Muốn "ghi điểm" với quý cô, cụ ông 75 tuổi chi hẳn 350 triệu đồng để "nâng cấp" cậu nhỏ

16/12/2018, 08:00 GMT+07:00

Để tự tin hơn trong các cuộc hẹn hò với những người phụ nữ kém tuổi, cụ ông 75 tuổi đã bạo tay chỉ tới hơn 350 triệu đồng để làm tăng kích thước "cậu nhỏ".

Theo đó, cụ ông Eric Bell, 70 tuổi hiện đang sở hữu "cậu nhỏ" có kích thước đáng kinh ngạc, với chu vi lên tới hơn 6 inch (tương đương hơn 15 cm). Để có được "của quý" với số đo "khủng" đến như vậy, cụ ông đã phải trải qua nhiều cuộc "tân trang" và tiêu tốn số tiền lên tới 12.000 bảng Anh (tương đương hơn 350 triệu đồng).

Tuy nhiên, có vẻ như cụ ông Eric Bell vẫn chưa thực sự hài lòng với "cậu nhỏ" của bản thân, bởi mới đây nhất, ông đã đăng kí cho mình một liệu trình tăng kích thước lần thứ năm. Lý giải cho hành động này của mình, cụ ông 75 tuổi cho hay: "Bạn biết đấy, phần lớn đàn ông đều nghĩ về "chỗ ấy" của bản thân, và suy nghĩ nó bị nhỏ bé dường như trở thành một nỗi sợ hãi kinh hoàng. Lần đầu tiên tới nói chuyện với các bác sĩ, tôi đã cảm thấy rất e ngại. Tuy nhiên, với thuốc gây mê cục bộ, chuyện ấy sẽ trở nên rất đơn giản. Chẳng có gì phải sợ hết, đó là điều tôi sẽ khuyên các anh chàng khi tìm đến việc này".


Cụ ông 75 tuổi đã chi một khoản tiền không nhỏ để tiến hành tăng kích thước cho "cậu nhỏ" của mình
Cụ ông 75 tuổi đã chi một khoản tiền không nhỏ để tiến hành tăng kích thước cho "cậu nhỏ" của mình

"Trước đây tôi chưa từng có bất cứ một mối quan hệ nghiêm túc nào, nhưng bây giờ tôi đang hẹn hò cùng với những người phụ nữ trẻ hơn mình rất nhiều. Tôi cảm thấy cực kì tự tin" - cụ ông 75 tuổi hào hứng chia sẻ.

Được biết, trong quá khứ, cụ Eric Bell đã mang trong mình nỗi ám ảnh thường trực về kích thước của "cậu nhỏ". Ngay cả việc sử dụng chất kích thích cũng không thể giúp cho cụ khắc phục được tình hình. Mọi chuyện chỉ trở nên tốt đẹp hơn với cụ ông 75 tuổi khi 4 năm trước ông tìm hiểu và biết đến các liệu trình "tân trang cậu nhỏ".


Tuy nhiên, cụ ông Eric Bell có vẻ như vẫn chưa hài lòng với kích thước hiện tại
Tuy nhiên, cụ ông Eric Bell có vẻ như vẫn chưa hài lòng với kích thước hiện tại

Theo đó, chi phí tiêm filler của cụ Eric là 3.000 bảng Anh (tương đương khoảng 87 triệu đồng) cho 10 ml. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết hiện "cậu nhỏ" của cụ ông đã đạt tới kích thước cực đại, và nếu vẫn muốn phóng to thêm nữa thì có lẽ cụ ông sẽ phải tìm tới các liệu pháp thay thế khác.

Nguồn: The Sun