Vào đây nghe cư dân mạng Trung nói về Lisa để thấy cô út nổi tiếng toàn cầu thế nào

12:00 01/02/2019

Lướt qua những bình luận của cư dân mạng xứ Trung người hâm mộ mới biết mức độ nổi tiếng của em út BLACKPINK giờ đây khủng như thế nào.

Thời gian gần đây, người hâm mộ của Lisa (BLACKPINK) vô cùng phẫn nộ khi thần tượng của mình liên tục bị Knet buông lời miệt thị ngoại hình. Chỉ vì Lisa là người Đông Nam Á mà Knet đã có những lời lẽ vô cùng khó nghe đối với cô nàng. Mới đây, trên MXH xứ Trung xuất hiện một bài tường thuật chi tiết vụ lùm xùm này. Không quá bất ngờ khi netizen nước này đều lên tiếng bênh vực cho Lisa.


Netizen xứ Trung lên tiếng bênh vực cho Lisa khi biết cô nàng bị Knet miệt thị ngoại hình.
Netizen xứ Trung lên tiếng bênh vực cho Lisa khi biết cô nàng bị Knet miệt thị ngoại hình.

Không chỉ bênh vực Lisa, cư dân mạng xứ Trung còn đưa ra những lý lẽ rất thuyết phục cho thấy sự vô lý của cư dân mạng Hàn Quốc. Knet chê bai Lisa có quá nhiều nét Đông Nam Á, tuy nhiên lại không chịu thừa nhận rằng Đông Nam Á là khu vực có nhiều người đẹp từng thắng nhiều vị trí cao trong các cuộc thi sắc đẹp. Lisa chính là minh chứng cho việc Đông Nam Á nói chung và người Thái nói riêng đều có nét thu hút của riêng mình.


Lisa là người Thái thế nên cô nàng mang nét Đông Nam Á là chuyện rất bình thường.
Lisa là người Thái thế nên cô nàng mang nét Đông Nam Á là chuyện rất bình thường.

Hơn thế nữa, nhiều ý kiến nhận xét rằng đa số người Hàn Quốc dựa vào thẩm mỹ, phong cách trang điểm để trở nên đẹp hơn thế nên họ không có tư cách gì để chê bai ngoại hìn và đem người khác ra làm trò cười.  


Không ít người Hàn cũng dựa vào phẫu thuật thẩm mỹ và trang điểm rất nhiều thế nên họ không có tư cách gì để chê bai ngoại hình của Lisa.
Không ít người Hàn cũng dựa vào phẫu thuật thẩm mỹ và trang điểm rất nhiều thế nên họ không có tư cách gì để chê bai ngoại hình của Lisa.

Một vài bình luận bảo vệ Lisa sau khi hay tin Knet chê bai ngoại hình của cô nàng chỉ vì lớp trang điểm đậm chất Đông Nam Á:  

- Mỹ nữ nhà người ta như thế này mà cũng mắng chửi được cơ à? Trước khi nói người khác thì cũng nên nhìn lại bản mặt của mình chứ? Knet ngoa ngoắt vừa vừa phải phải thôi nha!

- Eo ôi thế này mà không xinh thì không biết như thế nào mới gọi là xinh nữa.

- Ủa các anh chị cũng đi chỉnh sửa này nọ hết rồi mà còn đi công kích Lisa thế à?

- Có gì đâu mà phải kì thị người khác như thế nhỉ? Ai chả là công dân Trái Đất.

- Lisa là người Đông Nam Á, cô ấy không giống người Đông Nam Á thì giống người gì. 

 - Knet ác thế nhỉ. Trong nhóm mình thấy Lisa xinh nhất trong nhóm luôn mà sao các bạn nỡ miệt thị Lisa vậy

- Lần đầu nhìn BLACKPINK đã ấn tượng với Lisa nhất rồi, cá tính lắm luôn vậy mà cứ chê cho bằng được.

- Lisa là người toàn diện nhất BLACKPINK, xinh như búp bê lại còn tài năng.

- Có mình tôi biết BLACKPINKLisa thôi hả?

Dù ngoại hình không hợp thị hiếu của netizen xứ Hàn thế nhưng Lisa cũng chẳng hề hấn gì bởi lẽ cô nàng lúc nào cũng nhận được vô vàn tình yêu thương của người hâm mộ ở khắp mọi nơi như thế này. Hi vọng rằng sau khi đọc qua những bình luận của netizen Trung Quốc, Knet cũng sẽ phần nào ý thức được hành động của mình và ngưng miệt thị người khác chỉ vì xuất thân của họ.

Qua những lời bênh vực của Cnet mới thấy, dù ở đâu, Lisa cũng được yêu thương, bảo vệ. Có vẻ như danh xưng em gái quốc tế được sinh ra là dành cho Lisa bởi mức độ phủ sóng toàn cầu của cô nàng là điều không ai có thể phủ nhận.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Đông trên YAN nhé!