Cùng nói về anti-fan nhưng Hương Giang kém cỏi, thua xa Sơn Tùng

09/11/2020, 17:30 GMT+07:00

Showbiz Việt những ngày gần đây "náo nhiệt" bởi scandal, cuộc chiến của Hương Giang và các anti-fan. Nữ ca sĩ bị nhiều người tẩy chay vì những phát ngôn đậm tính triết lý trên các chương trình truyền hình. 

Liên tục bị anti-fan tấn công, Hương Giang cũng lên tiếng sẽ không im lặng. Cư dân mạng lần này lại được dịp so sánh thái độ của Hương Giang với anti-fan và cách ứng xử của Sơn Tùng trước những người ghét mình để thấy rõ ai khôn ngoan hơn.

 
Hương Giang - nhân vật "nóng" nhất mạng xã hội gần đây. (Ảnh: FBNV)
Hương Giang - nhân vật "nóng" nhất mạng xã hội gần đây. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Chơi lầy như fan Sơn Tùng: mang băng rôn đến xin thần tượng gỡ chặn

Hương Giang không bỏ qua cho anti-fan

Liên tục bị anti-fan chỉ trích trên mạng xã hội, bị anti-fan kêu gọi tẩy chay các nhãn hàng do mình làm đại diện, Hương Giang không im lặng mà đanh thép đáp trả. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết một tâm thư dài bày tỏ những quan điểm của mình. Trong đó, cô nói: "Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua, nhưng Hương Giang thì không”.

 
Hương Giang tuyên bố không im lặng trước anti-fan. (Ảnh: Ngoisao)
Hương Giang tuyên bố không im lặng trước anti-fan. (Ảnh: Ngoisao)

Đúng với lời tuyên bố này, Hương Giang sau đó tìm đến nhà anti-fan. Cô đăng tải đoạn clip làm việc với anti-fan, sau đó cả hai làm hòa ở cuối clip. Hành động này tưởng chừng giúp Hương Giang cứu vãn tình thế nhưng lại khiến sự việc thêm tệ hơn. Mới đây, cư dân mạng phát hiện giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh đã âm thầm xóa clip.

 
Hương Giang sau đó còn đến nhà anti-fan để giải quyết sự việc. (Ảnh: Tuoitre)
Hương Giang sau đó còn đến nhà anti-fan để giải quyết sự việc. (Ảnh: Tuoitre)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoà Minzy đáp trả khi bị hỏi sao không bênh vực Hương Giang

Sơn Tùng muốn chinh phục anti-fan

Giữa lúc phát ngôn của Hương Giang về anti-fan được lan truyền rộng rãi, cư dân mạng liền nhớ đến động thái của Sơn Tùng trước những người ghét mình. Anh cũng từng là một ca sĩ liên tiếp gặp thị phi nhưng thay vì tranh cãi, làm lớn chuyện bằng một tâm thư thật dài, Sơn Tùng chọn cách tôn trọng anti-fan.

 
Sơn Tùng xem anti-fan là những người cần phải chinh phục. (Ảnh: FBNV)
Sơn Tùng xem anti-fan là những người cần phải chinh phục. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ từng nói: "Tùng luôn nghĩ rằng: Anti-fan là người mà Tùng cần phải chinh phục. Nếu Tùng chinh phục được anti-fan, nghĩa là lúc đó Tùng thành công hơn rồi". Sau đó, Sơn Tùng âm thầm dùng tài năng của mình để tìm được chỗ đứng vững chắc trong showbiz. Không nói rằng Sơn Tùng không có anti-fan nhưng số anti-fan chuyển thành fan cũng không hề ít.

 
Có thể khiến dư luận đảo chiều cũng là một loại tài năng. (Ảnh: FBNV)
Có thể khiến dư luận đảo chiều cũng là một loại tài năng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem ngay: Hương Giang bị phát hiện cho "bay màu" đoạn clip hòa giải với anti-fan

Là nghệ sĩ không tránh khỏi những lần bị công chúng ghét bỏ, chỉ trích. Nhưng sự khôn ngoan của một người nghệ sĩ nằm ở chỗ đối diện với anti-fan như thế nào và liệu sẽ biến nguy thành cơ như Sơn Tùng hay châm dầu vào lửa như Hương Giang.

Ảnh: Tổng hợp

SAO VIỆT ĐÔI CO VỚI ANTI-FAN, LỢI HAY HẠI?

Câu chuyện thái độ của sao Việt với anti-fan chưa bao giờ ngừng được công chúng quan tâm. Thông qua cách hành xử của Hương Giang gần đây, nhiều người đều phải đặt câu hỏi liệu đối xử với anti-fan như thế nào mới khôn khéo.

Rút ra từ bài học của Hương Giang, nghệ sĩ vốn dĩ không nên để cảm xúc hóa hành động của mình. Hương Giang vội vàng khẳng định sẽ không để yên cho anti-fan, vội vàng đăng clip đến nhà anti-fan làm rộ lên nhiều nghi vấn dàn dựng. Rõ ràng, Hương Giang bước đầu thua trong cuộc chiến với anti-fan.

Thay vì đôi co với anti-fan, dùng thực lực chứng minh bản thân lại là sự lựa chọn hoàn hảo hơn. Showbiz Việt không riêng Sơn Tùng, Hồ Ngọc Hà hay Hòa Minzy cũng có sự thay đổi sau những lần bị anti-fan chỉ trích. Không "xù lông nhím" mà im lặng để tiếp tục sự nghiệp.

Xem thêm tại đây!