cư dân mạng

Cư dân mạng - Thông tin, tin tức nóng nhất của cộng động mạng trên các nền tảng MXH. Những vụ việc hình ảnh gây sốc, video clip HOT được chia sẻ trên MXH

Vợ chồng Trấn Thành nhận lời xin lỗi sau vụ Hari bị “trù ẻo”

Sao Việt

Chưa nguôi ngoai sau khi thú cưng qua đời, Trấn Thành lại phẫn nộ trước một cư dân mạng bình luận kém duyên về bà xã Hari Won. Sự việc đã được 2 bên giải quyết.

Dương Triệu Vũ xúc động khi bố mất tròn 49 ngày

Sao Việt

Vậy là đã tròn 49 ngày trôi qua kể từ khi ông Võ Tòa - bố nghệ sĩ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ ra đi, những người ở lại vẫn không thôi mong nhớ.

Diễm Châu hẹn con 18 tuổi mới được gặp ba, lỡ lời lộ thông tin tình cũ

Sao Việt

Cuộc trò chuyện của Á hậu Diễm Châu với con trai đầu lòng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mạnh Quỳnh gây xúc động khi liên tục diện đồ đen từ ngày Phi Nhung mất

Sao Việt

Từ khi Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh đều mặc đồ đen trong những lần lên sân khấu. Mới đây, Mạnh Quỳnh đã chính thức lên tiếng giải thích.

Nam Em bức xúc bác bỏ quan điểm "chai mặt" để kiếm người yêu

Sao Việt

Tâm sự với Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Nam Em bất ngờ tiết lộ về người đàn ông đã từng “chai mặt” theo đuổi mình bằng được.

Ông ngoại lần đầu uống trà sữa: Ông bà già rồi, niềm vui giản dị thôi

Cộng đồng mạng

Mới đây, một bạn trẻ đã đăng clip ông ngoại lần đầu uống trà sữa. Biểu cảm ngạc nhiên, sự dung dị của ngoại khiến nhiều người chạnh lòng nhớ về ông bà mình.

NS Hoài Linh âm thầm gửi hàng hỗ trợ chống dịch cho bà con miền Tây

Sao Việt

Sự việc nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ gửi hàng hỗ trợ bà con miền Tây trước ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Quách Ngọc Tuyên tung khoảnh khắc ngọt ngào khi du lịch với vợ

Sao Việt

Những khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Quách Ngọc Tuyên trong chuyến du lịch biển một lần nữa nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp và người hâm mộ.

Giới trẻ Sài Gòn phấn khởi hay tin rạp phim mở cửa trở lại

Phim Việt

Quy định mới của TP. Hồ Chí Minh ban hành cho phép rạp phim mở cửa trở lại ở vùng có cấp độ dịch 1, 2, 3 hiện đang trở thành chủ đề được cư dân mạng quan tâm.

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật linh đình cho con gái cưng ở Mỹ

Sao Việt

Trong ngày quan trọng của con gái, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải lời chúc mừng sinh nhật cùng loạt ảnh tổ chức tiệc mừng cho con với những người thân gia đình.

Xem thêm