“Quỳnh búp bê” phát sóng trở lại, cộng đồng mạng rần rần: "Hy vọng không bị cắt hết "cảnh nóng""

04/09/2018, 14:30 GMT+07:00

Sau một thời gian tạm dừng phát sóng, bộ phim làm về đề tài mại dâm - "Quỳnh búp bê" của đạo diễn Mai Hồng Phong đã chính thức được VTV "cấp phép" trở lại trên sóng truyền hình. 

Bộ phim truyền hình "Quỳnh búp bê" được trở lại sóng VTV từ ngày 3/9. Các tập tiếp theo bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ thay đổi thời gian và kênh phát sóng. Cụ thể, phim sẽ trở lại với khán giả vào 21h30 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên sóng VTV3.

Ảnh: InternetẢnh: Internet

Quỳnh búp bê là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong. Phim đề cập trực diện đến đề tài hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ là mại dâm và buôn bán phụ nữ. Qua đó phim khắc họa số phận, góc khuất của những cô gái "làng chơi". Tuy nhiên, bộ phim đã vấp phải nhiều phản đối vì có nhiều cảnh chưa phù hợp, bạo lực với phụ nữ,...


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Trước đó, phim đã phát sóng 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1. Ngoài khen ngợi nội dung chân thực, phim gây tranh cãi vì lời thoại táo bạo và nhiều cảnh bạo lực dã man đối với phụ nữ. Tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, ngày 12/7, Đài truyền hình Việt Nam quyết định tạm dừng phát sóng bộ phim này. 


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Như vậy, khi được phát sóng trở lại, bộ phim đã chuyển từ kênh VTV1 sang VTV3 và được xếp vào khung giờ trễ hơn lịch phát sóng cũ 1 giờ đồng hồ, tức là lúc 21 giờ 30.

Sau khi bộ phim “Quỳnh Búp Bê” phát sóng trở lại, dân mạng đã nhanh chóng để lại những bình luận ủng hộ và chúc mừng bộ phim.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Dân mạng đã nhanh chóng để lại những bình luận ủng hộ bộ phim phát sóng trở lại - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng đã nhanh chóng để lại những bình luận ủng hộ bộ phim phát sóng trở lại - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản L.D. bình luận: "Phim chiếu lại là vui quá rồi, hóng mãi phim này luôn đó, mong sao phim đừng cắt nhiều cảnh quá. Quỳnh đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. My sói sẽ ra bã với chị Quỳnh nhé".

"Sau bao ngày chờ đợi, mình đã được xem lại phim. Phim rất hay, phản ánh chân thực góc khuất của cuộc sống. Diễn viên nhập vai rất tốt, diễn xuất tự nhiên. Lâu lắm rồi, mình mới coi một bộ phim Việt hay như vậy", tài khoản Đ.T.N bình luận.

Quả thật, việc phim Quỳnh búp bê được phát sóng trở lại thực sự là một niềm vui vỡ òa và là sự đền đáp xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng của tất cả diễn viên cùng đoàn làm phim.