Học sinh đem màn múa "Lạc trôi" để tặng Thầy Cô nhân ngày 20/11

17/11/2017, 12:06 GMT+07:00

Với tính sáng tạo hết sức đáng yêu, tiết mục múa "Lạc trôi" đã mang lại sự thích thú cho đông đảo cư dân mạng.

Với tính sáng tạo và sự cố gắng không ngừng nghỉ của học trò, thì các tiết mục văn nghệ 20/11 ngày càng độc đáo và sáng tạo.

Một trong những điều đáng nhớ nhất của đời học sinh là chuẩn bị các chương trình cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hẳn sẽ khó quên được những lúc cả lớp náo nức tham gia các hoạt động của trường như kéo co, thiết kế báo tường... Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ phải chuẩn bị cả tháng trời với biết bao nhiêu mồ hôi công sức, phải nghĩ làm sao cho thật sáng tạo vào độc đáo để trình diễn trước cả trường.

Gần đây, sự xuất hiện của một tiết mục thi văn nghệ 20/11 đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú, thu hút hàng trăm ngàn lượt xem cũng như hàng trăm lượt bình luận sau một thời ngắn đăng tải. Thay vì chọn những ca khúc về quen thuộc, các bạn học sinh đã vô cùng sáng tạo khi chọn ca khúc “Lạc trôi” của ca sĩ Sơn Tùng MTP để trình diễn.

Học sinh đem màn múa

Sự kết hợp giữa một bản "hit" có giai điệu thu hút người nghe, cùng với sự nhiệt huyết và khổ luyện của các bạn học sinh, chúng ta đã có một tiết mục múa vô cùng hấp dẫn với những động tác uyển chuyển, nhịp nhàng.

Học sinh đem màn múa

Hẳn các bạn học sinh đã rất "táo bạo" khi đưa ca khúc này vào phần thi của mình. Nhưng bằng sự cố gắng, tập luyện nghiêm túc, các bạn đã để lại một tiết mục mang màu sắc mới khiến nhiều người thích thú.

Bạn L.T bình luận: "Thật không gì ngăn được sự sáng tạo của học sinh, các bạn đã tạo nên không khí mới cho buổi văn nghệ rồi đấy, phải chi được quay lại thời cấp 3, nhất định mình cũng làm ngay một bản thế này".

"Ôi các bạn nam đáng yêu quá đi mất, Phải đưa cho tụi con trai lớp mình học hỏi, cuối năm ra trường còn có kỉ niệm ấn tượng như này..." Bạn A.N hào hứng chia sẻ.

Tương tự tiết mục trên, trước đó không lâu, cộng đồng mạng đang rầm rộ chia sẻ một tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng của các bạn nam trường THPT Nguyễn Trãi (Thanh Hóa). Tiết mục lại càng thú vị hơn khi dàn vũ công toàn là nam cùng nhau múa bài “Bánh trôi nước” của Hoàng Thùy Linh. Sau hai ngày được đăng trên trang của trường thì clip đã đạt 1,2 triệu lượt xem.

Học sinh đem màn múa

Nhóm nam sinh đầu tư một cách chuyên nghiệp từ phục trang đến biên đạo. Sự kết hợp nhuần nhuyễn của bài hát “Bánh trôi nước” với các động tác mềm mại đã đem lại một tiết mục đầy thu hút.

Học sinh đem màn múa

Bằng sự sáng tạo và tâm huyết của mỗi cá nhân. Các bạn đã đem lại những tiết mục vô cùng thú vị, độc đáo và mang đầy tính sáng tạo. Thời gian đi học là quãng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi con người. Những sự đóng góp, sự hoạt náo, sự đoàn kết của mỗi cá nhân sẽ đem lại những kỉ niệm đẹp trong mỗi chung ta khi bước trên đường đời.

Nguồn: Internet