cư dân mạng

Tin tức CƯ DÂN MẠNG, Mạng Xã Hội, tin nóng nhất của cộng động mạng facebook. Những vụ việc hình ảnh gây sốc, video clip HOT được chia sẻ trên MXH

Cuộc sống sau 6 năm của “hot girl bán thịt lợn” Đỗ Thị Hồng Liên

Nhân vật - 44 phút trước

Sau 6 năm nổi tiếng với biệt danh “hot girl bán thịt lợn”, cô gái Đỗ Thị Hồng Liên với nụ cười trong sáng thuở nào giờ đã có cuộc sống khác biệt.

Góc đáng yêu: Cô gái mang trứng vịt từ quán lẩu về nhà ấp nở thành con

Cộng đồng mạng - 2 giờ trước

Câu chuyện về người phụ nữ mang quả trứng vịt từ quán lẩu về nhà, ấp nở thành con và cưng chiều “bạn nhỏ” này như “hoàng thượng” khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Tránh cụ ông sang đường, ô tô tải tông xe máy khiến dân mạng tranh cãi

Xã hội - 4 giờ trước

Mặc dù nhiều người cho rằng do cụ ông sang đường thiếu quan sát dẫn đến pha va chạm giữa ô tô và xe máy nhưng có người bênh vực ông không hề sai.

Cô gái bị dọa sẽ kiện ra tòa sau khi cứu sống đồng nghiệp

Cộng đồng mạng - 6 giờ trước

“Tội cô gái ấy đã làm ơn cho mà còn mắc oán, thậm chí vướng vào kiện cáo”, chính là một trong những lời bình luận của cư dân mạng về câu chuyện cứu người

Cái kết ngọt ngào dành cho người mẹ “không chân” bất chấp mang bầu

Nhân vật - 6 giờ trước

Câu chuyện bất chấp nguy hiểm tính mạng để mang thai của “người mẹ không chân” tại Trung Quốc khiến đông đảo dư luận khi tìm hiểu không khỏi xúc động nghẹn ngào

Hình ảnh đầu tiên về đám cưới tại Nghệ An của Công Phượng - Viên Minh

Cộng đồng mạng - 7 giờ trước

Gần ngày tổ chức tiệc cưới của Công Phượng - Viên Minh tại quê nhà Nghệ An, dư luận trên mạng xã hội không khỏi tò mò liệu rằng đám cưới sẽ "khủng" như thế nào.

Cùng hóng loạt “siêu đám cưới” được dự đoán sẽ làm bùng nổ MXH

Nhân vật - 19 giờ trước

Phan Thành - Primmy Trương, Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh, Công Phượng – Viên Minh đều là những cái tên sẽ có hỉ sự vào khoảng thời gian tới.

R.Tee tiếp tục bị "bóc phốt" lăng nhăng: Mỗi ngày "chung chạ" 1 người

Sao Việt - 19 giờ trước

Theo lời cô gái, R.Tee không phải là người chung thuỷ trong chuyện tình cảm. Cô tiếp tục chia sẻ những bằng chứng nhằm khẳng định điều mình nói là thật.

Cô gái gặp đúng shipper "có tâm" nhớ cả giờ tan học, chờ sẵn giao hàng

Việt Nam Ơi - 22 giờ trước

Chỉ sau 1 lần đổi địa điểm từ nhà ra trường học, anh shipper tốt bụng đã chủ động nhớ giờ tan học của khách để mỗi khi có đồ cần giao là đến đó đứng chờ sẵn.

Xôn xao hình ảnh người đàn ông quỳ gối xin “con nợ” trả tiền

Cộng đồng mạng - 23 giờ trước

“Đến nỗi phải quỳ xuống để xin các anh trả tiền cho em như thế này là đủ biết người ta đã bước vào đường cùng rồi đấy", một bình luận của cư dân mạng.

Xem thêm