Giữa nghi vấn đã "đường ai nấy đi" với Ngân 98, Lương Bằng Quang bất ngờ lên tiếng

14/04/2019, 15:30 GMT+07:00

Những dòng trạng thái mới đây của Lương Bằng Quang khiến công chúng cho rằng anh đã chia tay bạn gái Ngân 98.

Mới đây, việc nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết nhiều status lạ, nói đến chuyện người cũ, hay "đường ai nấy đi" đã gây ra nhiều tò mò cho khán giả. Cụ thể, anh chia sẻ một bức hình chụp cùng Ngân 98 với chú thích: “Hình cũ, người cũ… (đã chặn)”. Tiếp đó, nam nhạc sĩ chia sẻ thêm một đoạn video và những bức hình chụp cùng Ngân 98, đồng thời úp mở về chuyện chia tay: “Gồng mình giai đoạn này khiến mình cư xử nhẹ nhàng khi đường ai nấy đi”.

Liên hệ với nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang, anh không thừa nhận cũng không bác bỏ tin đồn chia tay mà chỉ trả lời úp mở: "Hiện tại, Quang và Ngân đang giận hờn. Quang chưa có vợ thì vẫn là một người đàn ông độc thân thôi. Cũng không biết yêu tới đâu". Ngoài ra, nhạc sĩ cũng cho biết, anh có thể chia sẻ mọi điều nhưng không muốn nhắc đến Ngân 98.  

Giữa nghi vấn đã

 
Những chia sẻ mới đây của Lương Bằng Quang khiến cặp đôi vướng nghi vấn "đường ai nấy đi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ mới đây của Lương Bằng Quang khiến cặp đôi vướng nghi vấn "đường ai nấy đi".

 
Những chia sẻ của Lương Bằng Quang đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người hỏi thăm tình hình nhưng nam nhạc sĩ không trả lời.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ của Lương Bằng Quang đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người hỏi thăm tình hình nhưng nam nhạc sĩ không trả lời. 

Trước những nghi vấn chia tay, điều này khiến không ít người bất ngờ bởi trước đó, Lương Bằng QuangNgân 98 vẫn rất vui vẻ, cùng nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ, đi du lịch và thực hiện nhiều bộ ảnh chung.

 
Về phía Ngân 98, hiện trang cá nhân của cô cũng đang ở trong tình trạng khóa.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phía Ngân 98, hiện trang cá nhân của cô cũng đang ở trong tình trạng khóa. 

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm với bạn gái kém tuổi, Ngân 98Lương Bằng Quang đã vấp phải rất nhiều sự phản đối từ phía dư luận cho đến gia đình của nam nhạc sĩ. Nguyên nhân là bởi cả hai có đôi lúc thể hiện tình cảm một cách thái quá, cũng như có những hành động tình tứ khiến cư dân mạng đánh giá là phản cảm. 

Mới đây, cặp đôi còn vui vẻ đi du lịch cùng nhau nên việc họ chia tay khiến nhiều người bất ngờ. Cũng không ít ý kiến cho rằng, đây cũng có thể là một chiêu trò nhằm gây chú ý của cặp đôi này.

 Liên lạc với Ngân 98 nhưng cô vẫn chưa trả lời về chuyện này. Người hâm mộ cũng hi vọng cả hai sẽ lên tiếng để không đặt ra nhiều câu chuyện tò mò. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!