"Phát sốt" trước tin lễ trao giải MAMA 2017 sẽ tổ chức tại Việt Nam?

11/09/2017, 00:01 GMT+07:00

Nguồn tin này cũng "bật mí" rằng các thần tượng hàng đầu Hàn Quốc sẽ ghé thăm đất nước Việt Nam trước cả các quốc gia lớn khác nữa.

Theo tin tức được "lưu truyền" trên mạng xã hội thì lễ trao giải âm nhạc đình đám nhất nhì châu Á - Mnet Asian Music Awards 2017 (viết tắt là MAMA) dự kiến sẽ diễn ra tại 3 địa điểm khác nhau: Nhật Bản, Hồng Kông và Việt Nam. Đặc biệt, kể từ năm 1999, đây là lần đầu tiên ban tổ chức lễ trao giải đình đám này quyết định tổ chức tại nhiều quốc gia trong nhiều ngày khác nhau, và điều còn đáng ngạc nhiên hơn là Việt Nam cũng là một trong những địa điểm dừng chân của lễ trao giải này.


MAMA 2016 được tổ chức vô cùng thành công tại Hong Kong.
MAMA 2016 được tổ chức vô cùng thành công tại Hong Kong.

Với tên gọi Tuần lễ MAMA, loạt sự kiện xung quanh chương trình diễn sẽ kéo dài trong một tuần, bắt đầu từ Việt Nam (cụ thể là tại Nhà hát Hòa Bình) vào ngày 25/11, tiếp đó là Nhật Bản (tại Yokohama Arena) vào ngày 29/11 và kết thúc ở Hồng Kong (tại W Hong Kong và AsiaWorld-Expo, Arena) vào hai ngày 30/11 và 1/12.


EXO và BTS là 2 nhóm nhạc "thắng lớn" tại MAMA 2016 vừa qua.
EXO và BTS là 2 nhóm nhạc "thắng lớn" tại MAMA 2016 vừa qua.

Lễ trao giải MAMA được tổ chức tại Hong Kong vào năm ngoái, đã quy tụ khá nhiều tên tuổi ca sĩ nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc như: EXO, BTS, Taeyeon, Seventeen, TWICE, Red Velvet, Suzy, I.O.I, Taemin, NCT, GOT7,... mà còn có sự tham gia của những nhà sản xuất nổi tiếng khắp thế giới như: Timbaland, Gallant, Wiz Khalif,... được phát sóng trực tiếp ở hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới với lượt xem "khủng" lên đến hơn 2,4 tỷ lượt.


Liệu dàn sao đình đám này có "đổ bộ" Việt Nam vào tháng 11 này?
Liệu dàn sao đình đám này có "đổ bộ" Việt Nam vào tháng 11 này?

Tuy nhiên, cho đến hiện tại vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về việc này. Thông báo mới nhất từ phía ban tổ chức là vẫn chưa quyết định về địa điểm và thời gian cụ thể tổ chức lễ trao giải đình đám hàng đầu châu Á này.

Nguồn: Tổng hợp.