hiểu biết chứ không phải là một hành động cố ý "mong mọi người thông cảm và bỏ qua". 

Cái kết đắng dành cho tài xế livestream mở tiệc ăn uống trên đường cao tốc

Mặc dù lời xin lỗi được cộng đồng mạng ghi nhận sau đó nhưng đây cũng chính là một bài học đắt giá cho những ai có hành động thiếu hiểu biết gây nguy hiểm cho tính mạng của mình và những người khác. 

YAN NEWS kính chúc quý độc giả một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và như ý cát tường.