Seungri kêu oan, netizen bật cười: "Joon Young à, bạn thân là thân ai nấy lo đó"

23/03/2019, 12:30 GMT+07:00

Những ngày gần đây, vụ bê bối của Seungri có nhiều diễn biến bất ngờ khi phía cảnh sát tuyên bố chưa thể tìm thấy bằng chứng phạm tội của nam ca sĩ. Việc lấy lời khai của những cô gái được cho là Seungri “dẫn mối” cũng không có nhiều khả quan do họ đều phủ nhận hành động “mờ ám” của cựu thành viên BIGBANG.


Seungri không thừa nhận tội trạng của mình.
Seungri không thừa nhận tội trạng của mình.

Trước những tình tiết đang dần có lợi cho mình, Seungri đã chính thức lên tiếng kêu oan, tự nhận mình là nạn nhân trong loạt bê bối và không ngừng phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến mại dâm và đánh bạc.

Trong những tin tức gần đây, Seungri cho biết anh không chỉ cố ngăn cản Jung Joon Young mà còn khuyên bảo mọi người khác về hành động quay và phát tán clip nhạy cảm. Nam ca sĩ cũng cho biết, việc nhắn tin trong group chat là một chuyện, còn việc anh nói hay hành động ở ngoài là chuyện khác và công chúng không thể biết được những điều này.


Jung Joon Young từng được Seungri khuyên bảo nhưng không chịu nghe?
Jung Joon Young từng được Seungri khuyên bảo nhưng không chịu nghe?

Ngoài ra, Seungri cũng không thừa nhận vụ phân phối thuốc của Burning Sun và các cáo buộc trốn thuế. Thậm chí anh còn tự nhận mình là nạn nhân với tư cách cổ đông nhưng không tham gia điều hành.

Sau những lời kêu oan và tự nhận mình là nạn nhân của Seungri, netizen xứ Hàn đã vô cùng phẫn nộ, không ngừng chỉ trích cựu thành viên BIGBANG, cho rằng anh dám làm không dám nhận. Cùng xem qua một vài bình luận về phản ứng của netizen nhé:

Seungri kêu oan, netizen bật cười:

- “Đúng là nhân cách có vấn đề. Đọc lướt qua nội dung tin nhắn Kakaotalk thôi là đã đủ biết anh ta cũng hùa theo Jung Joon Young rồi, lấy phụ nữ và pháp luật Hàn ra để mua vui. Lúc nào cũng vênh cái mặt lên trời, sau lại tỏ ra không biết thế giới đáng sợ đến mức nào. Anh ta chỉ đang cố đổ hết tội lỗi lên đầu Jung Joon Young để cứu lấy bản thân thôi... Thật ra vụ video của Jung Joon Young chỉ là một phần của loạt bê bối này thôi. Phần chính là việc kinh doanh bất hợp pháp, hối lộ cảnh sát và “dẫn gái” cơ. Mọi chuyện còn chưa bắt đầu nữa mà, cứ chờ xem”.

- “Cú lật mặt huyền thoại nhất trong lịch sử Kpop. Jung Joon Young à, Seungri đang nhắn anh hãy chết một mình đi đó. Đừng buồn nhé!”

- “Thứ phản bội bạn bè sẽ không có kết đẹp đâu. Khuyên bảo ư? Tao cười cái rồi quay lại nói tiếp nhé”.

- “Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, thở ra câu nào là thấy gian dối câu đấy. Lật mặt quá trắng trợn”.

- “Anh đang tự cứu lấy mình phải không? Công chúng không ngu đâu, chỉ có fan của anh là tin anh vô điều kiện thôi”.

- “Trời ơi nghĩ tới cái mặt tỏ ra vô tội kiểu “Tôi không làm gì hết, tôi không có tội, tôi cũng là nạn nhân mà...” Đúng là gớm chết đi được”.

- “Hỏi ý không phải đầu Seungri có bị va đập vô đâu không mà bị mất trí nhớ thế kia? Hay anh bị đa nhân cách vậy?”

- “Giờ tao mới tin chuyện hài hước nhất không phải cảnh sát tuyên Seungri vô tội mà là Seungri tự nhận mình là nạn nhân. Đúng là chuyện hài nhất thiên hạ”.

- "Bạn thân thân ai nấy lo là đây".

- “Ok không nghe gái kể chuyện, không nghe Seungri trình bày. Giải tán, khi nào có bằng chứng hãy nói tiếp”.


Không thừa nhận tội trạng, Seungri còn lên tiếng kêu oan, tự nhận mình là nạn nhân.
Không thừa nhận tội trạng, Seungri còn lên tiếng kêu oan, tự nhận mình là nạn nhân.

Hiện tại, Seungri vẫn đang trong quá trình hợp tác điều tra. Việc anh kêu oan và tự nhận mình là nạn nhân khiến netizen không khỏi bức xúc, thậm chí là bật cười vì không thể tin được diễn biến sự việc. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vụ việc của Seungri? Liệu anh có thực sự vô tội như những thông tin gần đây? Cùng đưa ra ý kiến của mình và đừng quên theo dõi vụ việc tại mục sao Đông trên YAN nhé!

Ảnh: Internet