cư dân mạng

Cư dân mạng - Thông tin, tin tức nóng nhất của cộng động mạng trên các nền tảng MXH. Những vụ việc hình ảnh gây sốc, video clip HOT được chia sẻ trên MXH

Sau 1 ngày khóa tài khoản, Thanh Bình trở lại đáp trả ồn ào tình ái

Sao Việt - 17 giờ trước

Phản ứng của Thanh Bình sau ồn ào tình ái ngay lập tức đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Quản lý Ngọc Lan lên tiếng ẩn ý dù từ chối bàn về ồn ào của Thanh Bình

Sao Việt

Trước ồn ào liên quan đến Thanh Bình, quản lý của diễn viên Ngọc Lan cho biết phía nữ nghệ sĩ từ chối chia sẻ về sự việc.

Nghe tin bạn thân sắp lấy chồng, cô gái khóc nức nở, còn đòi bắt đền

Cộng đồng mạng

Ngay khi nhận được tin bạn thân có bầu, phải cưới chồng, cô nàng này đã tức tốc xin phép cho về nhà. Vừa đi, cô bạn còn không ngừng khóc.

Phước Sang lộ diện trong hậu trường phim mới

Sao Việt

Trở lại sau thời gian dài sống khép kín với những biến cố, nghệ sĩ Phước Sang xuất hiện, chụp ảnh cùng diễn viên, ê-kíp tham gia bộ phim Sui Gia Hay Xui Gia.

Ngô Kiến Huy tiếp tục lộ loạt “hint” hẹn hò hot girl kém 9 tuổi

Sao Việt

Hiếm khi nhắc đến chuyện yêu đương trong suốt những năm vừa qua, vậy nhưng thời gian gần đây Ngô Kiến Huy liên tục lộ “hint”.

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh hiếm nhân ngày sinh nhật Mỹ Tâm

Sao Việt

Trong ngày đặc biệt của ca sĩ Mỹ Tâm, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã nhắn gửi những lời chúc hết sức ngọt ngào, tình cảm.

Chưa kịp trưng Tết, chậu lan hàng chục triệu đồng đã bị dập nát

Cộng đồng mạng

Chưa kịp trưng Tết ngày nào, chậu lan hàng chục triệu đồng đã bị dập nát, tả tơi vì bị rơi khi di chuyển. Nhìn cây mà ai cũng phải xót của thay.

Quang Linh Vlogs đã làm những gì ở Châu Phi mà kiếm được nhiều tiền?

Nhân vật

Với sức sáng tạo cùng sự tử tế của mình, Quang Linh đã làm được những chiếc video đầy ý nghĩa, giúp người dân bản địa và mang về cho đất nước niềm tự hào.

Tranh cãi TikToker chê quán cà phê nổi tiếng Đà Lạt làm "mất cảm xúc"

Cộng đồng mạng

Điều khiến TikToker này cảm thấy thất vọng nhất chính là việc dòng suối không được trong xanh như những gì các khách khác đến quán đăng tải.

Hứa Minh Đạt căng thẳng theo trend "Mang Tiền Về Cho Mẹ"

Sao Việt

“Mang Tiền Về Cho Mẹ” của Đen Vâu đã lan tỏa khắp mạng xã hội trong những ngày vừa qua và giờ đây, Hứa Minh Đạt cũng là nghệ sĩ áp dụng trend này.

Xem thêm