Lại thêm một cửa hàng "chất chơi": Tặng xăng cho tất cả khách "đi bão" nếu Việt Nam vô địch

15/12/2018, 20:30 GMT+07:00

Tuy nhiên, việc chiết xăng đựng trong chai nhựa như thế này rất nguy hiểm đặc biệt vào thời điểm đường phố xe cộ đông đúc.

Những màn "chơi lớn", giảm giá, ưu đãi giờ đây đã trở thành "trào lưu" được nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh quan tâm. Mới đây, một quán ăn vừa gây "sốt" cộng đồng mạng khi chia sẻ hình thức ưu đãi của quán mình, đó chính là đãi "xăng" cho khách. 

Theo thông tin, cửa hàng khiến nhiều người dân thích thú khi bỏ ra hàng trăm lít xăng để tặng khách đi "bão" nằm trên đường Phan Đình Phùng, thành phố Quãng Ngãi. 

Lại thêm một cửa hàng

Theo lời của chủ cửa hàng, cửa hàng này sẽ tặng xăng cho khách "đi bão" nếu sau trận đấu đội tuyển Việt Nam chiến thắng. Bất cứ khách nào có xe ở cửa hàng đều được tặng một lít xăng. Trong sáng cùng ngày, anh Lê Danh - chủ cửa hàng trên đã ra cây xăng mua trên 100 lít xăng chiết vào từng can (mỗi can 1 lít) và trang trí, đeo băng rôn cổ động trên mỗi can xăng. 

Xăng được chiết ra từng can, mỗi can khoảng 1 lít có băng rôn với khẩu hiệu "Việt Nam vô địch!". Xăng được chiết ra từng can, mỗi can khoảng 1 lít có băng rôn với khẩu hiệu "Việt Nam vô địch!". 

"Tôi vô cùng hào hứng, rất hạnh phúc vì ngày hôm nay đội tuyển Việt Nam đã chạm sát giấc mơ vô địch AFF Cup. Tôi quyết định chung niềm vui này với khách đến quán hôm nay. Hễ Việt Nam mình mà vô địch thì khách nào có xe ở quán là được tặng 1 lít xăng đi bão. Quán tôi cũng đã đầu tư màn hình 300 Inch và mỗi khách tới đều tặng cờ đỏ sao vàng dán lên mặt, băng rôn cổ động" – anh Lê Danh, chủ quán chia sẻ trên Tuổi trẻ Online.

Lại thêm một cửa hàng

Theo anh Danh chủ cửa hàng trên thì đây chính là cách anh thể hiện tình yêu và lòng hâm mộ bóng đá. Không chỉ tặng xăng, anh Danh còn tặng băng rôn, cờ dán mặt cho tất cả khách đến cửa hàng với khẩu hiệu :"Việt Nam vô địch!".

Tuy việc cổ vũ tinh thần như thế sẽ khiến nhiều người phấn khích nhưng các cổ động viên không nên vì điều này  mà trở nên quá khích, nên tuân thủ luật giao thông, không nên tụ tập đua xe trái phép. Trước đó, một cây xăng ở Miền Tây đã ưu đãi bằng cách tặng 50.000 cho khách hàng tên Hải và Phượng ( cùng tên với cầu thủ Quang Hải và cầu thủ Công Phượng). 

Hi vọng rằng thầy trò HLV Park-Hang-Seo mang về kết quả tốt nhất, và các CĐV cũng sẽ có một đêm ăn mừng trọn vẹn.

Ảnh: Internet