cư dân mạng

Tin tức CƯ DÂN MẠNG, Mạng Xã Hội, tin nóng nhất của cộng động mạng facebook. Những vụ việc hình ảnh gây sốc, video clip HOT được chia sẻ trên MXH

Tập không thiếu ngày nào, vì sao Ngọc Trinh vẫn đánh mất vòng eo 56cm?

Sao Việt - 10 giờ trước

Vẫn luôn là cái tên khiến cộng đồng mạng phải mê mệt với body chuẩn từng vòng, tuy nhiên thời gian gần đây, Ngọc Trinh dường như không còn giữ được phong độ.

TP.HCM: Cảnh sát vượt mưa gió, "mở đường" đưa 2 vợ chồng sản phụ đi đẻ

Cộng đồng mạng - 13 giờ trước

Giữa tình thế cấp bách, lại không gọi được xe cứu thương, cảnh sát đã dùng xe chuyên dụng, dẫn đường cho 2 vợ chồng đến bệnh viện Từ Dũ sinh con an toàn.

Ánh Tuyết “Hương Vị Tình Thân” bật khóc khi đoàn phim tự động thế vai

Sao Việt - 15 giờ trước

Ánh Tuyết đã có những chia sẻ chân thật sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc phần 1 và chuyển sang phần 2 với sự thay đổi vai diễn Ngọc Diệp

Người phụ nữ tốt bụng cứu trợ đồ ăn, tiền cho đoàn xe từ TP.HCM về Huế

Cộng đồng mạng - 15 giờ trước

Giữa lúc khó khăn, lòng tốt và sự giúp đỡ của người phụ nữ đã khiến cho nhiều người trong đoàn xe rời TP.HCM về quê tránh dịch cảm kích và xúc động vô cùng.

Ca sĩ Phi Hải đột ngột ra đi, Hương Giang khổ tâm tìm nơi mai táng

Sao Việt - 19 giờ trước

Trong tình trạng dịch bệnh đang diễn biến khó lường tại TP. Hồ Chí Minh, gia đình ca sĩ Phi Hải cũng đang cùng nhau bàn bạc, tìm phương án tổ chức tang lễ.

Con trai từ TP.HCM về, bố lập tức khai báo y tế và cách ly ở chuồng bò

Cộng đồng mạng

Việc làm của ông bố nhận được rất nhiều lời khen của dân mạng vì đã có ý thức phòng chống dịch. Thương con nhưng cũng phải nghĩ tới thành viên khác và hàng xóm.

Nữ cung thủ Việt Nam nhận "mưa" lời khen của fan quốc tế tại Olympic

Nhân vật

Dù dừng chân đầy tiếc nuối, thế nhưng nàng cung thủ 20 tuổi đã gây ấn tượng mạnh trong mắt khán giả quốc tế sau màn thi đấu "một chín một mười" với đối thủ.

Trấn Thành "vạch trần" Quyền Linh tình cảm với vợ, đi quay là báo cáo

Sao Việt

Sống với nhau 16 năm, tuy nhiên vợ chồng Quyền Linh vẫn mặn nồng như ngày đầu. Qua tiết lộ của Trấn Thành, có thể thấy Quyền Linh rất yêu thương, tôn trọng vợ.

Xúc động hình ảnh chiến sĩ bế cụ bà F0 đi điều trị: "Mẹ cứ ôm lấy con"

Cộng đồng mạng

Hình ảnh đẹp của anh lính biên phòng đã khiến nhiều người phải rơi nước mắt vì xúc động. Ai cũng mong dịch bệnh sớm qua đi, để mọi thứ được trở lại bình thường.

Võ Hạ Trâm xúc động kể chuyện con bị vàng da sinh lý, mẹ lo đủ điều

Sao Việt

Là một người mẹ hết mực yêu thương con, Võ Hạ Trâm cũng có những trăn trở, lo lắng khi con gặp những vấn đề liên quan đến sức khoẻ.

Xem thêm