Cư dân mạng phản đối Dương Mịch, ủng hộ Tôn Lệ

12:30 12/10/2013

Hôm 11/10 vừa rồi, bộ phim mới của Đặng Siêu là Bậc Thầy Chia Tay đã chính thức khai máy trong sự mong ngóng của người hâm mộ. Tuy nhiên, cùng lúc này, có rất nhiều tin đồn cho rằng Dương Mịch sẽ vào vai nữ chính còn vợ anh là Tôn Lệ sẽ đóng vai khách mời.

Dương Mịch
Dương Mịch

Dù có rất nhiều tin đồn về việc Dương Mịch sẽ thủ vai nữ chính là Diệp Tiểu Xuân, nhưng phía nhân vật chính vẫn chưa hề lên tiếng gì về việc này. Tuy vậy, việc Dương Mịch tung lên trang cá nhân ảnh chụp của cô với Đặng Siêu, đạo diễn của bộ phim cũng với lời chúc: "Bậc Thầy Chia Tay ~ khai máy thuận lợi nhé" càng khiến mọi người tin vào những tin đồn gần đây hơn.

Dương Mịch và Đặng Siêu
Bức ảnh Dương MịchĐặng Siêu được cô đăng lên trang cá nhân

Vợ của Đặng Siêu, nữ diễn viên nổi tiếng Tôn Lệ chia sẻ sự ủng hộ tuyệt đối của mình với tác phẩm của chồng: "Thật ra tôi rất bận rộn, bận đến mức không có thời gian để xem kịch bản giùm anh ấy luôn. Có lẽ tôi sẽ vào vai khách mời hoặc là làm theo một cách khác. Nói chung là chỉ cần anh ấy muốn thì tôi sẽ giúp đỡ anh ấy một tay."

Tôn Lệ

Dù vậy, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra rất tiêu cực với tin này, thậm chí nhiều người còn tuyên bố: "Dương Mịch thì sẽ không xem phim", "Quỳ xuống năn nỉ Đặng Siêu đổi diễn viên khác đó", "Tôi thích Tôn Lệ cơ, cầu mong cho Tôn Lệ được vào vai nữ chính"... Theo nhận định của nhiều người, việc Dương Mịch tham gia phim hay không vẫn chưa xác định, nhưng rõ ràng với mức độ phản đối như thế này thì Dương Mịch đã góp phần tăng thêm sự quan tâm của công chúng với bộ phim.

Đặng Siêu
Đặng Siêu

Về phía Dương Mịch, dù không lên tiếng, nhưng cô lại đổ thêm dầu vào lửa khi khoe bức ảnh mình chụp ở phim trường của bộ phim cũng như ghi rõ ràng nơi mình đang đứng càng khiến cho cư dân mạng thêm sôi sục.