cư dân mạng

Tin tức CƯ DÂN MẠNG, Mạng Xã Hội, tin nóng nhất của cộng động mạng facebook. Những vụ việc hình ảnh gây sốc, video clip HOT được chia sẻ trên MXH

BFF là gì? Trạng thái BFF trên facebook có nghĩa thế nào?

Thời buổi mà mạng xã hội chiếm lĩnh thì việc giải mã các từ viết tắt được sử dụng trên MXH là hết sức quan trọng, theo dõi cùng YAN tìm hiểu ngay nhé!

Miền Bắc tiếp tục mưa rét khiến dân tình khổ sở cầu nắng

Một đợt không khí lạnh tăng cường tiếp theo khiến miền Bắc lại chìm trong mưa rét làm dân tình khổ sở vì thời tiết nồm ẩm khó chịu.

Dân mạng bênh vực YoonA trước tin đồn không lấy chồng nước Trung

Bỗng nhiên gần đây YoonA bị dính vào câu chuyện ồn ào về tin đồn cô chia sẻ sẽ không lấy chồng người Trung Quốc khiến dân mạng xôn xao.

Bạn có biết, hôm nay 02/02/2020 là ngày lành tháng tốt cho các cặp đôi

Với những con số mang ý nghĩa đặc biệt, ngày 02/02/2020 đang được cư dân mạng truyền tay nhau cùng hàng ngàn bình luận bày tỏ tình cảm đến “một nửa” yêu thương.

Nhận khẩu trang miễn phí rồi vứt đầy đường còn buông lời chê bai

Hình ảnh xấu xí xuất hiện trên đường khiến ai thấy cũng phải chạnh lòng cho các mạnh thường quân phát khẩu trang miễn phí.

Chú cá sấu qua 2 thảm họa bị mắc lốp xe vào cổ được vận động giải cứu

Sống qua thảm họa động đất và sóng thần năm 2018, chú cá sấu bị mắc lốp xe vào cổ từ năm 2016 có nguy cơ qua đời vì bị lốp xe thít cổ.

Nữ nhân viên lễ tân tiếp xúc người bị virus Corona đã bị nhiễm bệnh

Nữ nhân viên lễ tân từng tiếp xúc 2 ca bệnh đầu tiên tại Việt Nam là ông L.D và L.Z đã được xác nhận là dương tính với virus Corona.

WHO chính thức tuyên bố virus Corona là tình trạng báo động toàn cầu

Tổ chức y tế thế giới (WHO) mới đây đã nâng mức cảnh báo dành cho virus Corona lên mức báo động toàn cầu.

Cô gái sang nhà bạn chơi bị phụ huynh đuổi về vì bổ bưởi như bổ dưa

Đầu xuân, năm mới cô gái tới nhà bạn chúc Tết gia đình, cuối cùng bị phụ huynh bạn đuổi về vì lý do rất chi là “ba chấm”.

Trai đẹp bán hàng tại chùa Nôm khiến chị em nháo nhác tìm thông tin

Chỉ vài tấm hình được chụp lén khi đứng bán hàng phụ gia đình được chia sẻ trên mạng xã hội, anh chàng đẹp trai này đã lọt vào “tầm ngắm” của dân tình.

Xem thêm