Cư dân mạng “xôn xao” vụ ông Tây bị mất tài sản

13/01/2014, 12:00 GMT+07:00

Cách đây vài phút, thông tin về một người đàn ông nước ngoài bị cướp hết tiền bạc, giấy tờ tuỳ thân đã được một bạn trẻ chia sẻ trên trang cá nhân của mình, và đã có rất đông những phản ứng, ý kiến chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Bạn nào có lòng đi ngang Cách Mạng Tháng Tám với Lý Tự Trọng thì ghé ngang giúp đỡ chú này. Chú là người Anh nhưng bị cướp nên không còn tiền về nước lẫn sinh hoạt. Chú thổi harmonica rất hay. Đừng hiểu lầm đây là trò bịp. Chú chỉ muốn góp tiền để về nước. Thật sự rất tội khi thấy được chú rơi nước mắt... Bây giờ con người vô tâm lắm.. Chỉ cần trải lòng là bạn đã có thể vực dậy 1 con người”

Ngay sau đó, thông tin đã được lan truyền khá nhanh trong cộng đồng mạng. Phần đông ý kiến cho rằng nên dẫn người đàn ông này đến Đại sứ quán Anh đặt tại Sài Gòn để nhờ sự giúp đỡ, liên lạc với người nhà để nhanh chóng quay về được quê nhà. Bên cạnh đó, còn có khá đông bạn trẻ quyết định sẽ đến tìm hiểu kĩ hơn những thông tin về chú, để từ đó có thể kêu gọi quyên góp tiền bạc để giúp đỡ. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến cá nhân nghi ngờ đây là một “chiêu trò” đánh vào lòng tốt của người đi đường mà thôi.

 

YAN sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin chính xác đến bạn đọc.