cư dân mạng

Tin tức CƯ DÂN MẠNG, Mạng Xã Hội, tin nóng nhất của cộng động mạng facebook. Những vụ việc hình ảnh gây sốc, video clip HOT được chia sẻ trên MXH

Cư dân mạng lan truyền cho nhau cách gian lận trong Adorable Home

Cư dân mạng đã lan truyền cho nhau bài đăng chia sẻ cách hack game Adorable Home, nhưng điều này lại khiến những "con sen" chân chính chẳng mấy vui vẻ.

Bà mẹ gây tranh cãi vì chê bai đối tượng hẹn hò của con gái trên show

Trong show hẹn hò của con gái mình, người mẹ đã liên tục bày tỏ ý kiến cho rằng chàng trai không hợp tuổi, không có sự nghiệp ổn định.

Cô gái được hội chị em tổ chức tiệc ăn mừng vì ly hôn thành công

Cho rằng chồng phản bội mình, cô gái đã quyết định làm đơn ly hôn, sau đó còn tổ chức tiệc linh đình để ăn mừng.

Tóc ngố tàu giống Park Seo Joon trong phim Itaewon Class gây sốt

Không chỉ mỗi diễn viên Bình An, nhiều chàng trai khác cũng thích thú với mái tóc ngố được cắt gọn như nhân vật Park Sae Yi (Park Seo Joon thủ vai).

BFF là gì? Trạng thái BFF trên facebook có nghĩa thế nào?

Thời buổi mà mạng xã hội chiếm lĩnh thì việc giải mã các từ viết tắt được sử dụng trên MXH là hết sức quan trọng, theo dõi cùng YAN tìm hiểu ngay nhé!

Miền Bắc tiếp tục mưa rét khiến dân tình khổ sở cầu nắng

Một đợt không khí lạnh tăng cường tiếp theo khiến miền Bắc lại chìm trong mưa rét làm dân tình khổ sở vì thời tiết nồm ẩm khó chịu.

Dân mạng bênh vực YoonA trước tin đồn không lấy chồng nước Trung

Bỗng nhiên gần đây YoonA bị dính vào câu chuyện ồn ào về tin đồn cô chia sẻ sẽ không lấy chồng người Trung Quốc khiến dân mạng xôn xao.

Bạn có biết, hôm nay 02/02/2020 là ngày lành tháng tốt cho các cặp đôi

Với những con số mang ý nghĩa đặc biệt, ngày 02/02/2020 đang được cư dân mạng truyền tay nhau cùng hàng ngàn bình luận bày tỏ tình cảm đến “một nửa” yêu thương.

Nhận khẩu trang miễn phí rồi vứt đầy đường còn buông lời chê bai

Hình ảnh xấu xí xuất hiện trên đường khiến ai thấy cũng phải chạnh lòng cho các mạnh thường quân phát khẩu trang miễn phí.

Chú cá sấu qua 2 thảm họa bị mắc lốp xe vào cổ được vận động giải cứu

Sống qua thảm họa động đất và sóng thần năm 2018, chú cá sấu bị mắc lốp xe vào cổ từ năm 2016 có nguy cơ qua đời vì bị lốp xe thít cổ.

Xem thêm