Cụ ông ngồi trước bàn thờ vợ thủ thỉ: “Nhìn bà tôi muốn khóc quá”

12:35 21/11/2020

Ở tuổi gần đất xa trời, nhiều ông bà đã cảm thấy rất đau buồn và cô đơn trước sự ra đi của người bạn đời. Dẫu biết rằng quy luật "sinh, lão, bệnh, tử" nào ai tránh được, thế nhưng nhìn hình ảnh cụ ông, cụ bà bật khóc trước di ảnh “một nửa yêu thương” khiến ai chứng kiến cũng đau lòng.

Mới đây, cư dân mạng truyền nhau clip quay lại hình ảnh cụ ông ngồi nói chuyện và rơi lệ trước bàn thờ vợ đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Khi xem những hình ảnh này, một số bạn trẻ vừa chạnh lòng nhưng cũng ngưỡng mộ nghĩa phu thê của ông bà.

 
Clip ông lão khóc trước bàn thờ vợ sau khi đăng lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Clip ông lão khóc trước bàn thờ vợ sau khi đăng lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Bức vẽ lại hình ảnh người chồng quỳ lạy khi vợ bị nước cuốn trôi

Cụ ông ngồi độc thoại trước bàn thờ vợ

Tài khoản có tên K.L vừa chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh cụ ông đang ngồi nói chuyện một mình trước bàn thờ của vợ. Theo nội dung trong video, ông thủ thỉ: “Bà vui vẻ ra đi, sau này tôi mất thì tôi cũng theo bà tới chỗ tá túc à. Mấy con cũng làm đàng hoàng lắm, nó cúng thất cho bà ở trong luôn”. 

 
Nhiều người đã rơi lệ khi nhìn thấy hình ảnh này. (Ảnh: Cắt từ clip)
Nhiều người đã rơi lệ khi nhìn thấy hình ảnh này. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trong đoạn video, người đàn ông này còn cho biết: “Tôi thấy bà tôi muốn khóc à”. Nói đến đây, cụ đã không giữ được cảm xúc, nước mắt cứ thế thi nhau chảy, ông đưa bàn tay nhăn nheo để lau giọt lệ của mình.

Ngoài những hình ảnh kể trên, K.L còn đăng tải dòng trạng thái: “Lúc còn trẻ chúng ta ít khi trân trọng người bên cạnh, đến già nhận ra được điều đó thì không đủ thời gian để bù đắp”. Theo lời bạn trẻ này chia sẻ, nhân vật chính trong clip là ông của bạn mình, năm nay cụ đã 88 tuổi. 

>> Đừng bỏ lỡ: Vợ chồng già tình tứ: Cụ ông ôm cụ bà, săn sóc cho vợ say xe

Cộng đồng mạng: “Nhìn mà khóc theo”

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm rất lớn phía các bạn trẻ. Dưới phần bình luận, vô số các ý kiến tỏ ra đồng cảm với người đàn ông trong video, đồng thời một số khác lại liên tưởng tới ông bà của mình.

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Nghe ông nói mà muốn khóc theo. Nhìn cảnh này mà nhớ tới ngoại của mình”.
“Xem clip mà tự nhiên nghẹn lòng. Không biết nói gì luôn, nước mắt cứ thế tự nhiên chảy”.
“Một số người bảo nói chuyện với ông bà không hợp, thật ra thì họ có nhiều thứ cho chúng ta học hỏi lắm”.
“Còn ông bà thì quan tâm họ nhé mọi người, không thôi sẽ hết cơ hội đó. Thời gian trôi nhanh lắm”.

Trước đó, đoạn clip ghi lại cảnh cụ ông 70 tuổi ngồi gần mộ vợ mình, liên tục gục đầu xuống khóc cũng thu hút sự chú ý của các bạn trẻ. Dựa theo những hình ảnh trong video ấy, nhiều dân mạng cho rằng, người này khi ra thăm mộ vợ vì quá đau lòng và thương nhớ nên đã không giữ được cảm xúc.

 
Người đàn ông ngồi khóc gần mộ vợ mình, mặc kệ mọi thứ xung quanh. (Ảnh: Cắt từ clip)
Người đàn ông ngồi khóc gần mộ vợ mình, mặc kệ mọi thứ xung quanh. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Xem thêm: Cụ già dành quả quýt được cho để thắp hương khi hay tin vợ mất

Qua những hành động trên của các cụ, dường như phần nào cho chúng ta thấy tình cảm mà họ dành cho người vợ đã khuất của mình. Bạn thấy như thế nào về việc làm ấy, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG DẮT XE CẢ ĐÊM ĐỂ NHÌN VỢ LẦN CUỐI

Cách đây không lâu, một bạn trẻ vừa chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh về người đàn ông dắt xe cả đêm về gặp vợ lần cuối.

Cụ thể, vợ không may qua đời đúng lúc mình đang đi làm ăn xa nhà, người đàn ông đã quyết định chạy xe xuyên đêm để về thăm “một nửa yêu thương” lần cuối.

Thế nhưng, trên đường trở về nhà, anh đã gặp tai nạn khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng. Tình thế gấp gáp, trong túi lại hết tiền nên anh ta đã quyết định dắt bộ.

May mắn thay, người đàn ông này đã gặp một thanh niên tốt bụng giúp gửi xe, chở anh ta đi tìm taxi về nhà. 

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!