Mặc dù còn đứng thứ hai về tổng doanh thu nhưng nếu chỉ tính trên thị trường Việt nam, "Cua lại vơ bầu" đã xuất sắc dành vị tri đầu bảng với 191,8 tỷ đồng.

Danh sách tranh cử Cánh Diều Vàng năm nay được lấp đầy bởi những cái tên quen thuộc và làm mưa làm gió vừa qua.

Phim Hai Phượng 25/03/2019

Cuối cùng thì thành tích của "Cua lại vợ bầu" cũng bị rớt hạng rồi, và "Hai Phượng" vươn lên dẫn đầu.

Trước thông tin Cua Lại Vợ Bầu soán ngôi “ông hoàng phòng vé” của Em Chưa 18 với doanh thu 176 tỷ, đạo diễn Charlie Nguyễn đã phát biểu điều gì?

Cua lại vợ bầu trở thành phim Việt chiếu Tết có doanh thu cao nhất mọi thời chỉ sau 10 ngày công chiếu với 155,8 tỷ đồng

"Cua lại vợ bầu" của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 108,9 tỷ đồng.

Trên trang cá nhân của một thành viên ê-kíp sáng tạo Trạng Quỳnh và Thanh Thuý chia sẻ về việc Cua lại vợ bầu chạy seeding.

Phim 09/02/2019

Đứng trước nhiều hoài nghi về việc “chơi xấu” Cua lại vợ bầu, mới đây, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh đã cho hay Trạng Quỳnh hiện đang đứng đầu doanh thu phòng vé.

NSX đã chính thức thông báo về doanh thu của "Cua lại vợ bầu" sau 1 ngày bị điểm thấp đó là 15,8 tỷ đồng vượt qua doanh thu mà "Em chưa 18" đã từng làm được.

Mặc dù phim bị nghi là có người chơi xấu, nhưng Trấn Thành vẫn được nhiều sao Việt như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh, Sam, Nathan Lee... ủng hộ phim.

Phim Tết "Cua Lại Vợ Bầu" với sự tham gia của MC Trấn Thành vừa bị "tấn công" bởi một loạt những bình luận, đánh giá tiêu cực trên các trang web phim.

Trấn Thành vỡ oà cảm xúc trước hành động đột nhập phòng chiếu tổ chức sinh nhật sớm của fans ngay trong buổi sneak show phim “Cua lại vợ bầu” tại TP.HCM

Trên dòng dạng thái kèm ảnh buổi dự họp báo ra mắt phim "Cua lại vợ bầu", Khả Như bày tỏ tâm trạng buồn khi vai diễn của mình bị cắt khá nhiều.

Bộ phim Cua lại vợ bầu đã tổ chức buổi ra mắt báo chí. Đến tham dự Hari diện lại chiếc đầm trắng từng được Nhã Phương mặc trong ngày cưới mình.

Sau nghi án "phim giả tình thật" lần đầu tiên Anh Đức - Phi Huyền Trang xuất hiện cùng nhau ở sự kiện.

Bộ phim Cua lại vợ bầu vừa ra có buổi ra mắt với giới truyền thông và nghệ sĩ tối ngày 23.1.