Hoắc Kiến Hoa lần thứ 3 tái ngộ Dương Mịch để vẽ nên "giấc mơ kiến trúc"

16:00 21/10/2018

Sau Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 và phim điện ảnh Trí Mạng Đếm Ngược, đây là lần thứ 3 mà Dương MịchHoắc Kiến Hoa hợp tác cùng với nhau. Trong phim, họ sẽ là một cặp đôi trong ngành kiến trúc...

Nội dung sơ lược của Cự Tượng lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 1920, khi mà kiến trúc phương Tây đang rất được ưa chuộng còn phong cách truyền thống lại bị ngó lơ đi. Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa đóng) và Phó Hàm Quân (Dương Mịch đóng) mang trong mình giấc mộng lớn lao, cả hai cùng làm việc với nhiệt huyết cao trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng.

Hoắc Kiến Hoa lần thứ 3 tái ngộ Dương Mịch để vẽ nên

Cự Tượng hứa hẹn sẽ tạo ra một tác phẩm truyền hình thành công sau khi lên sóng. Sau khi poster của nam nữ chính được nhà sản xuất tung ra cách đây không lâu đã thu hút sự quan tâm của khán giả, tạo hình nhân vật đã được mọi người đánh giá khá cao.

 
Poster được công bố của Cự Tượng - bộ phim về đề tài kiến trúc.
Poster được công bố của Cự Tượng - bộ phim về đề tài kiến trúc.

Mặc dù cả hai đều là những trai tài gái sắc trong showbiz Hoa Ngữ nhưng điểm chung của Hoắc Kiến Hoa Dương Mịch đó chính là diễn xuất của họ là một vấn đề cực kỳ lớn. Cả hai thường xuyên bị chỉ trích vì lối diễn xuất phá hỏng mức độ hay ho của phim.

 
Cảnh hôn giữa Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa cũng đang gây bão.
Cảnh hôn giữa Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa cũng đang gây bão.

Hi vọng Cự Tượng sẽ là một tác phẩm truyền hình sẽ lấy lại tên tuổi cùng kĩ năng diễn xuất tốt của Dương Mịch Hoắc Kiến Hoa trong lòng khán giả. Trong lần thứ 3 hợp tác này, với những lần đã từng đóng phim chung trong quá khứ, hi vọng mức độ hiểu nhau sẽ khiến cặp đôi này có được những màn thể hiện xuất sắc hơn.