E'Dawn bị CUBE chấm dứt hợp đồng, HyunA vẫn bình thản đăng tải clip vui vẻ như "ăn mừng"?

14/11/2018, 17:50 GMT+07:00

Sau sự ra đi của HyunA, CUBE đã chính thức xác nhận chấm dứt hợp đồng với E'Dawn. Ngay khi thông tin này được lan truyền, HyunA đã đăng tải đoạn clip tập nhảy "Taki Taki" vui vẻ trên Instagram như một hình thức ăn mừng.


E'Dawn rời công ty, tương lai nào cho Pentagon?
E'Dawn rời công ty, tương lai nào cho Pentagon?

Đầu tháng 8, HyunAE'Dawn đã lên tiếng xác nhận đang hẹn hò khiến cả Kpop "dậy sóng". Không ít người hâm mộ đã quay lưng với cả hai chỉ vì họ công khai mối quan hệ này. Ngay sau đó, HyunA bị CUBE chấm dứt hợp đồng. Nữ ca sĩ buộc phải rời khỏi công ty dù đã mang lại rất nhiều lợi ích cho CUBE trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật tại đây.


E'Dawn và HyunA đã công khai hẹn hò khiến Kpop "dậy sóng".
E'DawnHyunA đã công khai hẹn hò khiến Kpop "dậy sóng".

Thẳng thừng chấm dứt hợp đồng với HyunA khi nữ ca sĩ công khai hẹn hò nhưng CUBE vẫn chần chừ trong việc đuổi E'Dawn. Bởi nam ca sĩ hiện là thành viên của nhóm nhạc nam Pentagon đang được nhiều người mến mộ. Tuy nhiên, mới đây CUBE đã chính thức xác nhận sẽ chấm dứt hợp đồng với E'Dawn. “Chúng tôi cảm ơn nghệ sĩ và người hâm mộ đã đồng hành cùng công ty", đại diện CUBE nhắn gửi đến E'Dawn. Như vậy, sau khoảng 2 năm hoạt động cùng Pentagon với vai trò rap chính và nhảy chính, E'Dawn sẽ phải rời nhóm chỉ vì hẹn hò.


Sau sự ra đi của HyunA, đến lượt E'Dawn cũng rời CUBE.
Sau sự ra đi của HyunA, đến lượt E'Dawn cũng rời CUBE.

Ngay khi thông tin này được lan truyền, HyunA đã đăng tải một đoạn clip tập nhảy Taki Taki vui vẻ trên Instagram. Phải chăng đây là cách cô nàng đang ăn mừng vì cuối cùng bạn trai cũng được "giải thoát" khỏi CUBE? Trước đó, khi hoàn tất thủ tục chấm dứt hợp đồng với CUBE, HyunA đã chạy đến ôm chầm lấy E'Dawn trong niềm hạnh phúc. Có lẽ sau những gì CUBE đã làm, HyunAE'Dawn cũng không còn lưu luyến công ty quản lý cũ này.


HyunA tập nhảy ăn mừng E'Dawn chấm dứt hợp đồng với CUBE.


Dường như cả hai đã không còn lưu luyến công ty cũ.
Dường như cả hai đã không còn lưu luyến công ty cũ.

Việc E'Dawn rời khỏi CUBE không phải là điều mà người hâm mộ nào cũng mong muốn, đặc biệt là với những ai yêu mến Pentagon. Mất đi một thành viên rap chính, nhảy chính, sự nghiệp của Pentagon sẽ như thế nào? 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!