Cú lột xác "đỉnh" nhất năm: Quyết định đi niềng răng, anh chàng "hóa" hotboy khiến CĐM nể phục

03/05/2019, 14:30 GMT+07:00

Niềng răng là một biện pháp chỉnh nha khá phổ biến nhằm mang lại một hàm răng đều và đẹp hơn. Hiện nay, xu hướng niềng răng đang ngày càng được nhiều người quan tâm và thực hiện hơn bởi những tác dụng mà nó mang lại.

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xuất hiện một "tấm gương sáng" trong việc tạo thêm động lực cho các anh chị em hội "9-6-3-0" có thêm niềm tin vào việc niềng răng. Nhiều người phải "giật mình" khi nhìn hàm răng ban đầu của anh chàng này, vì nó không chỉ khấp khểnh mà còn lệch lạc thành "bè phái" cực "gắt". Nhưng nhờ niềng răng, mà không chỉ bộ hàm mà cả khuôn mặt anh chàng đều thay đổi.

 
Đây là bộ răng còn hơn cả 9-6-3-0
Đây là bộ răng còn hơn cả 9-6-3-0

 
Và anh chàng quyết định niềng lại những chiếc răng "lạc lối" của mình.
Và anh chàng quyết định niềng lại những chiếc răng "lạc lối" của mình.

Mỗi người một lý do, nhưng về cơ bản thì những người quyết định niềng răng đều vì những nguyên nhân chung là có hàm răng chưa thực sự đẹp... Với anh chàng này, lý do để niềng răng không cần phải giới thiệu dài dòng. Và kết quả sau quá trình niềng răng khiến nhiều người thực sự cảm thấy có động lực "trải nghiệm".

Cú lột xác

 
Kết quả "lột xác" đầy bất ngờ.
Kết quả "lột xác" đầy bất ngờ.

T. L bình luận: "Ai răng xấu ít xấu nhìu, răng lệch, mồm méo gì thì ủn mông đi niềng đi nha. Chỉnh hàm tuy đau đớn, nhưng không cần phẫu thuật. Mặt ai Oline niềng xong được tặng thêm quả cằm Vline luôn. Tầm 8 tháng là thấy mặt thay đổi rồi."

"Niềng răng là phát minh vĩ đại chắc luôn. Nói chung răng còn đang tốt nhưng mọc lởm chởm thì niềng lại cho đều. Còn răng hỏng vàng mới phải làm răng sứ, chứ đừng tự khơi khơi răng thật đang đẹp tốt lại đi nhổ làm răng sứ phí của trời" - T.N đồng tình.

Niềng răng không chỉ là một biện pháp thẩm mỹ mà còn là liệu pháp điều trị bắt buộc đối với tình trạng sai khớp cắn. Việc cắn lệch khớp nếu để lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng răng hỏng sớm hàng loạt do hệ nhai quá tải, mòn răng, viêm tuỷ, mỏi hàm, đau đầu. Một số trường hợp cá biệt, răng sẽ lung lay và rụng hàng loạt ở tuổi trung niên. 

Rất nhiều bạn trẻ cũng đã đi chỉnh lại "bộ nhai" khập khiễng của mình bằng phương pháp niềng. Không chỉ giúp hàm răng thẳng đều, hết hô hết móm, niềng răng còn có ảnh hưởng tích cực đến hình dạng khuôn mặt. Nhiều người cho rằng, niềng răng là một trong những phương pháp làm đẹp lâu dài, chỉ có lợi mà không có hại.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Việt Anh/Phuotluon.com