Cube Ent. và DSP Media xác nhận Junhyung và Hara đã chia tay

27/03/2013, 20:00 GMT+07:00

Tin đồn râm ran đã lâu, và nay công ty quản lý của cả hai đã đồng loạt lên tiếng xác nhận tin đồn là thật.

junhyung hara

DSP Media tiết lộ: "Do lịch trình bận rộn của họ cũng như KARA đang có những hoạt động quảng bá tại Nhật Bản, thời gian hẹn hò của cả hai đã dần dần thưa đi. Họ quyết định vẫn là những người bạn tốt trong hoạt động âm nhạc".

Cube Entertainment cũng đã đưa ra ý kiến tương tự: "Junhyung và Hara đã kết thúc mối quan hệ của họ... Cả hai sẽ tiếp tục là những người bạn tốt".

jun hyung hara

DSP Media cũng đã phát hành thông cáo báo chí về việc này:

"Hara và Junhyung đã kết thúc mối quan hệ kéo dài từ tháng 6/2011, và quyết định giữ mối quan hệ tiền bối - hậu bối trong âm nhạc, cũng như anh trai - em gái. Dưới sự quan tâm của người hâm mộ và công chúng, Hara và Junhyung đã thể hiện như là một "cặp đôi chính thức" của showbiz. Tuy nhiên, với thời gian hẹn hò dần giảm đi vì những hoạt động riêng hay những chương trình quảng bá trong và ngoài nước, cả hai đã xa nhau như một lẽ tự nhiên.

Vào ngày 15, khi những tin tức về việc Hara và Junhyung đã ngừng "Follow" nhau trên Twitter lan truyền thì họ vẫn trong giai đoạn khó khăn để kết thúc mối quan hệ. Sau những ngày đó, họ đã quyết định đường ai nấy đi sau khi suy nghĩ rất nhiều. Sau khi chia tay, cả hai đã nhắn tin trao đổi, hỏi thăm về nhau về công việc, và hiện đang có một mối quan hệ tốt giữa tiền bối và hậu bối. Mong rằng cả hai sẽ nhận được sự khuyến khích và ủng hộ từ các bạn".