Chú rể và MC "mặc chung" bộ vest đỏ rực làm khách mời hoa mắt, chẳng biết ai là nhân vật chính

14/05/2019, 18:00 GMT+07:00

Tình huống dở khóc dở cười, khi anh MC chọn ngay bộ trang phục vest đỏ trùng hợp với chú rể. Bộ đồ giống nhau đến mức muốn tìm ra điểm khác cũng khó.

Việc đi dự tiệc cưới thì khách mời ai mà dám ăn mặc xuề xòa, huống chi là một MC dẫn dắt chương trình thì sao có thể diện đồ lôi thôi, như thế chẳng khác nào xem thường khách mời. Nhưng chuyện đó đâu ai ngờ, cứ ngỡ chuẩn bị hoàn hảo rồi sẽ không thể xảy ra một sơ xuất nào, vậy mà cũng không tránh khỏi tình huống trớ trêu, thậm chí chỉ muốn "độn thổ" ngay lập tức.

Sự trùng hợp không thể ngờ

"Tai nạn" trang phục không phải là chuyện hiếm, nhưng trong trường hợp trùng đồ với nhân vật chính của buổi tiệc là chú rể thì đúng là chỉ biết "cạn lời". Mới đây, tai nạn trang phục hi hữu tại một đám cưới còn xảy ra với cả... nam MC tiệc cưới. Bức ảnh xuất hiện trên MXH với dòng trạng thái đi kèm: "Lễ cưới đáng lẽ sẽ rất vui nếu không thuê MC đám cưới", đã gây sự chú ý lớn của CĐM

 
Hình ảnh được lan truyền nhất hôm nay. Ai là chú rể?
Hình ảnh được lan truyền nhất hôm nay. Ai là chú rể?

Trong ảnh, chú rể và anh MC vô tình chọn trùng nhau bộ suit đỏ. Thậm chí, cách phối đồ với sơ mi và giày tây của hai người cũng "không trượt phát nào" luôn. Với hình ảnh này, chẳng khác nào họ đang mặc đồ đôi. Còn cô dâu thì bị "lu mờ" ngay chính trong bữa tiệc của mình. Bởi thế mới nói, khi ý tưởng lớn gặp nhau thì cũng khó đỡ lắm chứ đùa.

Dân mạng được dịp "đẩy thuyền"

Thật đúng là khó xử, nhỡ chẳng may quan khách là người lâu năm không gặp mà rơi vào trường hợp này thì không biết chú rể là ai. Nguy cấp hơn, chẳng may khách mời dúi phong bì nhầm thì cũng khổ thật. Có lẽ do không có sự bàn bạc trước nên MC đám cưới mới có màn "đụng hàng" chú rể căng đét như vậy. Người trong cuộc hẳn là đã rất bối rối nhưng lỡ rồi, biết trách ai bây giờ đành "ngậm bồ hòn làm ngọt" vậy. Trong khi cô dâu chú rể đau đầu xử lý thì dân mạng lại được phen ship "điên đảo", kèm theo đó là nhiều bình luận hài hước.

 
Nhiều bình luận hài hước của dân mạng cho rằng cô dâu chỉ là "nữ phụ", hay thậm chí còn ví cô mới là MC thực thụ của lễ cưới.
Nhiều bình luận hài hước của dân mạng cho rằng cô dâu chỉ là "nữ phụ", hay thậm chí còn ví cô mới là MC thực thụ của lễ cưới.

 
Một người dùng mạng có tên T.Y còn có suy đoán rằng, cũng bởi cửa hàng cho thuê đồ bảo là hàng độc quyền không có bộ thứ 2. 
Một người dùng mạng có tên T.Y còn có suy đoán rằng, cũng bởi cửa hàng cho thuê đồ bảo là hàng độc quyền không có bộ thứ 2

 
Trong khi đó thì dân mạng được dịp đẩy thuyền nhiệt tình cho anh MC và chú rể.
Trong khi đó thì dân mạng được dịp đẩy thuyền nhiệt tình cho anh MC và chú rể.

Bức ảnh hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng với hàng ngàn lượt thích và nhiều bình luận hài hước dành cho tình huống này. Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra, đám cưới đời người có một lần mà cũng không theo ý mình thì cũng thật tội cho chú rể.

Ảnh: Betavn

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!