Cư dân mạng sôi sục với bộ phim học đường đáng yêu

12:00 19/09/2014

Thời gian gần đây cư dân mạng đang truyền tay nhau một bộ phim học đường với tựa đề “Nếu như học sinh mọt sách và học sinh đầu gấu đổi chỗ cho nhau”. Vừa cho ra mắt trailer, bộ phim đã thu hút hàng nghìn lượt like và lượt share từ các bạn trẻ trên khắp cả nước.

Bộ phim là sự hồi tưởng xen lẫn “hoang tưởng” của một cậu học trò lù khù “đầu to mắt cận”. Những ngày tháng cắp sách tới trường của cậu gắn liền với việc vùi mình hàng giờ trong thư viện, “ôm ấp” đống sách vở cao vượt mặt và những kỷ niệm không mấy đẹp đẽ khi bị những cậu bạn “đầu bò đầu gấu” trong lớp bắt nạt.

Những cậu học sinh chỉ biết học… học và học.

Cư dân mạng sôi sục với bộ phim học đường đáng yêu

Nhóm học sinh “đầu gấu” cá biệt

Khi đã trưởng thành, ký ức bỗng ùa về trong cậu học trò ngây ngô ngày trước, cậu thỏa sức tưởng tượng ra viễn cảnh: một học sinh xuất sắc và học sinh cá biệt hoán đổi số phận cho nhau. Đó là ngày, cậu và đồng minh mọt sách của mình lại trở nên “gấu”, và nỗi sợ hãi lại thuộc về những bạn học sinh cá biệt thì mọi chuyện sẽ ra sao???

Cư dân mạng sôi sục với bộ phim học đường đáng yêu

Cậu học trò “ đầu to mắt trố” … lại được các Fan nữ vây quanh

Những tình tiết trong phim cứ như một cuốn băng quay chậm , đưa người xem trở về với quãng thời gian tươi đẹp của  tuổi học trò, gợi lại những phần kí ức thân thương trong lòng người xem về tuổi 18. Khi còn đi học bạn là ai? Bạn ngoan hiền mọt sách, hay bạn cá biệt đầu gấu? Dù cho bạn là ai đi nữa, sau khi xem bộ phim ngắn này, có lẽ bạn chỉ mong ước được quay lại cái thời còn mài mông trên ghế nhà trường, được gặp lũ bạn nhí nha nhí nhố.

Hay thực tế hơn, có thể bạn sẽ ngay lập tức nhấc điện thoại hoặc post lên mạng xã hội để triệu tập một buổi chơi bời tới bến với những đứa bạn cấp 3, chỉ vì cuộc sống bận rộn trăm bề mà bạn đã “lãng quên” không còn liên lạc với họ nữa…

Cư dân mạng sôi sục với bộ phim học đường đáng yêu

Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò…

Hãy cùng đón xem bộ phim thú vị và ý nghĩa này để một lần nữa sống lại những khoảnh khắc ngập tràn kỉ niệm của những cô cậu học trò tinh nghịch thời cắp sách tới trường các bạn nhé!