Cư dân mạng tranh cãi khi có ý kiến Rosé bị đánh giá thấp trong nhóm

19:35 12/08/2020

BLACKPINK hiện là nhóm nhạc nữ nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ K-pop. Thế nên mọi vấn đề liên quan tới nhóm hay các thành viên đều ngay lập tức trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi.

Mới đây, cộng đồng BLINK ở Việt Nam đã tham gia vào 1 cuộc bình luận vô cùng sôi nổi khi có ý kiến cho rằng Rosé đang bị đánh giá thấp bởi chính những người hâm mộ của mình.

 
Rosé là giọng ca chính của BLACKPINK (Ảnh: Twitter)
Rosé là giọng ca chính của BLACKPINK (Ảnh: Twitter)

>> Bạn có biết: Selena Gomez chính là nghệ sĩ bí ẩn sẽ kết hợp cùng BLACKPINK

Rosé đang bị chính người hâm mộ xem thường về tài năng 

Cụ thể, 1 trang diễn đàn về K-pop khá nổi tiếng trên Facebook đã có bài đăng về ý kiến của 1 người giấu tên với nội dung ám chỉ việc Rosé đang bị hạ thấp bởi chính cộng đồng người hâm mộ của BLACKPINK.

Người này cho rằng có lẽ do Rosé kém thu hút nhất nhóm hay do 1 lý do nào đó mà ít được BLINK bênh vực mỗi khi gặp vấn đề gì. Thậm chí người này còn nói rằng nhiều người mang danh là BLINK nhưng lại "cà khịa" và có ý xem thường Rosé mỗi khi có ai nhắc đến kế hoạch solo của thành viên này.

Bài đăng khá dài ý kiến về Rosé được đăng tải trên diễn đàn K-pop có tiếng trên Facebook (Ảnh chụp màn hình)Bài đăng khá dài ý kiến về Rosé được đăng tải trên diễn đàn K-pop có tiếng trên Facebook (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Mối quan hệ giữa BLACKPINK, TWICE, Red Velvet: Toàn chị em thân thiết

BLINK lập tức phản bác: "Khóc mướn mệt không, tớ lau giùm cho nè"

Ngay sau khi bài đăng này được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng BLINK và nhanh chóng nhận được những bình luận khác nhau về ý kiến này. 

Đa số người hâm mộ của BLACKPINK đều cho rằng đây là chuyện nội bộ của họ, người trong nhà chưa ý kiến thì tốt nhất người qua đường cũng không nên bày tỏ quá nhiều cảm xúc làm gì. 

 
BLINK nhanh chóng phản bác với những bình luận vô cùng hài hước (Ảnh chụp màn hình)
BLINK nhanh chóng phản bác với những bình luận vô cùng hài hước (Ảnh chụp màn hình)

 
Hầu hết mọi người đều cho rằng nonfan không nên ý kiến quá nhiều về chuyện nội bộ của BLACKPINK (Ảnh chụp màn hình)
Hầu hết mọi người đều cho rằng nonfan không nên ý kiến quá nhiều về chuyện nội bộ của BLACKPINK (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: BLACKPINK tung poster đầu tiên "nhá hàng" về full album

Bạn nghĩ thế nào về ý kiến hướng đến Rosé được đề cập trong bài? Bạn có đồng ý với BLINK khi đưa ra quan điểm rằng "đèn nhà ai nhà nấy rạng" không? Đừng quên để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận cho mọi người cùng chia sẻ nhé.

Đón đọc những tin tức thú vị và hấp dẫn được cập nhật nhanh chóng tại YAN

Người hâm mộ thi nhau ghép ảnh BLACKPINK và Selena Gomez khi cả hai chính thức hợp tác 

Mới đây, công ty quản lý của BLACKPINK là YG Entertainment đã chính thức xác nhận nhóm sẽ hợp tác cùng Selena Gomez trong đĩa đơn sắp ra mắt vào ngày 28/8 tới. 

Thông tin này nhanh chóng khiến người hâm mộ của cả hai vô cùng thích thú và phấn khích trước màn kết hợp có 1 0 2 này. Để thể hiện cho niềm vui sướng đó, đã có rất nhiều tấm poster fanmade được ra đời với tốc độ "ánh sáng" để góp thêm lửa cho sản phẩm âm nhạc sắp tới này.

Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY nhé!