"Trưởng nhóm BLACKPINK" trổ tài cover SOLO của Jennie: Fan cười té ghế vì màn giả gái "kinh dị"

16/12/2018, 08:50 GMT+07:00

Cover ca khúc hit của Jennie, Seungri khiến khán giả cười phát ngất vì trang phục lỗi nặng.

Hôm 14/12, Seungri đã có mặt tại xứ sở hoa anh đào để bắt đầu cho concert tại Osaka. Sau đó, vào ngày 15/12, buổi concert của Seungri tại Osaka đã diễn ra với sự có mặt của hàng ngàn fan hâm mộ. Ngay trong ngày biểu diễn đầu tiên, Seungri đã mang lại một đêm concert đầy cảm xúc với những màn trình diễn đầy ấn tượng.


Seungri tại đêm concert đầu ở Osaka.
Seungri tại đêm concert đầu ở Osaka.

Bên cạnh thể hiện những ca khúc của chính mình, Seungri còn gây xúc động khi chiếu hình ảnh của Big Bang trong lúc biểu diễn. Trong lòng cậu út lúc nào cũng có các anh, không những thế còn đặt ở vị trí vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, ngay trong buổi concert, nhiều fan không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện đặc biệt của idol khách mời là thành viên nhóm BLACKPINK - Jennie.


Jennie xuất hiện tại concert của đàn anh?
Jennie xuất hiện tại concert của đàn anh?

Tại đây, Jennie xoã tóc dài, diện nguyên bộ outfit trong MV với chiếc áo cúp ngực đỏ là điểm nhấn. Bên cạnh đó, “cô nàng” đã mang lại một sân khấu SOLO mạnh mẽ và đầy sức sống. Nhưng có vẻ như vì biểu diễn “quá sung” mà giọng Jennie đã trở nên… nam tính lúc nào không  biết.

Tuy nhiên, trên thực tế, chẳng có Jennie nào xuất hiện tại concert này cả mà đây chỉ là màn cover của “trưởng nhóm BLACKPINKSeungri mà thôi.


Nào nào, làm gì có Jennie, là anh đây mà!
Nào nào, làm gì có Jennie, là anh đây mà!

Hát hay, nhảy giỏi, thậm chí còn phải gọi là hoàn hảo đến từng nốt nhạc thế mà quả outfit cộng thêm kiểu “giả gái kinh hoàng” của Seungri khiến không ít fan ngã ngửa. Cũng là kiểu tóc dài đó, cũng là kiểu áo được mix-match như thế. Vậy mà cứ càng nhìn lại càng thấy cứ sai sai. Không ít người hâm mộ đùa vui rằng, bộ trang phục này đâu có khác gì hậu quả của việc mua hàng online đâu chứ.


Cư dân mạng cười té ghế với trang phục lỗi của Seungri.
Cư dân mạng cười té ghế với trang phục lỗi của Seungri.


"Thiệt hết nói nổi cái bọn fan này mà"
"Thiệt hết nói nổi cái bọn fan này mà"

Seungri nổi tiếng là “thành viên thứ 5 của BLACKPINK” và cũng rất chịu khó đi cover ca khúc solo của đàn em. Hát hay, nhảy cực chuẩn thì khỏi phải chê, nhưng chỉ vì “mua trúng hàng lỗi” trên mạng mà màn cover của anh lại trở thành “phiên bản SOLO ám ảnh” như thế này.

Ảnh: Internet