Cửa hàng "Pop-up: House of BTS" đã chính thức mở cửa tại Seoul

18/10/2019, 17:20 GMT+07:00

Pop-up: House of BTS đã được thêm vào trên bản đồ của Google và Naver; vì thế khi tìm địa điểm sẽ không cần ấn địa chỉ mà chỉ cần ấn "House of BTS" là sẽ được chỉ đường đến tận nơi.

Cửa hàng sẽ đóng cửa vào thứ 4 mỗi tuần, trừ 2 tuần cuối, mở cửa từ lúc 10:00 sáng đến 22:00 tối tại 34, Gangnam-daero 102-gil, Gangnam-gu, Seoul.

Cửa hàng

Cửa hàng pop-up quy mô lớn được mô tả là một bản nâng cấp từ các cửa hàng pop-up tour du lịch thế giới trước đó và tự hào có nội dung mới bao gồm hơn 200 loại hàng hóa chính thức được hiển thị trong các showroom tập trung đưa vào trải nghiệm. Thực phẩm và đồ uống có chủ đề BTS đặc biệt cũng có thể được tìm thấy tại cửa hàng.

Cửa hàng

Ở tầng hầm trưng bày chính tập trung vào album BTS: Map of The Soul: Persona. Có một ki-ốt AR cho phép người hâm mộ chụp ảnh với các nhân vật của BTS.

>> Bạn đã biết: Quá mê Jimin, chàng trai người Anh "quyết dao kéo" để giống thần tượng

Cửa hàng

Tầng thứ hai và thứ ba nhằm mục đích dành cho du khách muốn có những trải nghiệm nhiều về giác quan hơn. Bạn có thể vào một phòng chiếu có chủ đề DNA và chơi xung quanh với việc di chuyển các bộ phận khác nhau để có trải nghiệm giống như tưởng tượng.

Cửa hàng

Rất nhiều hình ảnh, đồ vật sẽ được đặt ở khu vực Boy With Luv, trong đó bao gồm một cây đàn piano sàn giống như đã thấy trong video âm nhạc của BTS. Tương tự như vậy, ở đó có một trạm dừng xe buýt được mô phỏng theo một trong The Most Beautiful Moment in Life: The Notes.

>> Thật bất ngờ: Đẳng cấp trai đẹp thế giới, V(BTS) đứng hát thôi cũng lọt top trending

Cửa hàng

HOUSE OF BTS cũng có một khu vực dành cho ARMY Bomb, trong một khu vườn trên tầng ba. Khu vực ARMY Bomb có diện tích cỡ lớn cho trải nghiệm thú vị.

Cửa hàng

Cửa hàng pop-up cũng trưng bày hàng hóa mới dựa trên các bản hit bao gồm DNA “MIC Drop,” “Fake Love,” “IDOL,” “Boy With Luv,” và còn nhiều hơn nữa. HOUSE OF BTS cũng sẽ mở tại Tokyo, Osaka và Fukuoka từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 29 tháng 12.

Cửa hàng

Big Hit Entertainment mô tả cửa hàng pop-up là một không gian ghép quy mô lớn, nơi người ta có thể thưởng thức về BTS dưới nhiều hình thức khác nhau và tiết lộ rằng cửa hàng sẽ được cập nhật với các định dạng và nội dung khác nhau để khách đang tham quan có thể tiếp tục trải nghiệm mới.

Cuối tháng này, BTS sẽ tổ chức buổi hòa nhạc Love Yourself: Speak Yourself [The Final] vào ngày 26, 27 và 29 tháng 10 tại Sân vận động Olympic Seoul.

>>Xem them: Mặc cho những cống hiến to lớn, BTS không được miễn nghĩa vụ quân s

Một số hình ảnh khác của của hàng HOUSE OF BTS:

Cửa hàng

Cửa hàng

Cửa hàng

Cửa hàng

Cửa hàng

Nguồn ảnh: internet

Những sao Hàn kiếm nhiều tiền từ kinh doanh:

  • G-Dragon - Quán Cafe Aewol Monsant

  • HAHA - Nhà hàng Loco Quan 401 BBQ

  • Suzy - Caffe Soo

  • Se7en quán gà hầm ở Hongdae, Seoul.

  • Jaejong (JYJ) mở quán cafe mang tên Coffee cojjee cuối năm 2012 tại CheongDam Dong

Hẳn là bạn đã biết được những thông tin chi tiết về cửa hàng Pop-up: House of BTS đã chính thức mở cửa tại Seoul rồi nhỉ. Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất của sao Kpop tại YAN nhé!