cư dân mạng

Tin tức CƯ DÂN MẠNG, Mạng Xã Hội, tin nóng nhất của cộng động mạng facebook. Những vụ việc hình ảnh gây sốc, video clip HOT được chia sẻ trên MXH

Cụ ông bật khóc khi nhận được cơm nóng cứu trợ sau 5 ngày chống lũ

Xã hội - 6 giờ trước

Sau 5 ngày thiếu ăn vì bị mưa lũ cô lập, ông cụ ở Quảng Bình đã bật khóc nức nở ngay sau khi cầm trên tay hộp cơm nóng cứu trợ.

Đồng nghiệp bênh vực khi Tez bị chê "yêu vội" chỉ sau 5 ngày

Nhân vật - 10 giờ trước

Xác nhận yêu Pháo sau 5 ngày chia tay bạn gái cũ, Tez nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, tuy nhiên vẫn được đồng nghiệp ủng hộ.

Không có xe xịn đưa đi chơi, thanh niên đắng lòng vì bị bạn "trở mặt"

Cộng đồng mạng - 14 giờ trước

Thấy bạn gái tỏ ý khó chịu khi không được ngồi xế xịn, thanh niên cũng chỉ biết thốt lên: "Sống 24 năm mới biết công dụng của xe sang".

Dân mạng tiếp tục bất ngờ trước ảnh thực tế iPhone 12 đầu tiên ở Nhật

Công nghệ - 14 giờ trước

Là một trong những quốc gia được dự kiến mở bán iPhone 12 sớm nhất, mới đây, hình ảnh thực tế về iPhone 12 đã có mặt trên các trang tin công nghệ ở Nhật.

Danh tính cô gái bị đánh ghen "hot nhất chiều qua"

Cộng đồng mạng - 14 giờ trước

Chỉ trong "chớp mắt" dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính cô gái bị cho là "tiểu tam" trong vụ việc đánh ghen "hot nhất hôm qua" tại Sài thành.

Hình ảnh “mẹ ôm con dưới bùn” ở Quảng Trị là thông tin sai sự thật

Cộng đồng mạng - 14 giờ trước

Bức ảnh cảm động được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút hàng ngàn lượt tương tác, tuy nhiên đây không phải là sự thật.

Chồng nhậu không về, vợ đến tận quán hát để uống cùng

Yêu - 16 giờ trước

“Không đập phá, chị nhẹ nhàng rót bia rồi tu một hơi hết sạch thế thôi. Hành động chơi đẹp này chắc cũng khiến 500 anh em nể sợ rồi”, một bình luận của CĐM.

Người phụ nữ kết hôn với con trai của bạn thân sau 17 năm chăm sóc

Yêu - 16 giờ trước

“Tìm được con dâu nhưng ai ngờ nó lại là đứa bạn thân, thôi thì chúc hai người hạnh phúc chứ phản đối cũng không được nữa rồi”, một bình luận của CĐM.

“Thánh sún” Ngân Thảo bất ngờ bị công kích “thay đổi vì nổi tiếng”

Nhân vật - 19 giờ trước

Những dòng đăng tải trên trang cá nhân thể hiện rõ sự bức xúc khi bị bạn bè buông lời công kích của “thánh sún” Ngân Thảo đã gây chú ý.

Không liên lạc được vì cúp điện, chàng lội lũ hơn 5km để đến gặp nàng

Yêu - 19 giờ trước

Trước tình hình mất điện do lũ ở miền Trung, chàng trai đã lội hơn 5km nước lũ chỉ để đến gặp được người yêu dù chỉ vỏn vẹn 15 phút.

Xem thêm