Bảo vệ "tung cước", em Poodle bay cao một mét rồi rơi bộp xuống đất

05/04/2017, 18:06 GMT+07:00

Nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng về hành động đá chó Poodle của bảo vệ ở một khu chung cư tại Hà Nội

Nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng về hành động bảo vệ ở một khu chung cư tại Hà Nội "tung cước", khiến chú chó Poodle bay lên cao một mét rồi rơi bộp xuống đất. 

Mới đây, một trang mạng vừa đăng tải một video clip và hình ảnh ghi lại sự việc xảy ra tại một khu chung cư ở Hà Nội với tiêu đề: "Phẫn nộ hành vi đá chú chó Poodle một cách dã man của bảo vệ khu chung cư". Đoạn clip vừa đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

Đoạn clip ghi lại cảnh tranh cãi quyết liệt của chủ nhân chú chó và anh bảo vệ chung cư

Theo lời một nhân chứng, sự việc vừa xảy ra tại một chung cư ở Hà Nội vào sáng nay. Người này cho biết: "Bảo vệ chung cư đá bốp một phát to vào đầu con poodle, con poodle bay lên không trung khoảng một mét rồi rơi phát bụp, thế là nằm im luôn, đầu cứ giật giật". Tiếp đó là những hình ảnh về chú chó Poodle đang nằm im trên mặt đất, và đoạn clip quay lại cảnh chủ nhân chú cún đang tranh cãi quyết liệt với anh bảo vệ về hành động dã man này đối với động vật. Nếu lời kể của các nhân chứng là sự thật, thì việc một chú chó Poodle bị đá văng lên không trung và rơi xuống ở độ cao một mét thực sự khá nguy hiểm đến tính mạng của loài động vật nổi tiếng là khó nuôi, khó chăm sóc này,

Bảo vệ

Cuối cùng, theo thông tin của những người dân có mặt ở đây vào thời điểm đó, thì người chủ của chú chó Poodle đã gọi công an đến giải quyết, và người bảo vệ đã bị lập biên bản về hành vi của mình.

Bảo vệ

Sau khi đoạn clip được đăng tải, đã dấy lên 2 luồng ý kiến của cư dân mạng về sự việc này. Một phía bênh vực chủ nhân chú chó, cho rằng hành động của anh bảo vệ là ngược đãi động vật và hoàn toàn sai trái. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại trách chủ nhân chú chó vì đã không trông chừng, thả chó chạy lung tung dẫn đến tình trạng này. Ngoài ra, trong lúc tranh cãi, chủ nhân của chú chó Poodle cũng dùng nhiều từ ngữ không hay mạt sát người bảo vệ, khiến nhiều cư dân mạng tỏ vẻ bất bình.

Một người có nickname là T.D đã bình luận: "Vấn đề nằm ở ý thức! Bảo vệ chỉ làm nhiệm vụ của mình được giao. Dắt chó đi dạo cũng phải biết nơi nào chó được vào và không được vào chứ!".

Một người khác lại cho rằng: "Luật nào cho phép bảo vệ được đá chó? Người ta sai phạm, anh chỉ có quyền báo lên BQL chứ làm gì được quyền đá chó nhà người ta? Nếu nó sai thì đã không dám gọi công an đến lập biên bản rồi..."


Cư dân mạng tranh cãi xung quanh việc bảo vệ đá chó Poodle ở chung cư. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng tranh cãi xung quanh việc bảo vệ đá chó Poodle ở chung cư. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang tiếp tục tranh cãi xung quanh vấn đề này. Nếu là bạn, bạn sẽ ủng hộ ý kiến nào trong tình huống này?