Fan "thi nhau" cover hit du lịch mới toanh của Phạm Hồng Phước

30/07/2016, 07:00 GMT+07:00

Dù mới phát hành gần một tuần, ca khúc "Việt Nam, đi, hôn và yêu" của Phạm Hồng Phước liên tục được cư dân mạng truyền tai nhau và chia sẻ.

Dù mới phát hành gần một tuần, ca khúc "Việt Nam, đi, hôn và yêu" của Phạm Hồng Phước liên tục được cư dân mạng truyền tai nhau và chia sẻ trên mạng xã hội. Trong vòng 3 ngày từ khi ra mắt, sáng tác mới của nam ca sĩ "Khi người lớn cô đơn" đã lọt top sản phẩm âm nhạc có lượt nghe và chia sẻ nhiều nhất trên bảng xếp hạng.

Fan

Ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, diễn viên người mẫu Trương Thanh Long… đã thể hiện sự yêu thích trước giai điệu tươi vui, ca từ nhẹ nhàng. Các clip cover của họ trên trang cá nhân đều nhận được hàng ngàn lượt like, chia sẻ từ các fan. “Việt Nam, đi, hôn và yêu” có tiết tấu nhanh, vui tươi, mang hơi hướng đương đại, pha trộn giữa pop và world music cùng các loại nhạc cụ dân tộc. Nếu trước đây, Phạm Hồng Phước chủ yếu chọn sự cô đơn, tình cảm lứa đôi làm chủ đề chính cho các sáng tác thì lần này anh quyết định mang các địa điểm du lịch - văn hóa Việt Nam vào trong ca khúc mới. Anh mong muốn thử thách bản thân ở các thể loại nhạc mới để dễ dàng truyền tải thông điệp về tình yêu quê hương đến khán giả hâm mộ, đặc biệt là những người yêu du lịch, thích đi phượt.

Theo nguồn: tổng hợp