CUBE rớt giá cổ phiếu nhưng tương lai của HyunA và tình trẻ E'Dawn mới thật sự thê thảm

14/09/2018, 08:50 GMT+07:00

CUBE đã nhận về những hậu quả nghiêm trọng nhưng tương lai của 2 nhân vật chính này cũng không tươi sáng hơn là bao.

Ngay sau khi thông tin HyunA và E'Dawn bị đuổi được công bố, CUBE đã nhận về những hậu quả nghiêm trọng nhưng tương lai của 2 nhân vật chính này cũng không tươi sáng hơn là bao.

Sáng ngày 13/9, CUBE đã chính thức đuổi HyunAE'Dawn sau scandal hẹn hò hồi tháng 8, với lí do mất niềm tin vào 2 nghệ sĩ này khi cặp đôi đã tự ý công khai hẹn hò mặc cho CUBE đã có động thái phủ nhận trước đó. Ngay khi thông tin này được đưa ra, giá cổ phiếu của CUBE sụt giảm một cách nghiêm trọng và nhanh chóng (giảm đến 5,05% và có thời điểm lên tới 9%).


Cổ phiếu của CUBE sụt giảm một cách nghiêm trọng.
Cổ phiếu của CUBE sụt giảm một cách nghiêm trọng.

Ngoài ra, trang web chính thức của CUBE Entertainment cũng rơi vào tình trạng không hoạt động sau khi thông báo về hợp đồng của HyunA được công bố. Một số ý kiến cho rằng fan của "nữ hoàng gợi cảm" đã đánh sập trang chủ công ty để trút giận cho thần tượng. 


Trang web chính thức của CUBE Entertainment cũng đã bị đánh sập.
Trang web chính thức của CUBE Entertainment cũng đã bị đánh sập.

Trước việc Cube thẳng thừng loại bỏ 2 nghệ sĩ, cư dân mạng cũng có phản ứng trái chiều, một số đồng tình với quyết định này của công ty và cho rằng cách xử lý nghiêm khắc này là thích đáng vì HyunAE'Dawn đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh công ty và các nhóm khác. Tuy nhiên, 1 bộ phận cũng cho rằng CUBE đã quá vô tình khi xử lý nặng nề như vậy, chưa kể HyunA đã có công lớn gây dựng công ty lớn mạnh như ngày hôm nay.


Có nhiều luồng ý kiến trái chiều trước quyết định của CUBE.
Có nhiều luồng ý kiến trái chiều trước quyết định của CUBE.

Thế nhưng quan trọng hơn, nhiều người lo ngại đến tương lai của HyunAE'Dawn. Tuy rằng HyunA vì cô đã có sự nghiệp vững chắc gần 10 năm trong Kbiz thế nhưng không thể phủ nhận rằng các sản phẩm âm nhạc của cô nàng gần đây hầu như đều gây thất vọng và tiếc nuối. Các ca khúc comeback của HyunA bị khán giả chê nhạt nhòa, không còn chất lượng như những ca khúc trước. Có thể nói “nữ hoàng gợi cảm” đã dần đánh mất đi vị trí của mình, hơn nữa bây giờ không còn CUBE chống lưng thì tương lai của nữ ca sĩ càng thêm bế tắc.


Thời điểm hiện tại, có thể nói “nữ hoàng gợi cảm” đã đánh mất đi vị trí của mình.
Thời điểm hiện tại, có thể nói “nữ hoàng gợi cảm” đã đánh mất đi vị trí của mình.

Bên cạnh đó nhiều cư dân mạng cho rằng tương lai của bạn trai nữ idol còn thê thảm hơn. E'Dawn mới debut được 2 năm và nhóm (cũ) của anh chàng vẫn chưa gây được tiếng vang quá lớn. Nay bị đuổi khỏi công ty, ép rời nhóm, số phận và sự nghiệp tương ai anh chàng là dấu hỏi lớn với công chúng. Những người ác khẩu còn cho rằng sự nghiệp của E'Dawn đã xác định "khai tử" từ giây phút công khai hẹn hò. 


Sự nghiệp của E'Dawn đã xác định "khai tử" từ giây phút công khai hẹn hò. 
Sự nghiệp của E'Dawn đã xác định "khai tử" từ giây phút công khai hẹn hò. 


Tương lai của cả 2 đang không biết sẽ đi về đâu?
Tương lai của cả 2 đang không biết sẽ đi về đâu?

Có thể nói việc HyunAE'Dawn bị "tống cổ" khỏi CUBE chính là cái giá của sự nông nổi, bốc đổng. Chỉ vì nó mà khiến cho tương lai của họ lẫn công ty đều tăm tối. Đây cũng chính là bài học lớn cho những thần tượng Kpop nói chung, một khi đã lựa chọn trở thành idol, hãy cư xử như một idol.

Yêu đương không sai, thế nhưng cách thể hiện như thế nào để fan hai bên tránh bị tổn thương là điều bắt buộc idol cần phải chú ý. Rõ ràng, CUBE đi tới quyết định "cạn tình cạn nghĩa" như hôm nay cũng bởi sức ép dư luận quá lớn, fan Hàn thất vọng và liên tục có những hành động tẩy chay. Hy vọng rằng, trong cuộc thảo luận vào thứ Năm tới, cả hai bên sẽ đưa ra được những quyết định tốt nhất.

Ảnh: Internet