Cụ ông 70 tuổi ngồi bên đường, biết được lý do ai cũng chạnh lòng

17:50 17/11/2020

Tình yêu của các cụ ông cụ bà dành cho nhau luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm và chú ý.

Mới đây, hình ảnh người đàn ông ngồi khóc gần mộ vợ mình đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người chứng kiến không khỏi xót xa.

 
Bài viết được đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết được đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Bức vẽ lại hình ảnh người chồng quỳ lạy khi vợ bị nước cuốn trôi

Cụ ông ngồi khóc trước mộ vợ

Mới đây, tài khoản có tên B.T vừa đăng tải lên mạng dòng trạng thái: “Mình đi qua nghĩa trang thăm cha thì gặp cảnh này. Người đàn ông 70 tuổi ngồi khóc trước mộ vợ khiến mình rơi nước mắt theo. Tình yêu đẹp là vậy!”.

 
Người đàn ông ngồi khóc bên đường mặc kệ mọi thứ xung quanh. (Ảnh: Cắt từ clip)
Người đàn ông ngồi khóc bên đường mặc kệ mọi thứ xung quanh. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ngoài bài viết kể trên, B.T còn đăng tải clip ngắn quay lại cảnh lão ông đang ngồi khóc bên đường, phía đối diện người này là nghĩa trang nhỏ. Khi ấy, cụ liên tục gục mặt xuống đất, thỉnh thoảng lại lấy tay lau đi những giọt nước mắt của mình.

Dựa theo những hình ảnh trong đoạn video, nhiều dân mạng cho rằng, người này khi ra thăm mộ vợ vì quá đau lòng và thương nhớ nên đã không giữ được cảm xúc.

 
Nhìn hình ảnh này, nhiều dân mạng đã khóc theo. (Ảnh: Cắt từ clip)
Nhìn hình ảnh này, nhiều dân mạng đã khóc theo. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: Vợ chồng già tình tứ: Cụ ông ôm cụ bà, săn sóc cho vợ say xe

Cộng đồng mạng: “Mong ông hãy mạnh mẽ”

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía các bạn trẻ. Trong đó, đa phần ý kiến đều tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh của người đàn ông trong clip, đồng thời họ gửi lời chúc sức khỏe đến cụ.

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Mất con ở tuổi trung niên, mất vợ chồng khi ở tuổi xế chiều là những nỗi đau không thể nào đong đếm được. Người ở lại chắc sẽ buồn và cô đơn”.

“Chắc phải đau lòng lắm cụ ông mới bật khóc như vậy. Thương quá, những câu chuyện tình yêu của ông bà tuy giản dị nhưng thật sâu sắc”.

“Mong cụ giữ gìn sức khỏe. Nhìn mà chảy nước mắt theo”.

“Chắc cụ bà ra đi đột ngột nên ông chưa quen, cảm thấy cô đơn và nhung nhớ”.

Không ít lần các bạn trẻ lại “thổn thức” trước những câu chuyện tình yêu của các ông bà được mọi người chia sẻ lên mạng xã hội. Trước đó hình ảnh về một cụ ông ở bệnh viện không kìm nổi nước mắt khi nhận tin vợ mất đã thu hút sự quan tâm nhiều người.

Theo bức hình được lan truyền ấy, lúc nghe con báo bà mất, cụ ông đã bật khóc. Khi ấy, có quả quýt người khác cho, ông liền thắp hương từ xa cho “tình yêu” của đời mình.

 
Cụ ông thắp hương từ xa cho vợ mình. (Ảnh: FB MQ)
Cụ ông thắp hương từ xa cho vợ mình. (Ảnh: FB MQ)

>> Xem thêm: Cụ già dành quả quýt được cho để thắp hương khi hay tin vợ mất

Có thể nói, những hành động kể trên dường như phần nào cho chúng ta thấy tình cảm mà các ông dành cho người vợ đã khuất. Không màu mè hoa lá, cũng chẳng nói lời ngôn tình, nghĩa phu thê của các cụ là tấm gương để con cháu chúng ta noi theo. Bạn thấy như thế nào về việc làm ấy, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG DẮT XE CẢ ĐÊM ĐỂ NHÌN VỢ LẦN CUỐI

Vừa qua, mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh về người đàn ông dắt xe cả đêm để nhìn vợ lần cuối.

Theo thông tin từ tài khoản đăng tải bài viết, khi hay tin người vợ mình hết mực yêu thương sắp không qua khỏi, nam thanh niên tức tốc trở về nhà để gặp mặt lần cuối.

Thế nhưng, “họa vô đơn chí” trên đường về, anh ấy gặp tai nạn. Không hề bỏ cuộc, mặc kệ những vết thương đang đau buốt, người đàn ông ấy quyết dắt bộ chiếc xe hỏng để về nhà bằng được.

May mắn thay, người đàn ông kể trên đã gặp một thanh niên tốt bụng giúp gửi xe, chở anh ta đi tìm taxi về nhà.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!