Cụ ông dù sức yếu nhưng vẫn tắm và cọ lưng cho cụ bà bằng cách hết sức yêu thương

27/12/2017, 17:00 GMT+07:00

Tình yêu vĩnh cửu luôn luôn tồn tại và clip dưới đây là minh chứng rõ ràng cho điều này.

Điều hạnh phúc nhất của đời người có lẽ là tìm được một người đi chung với ta đến cuối đời và ở bên ta những lúc ốm đau, già cả. Mới đây, một clip ghi lại cảnh một cụ ông nhẹ nhàng kì lưng cho vợ khiến không ít người cảm động và ao ước có được một tình yêu lâu dài  như vậy.

Giữa lúc cả nước rúng động vì những vụ chồng bạo hành vợ vì ghen tuông, vợ giết chồng vì mâu thuẫn... thì mới đây, trên một trang mạng cộng đồng vừa cho đăng tải clip một cụ ông cẩn thận dùng khăn cọ lưng cho vợ thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Đoạn clip cảm động của hai ông bà

Hai cụ già trong clip đều đã khá cao tuổi, cụ bà tóc đã bạc trắng và cụ ông lưng đã bắt đầu còng. Nhìn những cử chỉ nhẹ nhàng lúc cụ ông vắt khăn, cọ lưng cho vợ, không ít bạn trẻ phải thốt lên rằng "thì ra, tình yêu chân chính còn tồn tại".


Nhẹ nhàng cọ lưng cho vợ
Nhẹ nhàng cọ lưng cho vợ

Chỉ một cử chỉ nhỏ, một hành động quan tâm bình thường nhưng ít có cặp vợ chồng nào làm được, dù là những cặp vợ chồng trẻ mới cưới.


Cúi cả người xuống để lau cho sạch
Cúi cả người xuống để lau cho sạch

Lên sóng chưa đầy 1 ngày nhưng clip cảm động này nhanh chóng thu hút được 18 ngàn lượt xem, 1,9 ngàn lượt bình luận cùng gần 500 lượt chia sẻ. Nhiều bạn trẻ khi xem clip này bồi hồi nhớ lại và chia sẻ những câu chuyện tình cảm đẹp của ông bà mình. Bạn M.Q chia sẻ "Ông nội tớ còn thêm cả gội đầu giặt quần áo cho bà nữa cơ. Về quê mỗi lần vào ông chơi thấy bà nằm giường, ông ngồi vá áo cho bà. Rồi bà kêu "Ông ơi! Tôi đói" , ông bỏ đó đi nấu cơm cho bà ăn luôn. Lúc nào cũng chỉ mong ông bà vui vẻ, cười nhiều cho trẻ khoẻ thôi!" . 

Bạn L.H góp vào một câu chuyện tình cảm cực đẹp từ chính ông bà mình "Tình yêu của ông bà tôi là tình yêu duy nhất trên đời mà thấy còn hơn cả những kịch bản phim mùi mẫn nhất đã từng xem. Hai ông bà trên 90 vẫn gọi nhau là anh em. Rồi 1 ngày bà nằm liệt ông vẫn hàng ngày đọc báo cho bà nghe, lúc nào không thấy ông, mặc dù bà đã lẫn nhưng vẫn luôn gọi: "anh ơi... anh ơi". Đến khi bà mất, ông vẫn vào giờ đấy, đọc báo bên ảnh bà, và vẫn câu nói: em ơi anh đọc nhé. Giờ thì ông bà ở bên nhau nơi phương trời xa xa lắm rồi. 
Nhớ ông bà lắm lắm!".

Có ai cảm thấy nhớ ông bà của mình không nào? Sắp đến dịp nghỉ lễ rồi, về thăm ông bà nhé!

(Ảnh: Internet)