Cụ ông được hỗ trợ 200 triệu đồng đã trả nợ ngân hàng và lấy sổ đỏ về

28/10/2020, 18:10 GMT+07:00

Trong đợt cứu trợ miền Trung lần 2 mới đây, vợ chồng Thủy TiênCông Vinh đã rút quỹ 200 triệu đồng để ủng hộ trực tiếp cho một người đàn ông có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh.

Hình ảnh cụ ông bật khóc khi cầm trên tay số tiền lớn khiến cư dân mạng không khỏi nghẹn ngào. Và hôm nay, cụ đã mang tất cả lên ngân hàng để trả nợ.


Cụ ông nghèo bật ngóc khi nhận được số tiền hỗ trợ. (Ảnh cắt từ clip)
Cụ ông nghèo bật ngóc khi nhận được số tiền hỗ trợ. (Ảnh cắt từ clip)

>> Đã xem: Thủy Tiên quyên góp được 150 tỷ đồng: "Nhiều nhưng như muối bỏ bể"

Nợ đã trả thành công, sổ đỏ cũng được lấy về

Xuất hiện trên mạng xã hội chỉ một ngày sau khi được vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên thay mặt các mạnh thường quân trao số tiền 200 triệu đồng, cụ ông ở Hà Tĩnh đã nở nụ cười khoe tấm số đỏ trên tay. Theo chia sẻ của cụ ông với các đơn vị truyền thông thì cả đêm qua cụ đã thức trắng ôm mấy cục tiền đến khi trời sáng là tới thẳng ngân hàng.


Cụ ông cầm trên tay số tiền mà cả đời mơ ước. (Ảnh cắt từ clip)
Cụ ông cầm trên tay số tiền mà cả đời mơ ước. (Ảnh cắt từ clip)

Cả một đêm không ngủ, hôm nay đã trả hết nợ rồi, cụ ông nghẹn ngào: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả bà con cả nước đã chung tay giúp đỡ mọi người, trong đó có cả gia đình tôi. Khi tôi rơi xuống vực sâu thăm thẳm nhưng nhờ có tất cả mọi người và vợ chồng cô chú Thuỷ Tiên đã kéo tôi lên, mừng lắm”. Cũng theo lời cụ ông, số tiền còn lại sẽ được dùng để ổn định cuộc sống sau mưa lũ.  


Cụ ông hôm nay đã trả nợ xong rồi. (Ảnh: N.P.T)
Cụ ông hôm nay đã trả nợ xong rồi. (Ảnh: N.P.T)

>> Bạn có biết: Tặng cụ già 200 triệu trả ngân hàng, Thủy Tiên có đáng bị chỉ trích?

Cư dân mạng cũng cảm thấy ấm lòng

Hình ảnh người đàn ông nghèo cầm cuốn sổ đỏ trên tay, nở nụ cười hạnh phúc vì giấc mơ trả nợ hết cuối cùng cũng trở thành hiện thực. Hôm qua, chúng ta còn nghẹn ngào bao nhiêu khi thấy giọt nước mắt lăn trên đôi má của người đàn ông nghèo ấy, thì hôm nay ai cũng cảm thấy ấm lòng vì nụ cười hạnh phúc.

- “Cảm ơn mọi người thật nhiều, hình ảnh ấm áp quá”.

- “Hôm qua khóc nhưng hôm nay cụ đã cười rồi”.

- “Cụ đã trả nợ xong rồi, số tiền còn lại sẽ dành để ổn định cuộc sống”.

- “Thật tuyệt vời, tự hào lắm Việt Nam ơi”.


Những bình luận cảm động của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận cảm động của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Quyên góp hơn 100 tỉ: Thủy Tiên xây nhà chống lũ cho bà con miền Trung

Khoảnh khắc rơi nước mắt khi cầm trên tay số tiền quá lớn và hình ảnh nở nụ cười vì nợ đã được trả của cụ ông nghèo hiện vẫn được chia sẻ trên mạng xã hội cùng vô vàn bình luận động viên, chia sẻ và gửi lời cảm ơn tới các mạnh thường quân. Thế mới thấy, tình người thật ấm áp biết bao!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG NGHÈO BẬT KHÓC KHI ĐƯỢC VỢ CHỒNG THỦY TIÊN ỦNG HỘ TIỀN

Đoạn clip phát trực tiếp trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Thủy Tiên ngày hôm qua có ghi lại khoảnh khắc người đàn ông bật khóc khi nhận số tiền 200 triệu đồng ủng hộ từ các nhà hảo tâm.

Được biết, cơn lũ vừa qua đã cuốn trôi mọi công sức mà hai vợ chồng ông đã cố gắng trong nhiều năm. Hiện tại, ông còn nợ ngân hàng gần 200 triệu đồng nhưng không thể chi trả.

Sau khi đã thực hiện xác minh thông tin đầy đủ, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên quyết định ủng hộ ông 200 triệu đồng để trang trải nợ nần và ổn định cuộc sống.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY