Trước khi mất, cụ ông 85 tuổi chuẩn bị quà Giáng sinh cho bé gái hàng xóm trong vòng 14 năm

20/12/2018, 08:15 GMT+07:00

Câu chuyện về ông cụ cẩn thận chuẩn bị những món quà nhỏ cho bé gái hàng xóm trong vòng 14 năm trong những ngày sắp rời xa trần thế đã khiến nhiều người xúc động.

Ông cụ được nhiều người ví là ông già Noel này là Ken Watson (85 tuổi). Cách đây 2 năm, anh Owen và chị Caroline Williams đã chuyển đến sống ở Barry, Vale of Glamorgan, Anh, cạnh nhà ông Ken. Và mới đây ông Ken đã qua đời.

Trước khi mất, cụ ông 85 tuổi chuẩn bị quà Giáng sinh cho bé gái hàng xóm trong vòng 14 năm

Vào ngày 17/12 vừa qua, anh Owen vô cùng bất ngờ khi mở cửa ra và bắt gặp con gái của ông Ken. Khi đó, cô cầm một chiếc túi nhựa lớn. Anh Owen đã nghĩ rằng cô định nhờ anh vứt hộ túi rác. Nào ngờ, trong bao tải đó lại là những món quà Giáng sinh ông Ken đã chuẩn bị cho cô con gái Cadi 2 tuổi của anh Owen trong suốt... 14 năm.


Những món quà mà ông Ken đã chuẩn bị
Những món quà mà ông Ken đã chuẩn bị

“Cô ấy đã xúc động không nói nên lời khi cho tôi biết rằng đó là những món quà Giáng sinh ông Ken chuẩn bị cho Cadi. Chiếc túi rất nặng. Tôi cũng xúc động đến nghẹn lời. Vợ tôi khi đó đang gọi điện cho mẹ ở Ireland. Khi tôi đặt túi quà lên kệ bếp và kể lại cho vợ, cô ấy đã khóc, mẹ của cô ấy cũng khóc. Tôi cũng không thể kìm nén được", anh Owen tâm sự.

Nhớ lại lần đầu tiên gặp ông Ken, anh Owen kể lại đó là lúc ông Ken đang leo trên một chiếc thang cao hơn 6m, bắt ngang qua nhà tôi. Khi leo xuống, ông Ken đã đưa cho anh Owen một chai rượu. Kể từ đó, hai người trở nên rất thân thiết. Ông Ken vô cùng yêu quý bé Cadi, năm nào ông cũng tặng quà Giáng sinh cho cô bé.


Bé Cadi
Bé Cadi

Anh Owen đã đăng tải câu chuyện lên Twitter. Câu chuyện đã khiến nhiều người xúc động trước hành động đáng quý của ông Ken và ví ông chính là ông già Noel mà hàng nghìn đứa trẻ vẫn ao ước được gặp.