Cư dân mạng "quan ngại" về mối bất hòa giữa Suzy và Miss A

14:00 06/02/2015

Việc Suzy vắng mặt trong tiệc sinh nhật của Jia khiến cư dân mạng nghi ngờ Suzy không thân với Miss A dù trong cùng một nhóm.

Vào ngày 5/2 vừa qua, trên mạng bất ngờ đăng tải một bài viết với tựa đề: "Suzy bất hòa với Miss A" khiến các fan và cư dân mạng xôn xao. Việc này xuất phát từ việc họ nhìn thấy được những bức ảnh mừng sinh nhật của thành viên Jia (Miss A) không có Suzy nhưng lại có những thành viên khác như Fei, Min, và còn có Hyoyeon (SNSD), HyunA (4minute), Jokwon (2AM),...


	 
	Tiệc sinh nhật của Jia không có Suzy  
Tiệc sinh nhật của Jia không có Suzy

Mặt khác, Suzy cũng không hề có động tĩnh gì về việc chúc mừng thành viên trong nhóm, trong khi đó cô nàng lại quan tâm đến ngày sinh nhật của "đàn anh" và đồng nghiệp trong cùng công ty như Barnard ParkJunho (2PM).


	 
	Suzy quan tâm đến đồng nghiệp trong công ty trừ thành viên Miss A  
Suzy quan tâm đến đồng nghiệp trong công ty trừ thành viên Miss A

Sau những bức ảnh này, cư dân mạng lại tiếp tục "lật lại" mối quan hệ giữa SuzyMiss A trong suốt thời gian qua. Có thể nói, dù hoạt động chung trong một nhóm nhưng dường như Suzy hoàn toàn độc lập và "không liên quan" gì với Miss A. Cụ thể nhất là việc Suzy không hề theo dõi các thành viên trên Instagram cá nhân, Suzy thường khoe ảnh tự sướng hoặc chụp cùng các đồng nghiệp chứ không đăng hình chụp cùng thành viên của Miss A.

Ngoài ra, việc thu nhập giữa SuzyMiss A cũng từng là vấn đề nhạy cảm được đưa lên truyền hình. Khi đó, Suzy đã từng lên tiếng đính chính về thu nhập của họ và dập tắt tin ăn chia không đồng đều.

Trước thông tin bất hòa, các fan cũng không quá ngạc nhiên. Họ cho rằng sự nổi tiếng chênh lệch giữa Suzy Miss A quá rõ ràng, nên việc họ không thân với nhau cũng không có gì lạ.

Cư dân mạng nhận xét: "Điều này có gì sai đâu, JYP o bế Suzy quá mà, một mình Suzy nuôi cả nhóm Miss A đấy", "Tôi nghĩ đây là lỗi của JYP, họ chỉ hỗ trợ Suzy và tất nhiên nó sẽ khiến quan hệ giữa Suzy và Miss A tồi tệ hơn", "Tôi nghĩ Miss A nên cám ơn Suzy, vì không có cô ấy, Miss A chẳng là gì cả",...

Trong khi đó, hiện tại Miss A đang chuẩn bị để quay trở lại sân khấu với album mới nhất. Tuy nhiên thời gian chính xác vẫn chưa được JYP xác nhận.