cư dân mạng

Cư dân mạng - Thông tin, tin tức nóng nhất của cộng động mạng trên các nền tảng MXH. Những vụ việc hình ảnh gây sốc, video clip HOT được chia sẻ trên MXH

Nhóc tỳ chơi trốn tìm lỡ ngủ quên, cả nhà khóc đỏ mắt đi kiếm

Cộng đồng mạng

Câu chuyện "dở khóc dở cười" cho thấy độ hồn nhiên của con trẻ nhưng lại khiến người lớn phải "sốt xình xịch".

Những cuộc “đại chiến” gây bão mạng xã hội: Cô Gái Có Râu “cầm trịch”

Cộng đồng mạng

Không phải một cái tên quá xa lạ trong cộng đồng TikToker nhưng khi nhắc đến Cô Gái Có Râu, người ta chỉ nhớ đến loạt clip “đấu khẩu” của anh trên mạng xã hội.

Xe máy va chạm với ô tô, chủ xe lại là người đứng ra hòa giải

Cộng đồng mạng

Mới đây, một vụ va chạm diễn ra đã khiến nhiều người chứng kiến "dở khóc, dở cười" vì chủ xe ô tô bị đụng trúng lại là người phải đứng ra hòa giải.

Dở khóc dở cười chuyện bạn trai đến muộn, cô gái trút giận lên xe sang

Cộng đồng mạng

Đến muộn không phải là thói quen tốt. Thế nhưng, vì đối phương đến muộn mà hờn dỗi làm hỏng loạt xe ô tô như cô nàng dưới đây thì thật hiếm có.

Một thanh niên "tác động vật lý" lên cô gái chỉ vì bị từ chối tình cảm

Cộng đồng mạng

Mới đây, nhiều người không khỏi bức xúc khi thấy hình ảnh một người thanh niên cao to, khỏe mạnh lại tác động vật lý lên cô gái vì bị từ chối tình cảm.

BGD: Đề thi sẽ không có cụ thể trong SGK khi áp dụng chương trình mới

Học đường

Sau những ồn ào xoay quanh việc lộ đề. Mới đây, BGD đã lên tiếng chính thức và một lần nữa khẳng định cuộc thi được diễn ra minh bạch.

TikToker Lê Thụy và những lần “ô dề” gây tranh cãi

Nhân vật

TikToker Lê Thụy được nhiều người hâm mộ bởi sự vui vẻ, hài hước. Thế nhưng, không ít lần cô nàng vướng phải lùm xùm vì tạo hình "ô dề" của mình.

Khó tin khoảnh khắc 1 giây trước và sau: Trời Hà Nội như chia làm 2

Cộng đồng mạng

Khoảnh khắc tia chớp đánh xuống bầu trời Hà Nội đã được một người ghi lại. Thời điểm này bầu trời Hà Nội như chia làm 2 chỉ cách nhau 1 giây.

Đã tìm thấy nhóm thanh niên phá hoại ruộng dưa của cụ ông ở Nghệ An

Xã hội

Sau thông tin về ruộng dưa hấu bị phá hoại của một ông cụ ở Nghệ An gây bức xúc cho nhiều người, mới đây, công an đã tìm thấy nhóm đối tượng phá hoại.

Lời kể đau lòng của cụ ông nằm khóc trên ruộng dưa bị phá

Xã hội

Sau vụ việc ruộng dưa hấu bị phá tan tành, vợ chồng cụ ông ở Nghệ An không khỏi đau lòng. Hai vợ chồng ông cùng cháu ngoại chỉ trông chờ vào đó để kiếm miếng ăn

Xem thêm