Cư dân mạng nghi ngờ giới tính 'trai đẹp bị trục xuất'

12/09/2013, 13:01 GMT+07:00

"Đâu có ai ngờ anh ấy lại... dịu dàng duyên dáng thế này..." Một cư dân mạng thốt lên.

"Đâu có ai ngờ anh ấy lại... dịu dàng duyên dáng thế này..." Một cư dân mạng thốt lên.

Anh chàng điển trai Omar Borkan Al Gala được cư dân mạng Việt Nam quan tâm vì quá điển trai thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả trẻ khi đến Việt Nam. Khác với vẻ nam tính và gợi cảm trong những "shot" hình được tung lên mạng, những cử chỉ của Omar trong buổi đấu giá tối qua bị cư dân mạng nghi vấn.

GĐ viết: "Đâu có ai ngờ anh ấy lại... dịu dàng duyên dáng thế này ... Đừng có đập đầu vô tường đêm nay nha mấy bé gái mê trai đẹp".

T. Khang bình luận: "Gái đẹp thì chen lấn, đổ xô đi ngắm him, còn him chỉ việc ngồi 1 chỗ e thẹn ngắm mấy anh trai đẹp Việt Nam ngồi xếp lớp xếp lớp phía dưới, tha hồ mà hiền thục. Vụ này thiệt thòi cho mấy chị em rồi, him duyên dáng quá mà".


	
	Những cử chỉ của Omar bị săm soi
Những cử chỉ của Omar bị săm soi

M. Phan Lê tiết lộ: "Bữa em nói với mấy bạn đồng nghiệp là anh này đẹp thường mà. Trai Trung Đông nó đẹp cỡ này trở lên không đó. Mà anh này nhìn "nữ" quá, có khi ảnh bị trục xuất vì tội lộ thôi! Thế là bị giận dữ dội".

B. H vui vẻ nói: "Dù đổ thừa rằng trưa nay anh đến còn mệt nên anh hơi xấu một chút và có tí lộ. Sau một buổi chiều ngồi đắp 10 kí thạch cao bởi các đôi tay nghệ nhân makeup của Việt Nam thì trai đã trở nên sáng sủa. Nhưng, dường như BTC chọn đúng giờ thiêng hay sao í, nên anh chàng đã bung lồ lộ với những cử chỉ hết sức làm duyên con gái... Và qua đó, nhiều người đã biết vì sao anh bị trục xuất tại một lễ hội thiêng của Ả rập".


	
	Một bình luận vủa cư dân mạng
Một bình luận vủa cư dân mạng

H. Dương Nguyễn viết: "Nhìn hình men quá trời, mà ngoài đời có phần nghi vấn à nha. Người ta nói trai càng gay càng đẹp. Có vẻ đúng trong trường hợp này nhỉ. Tội mấy nàng quá à, háo hức thấy trai đẹp. Rồi thấy gì chưa nè. Mà cắn móng tay nữa kìa, ngộ ghê".

Cũng trong đêm đấu giá buổi ăn tối với Omar tối qua, khi được hỏi về chuyện "bị trục xuất vì quá đẹp trai", anh chàng này khẳng định: "Tôi đã giải thích rõ điều này trên báo chí cách đây vài tháng: mọi chuyện chỉ là sự hiểu nhầm. Lúc đó, tôi đang đi loanh quanh tại một lễ hội và đi nhầm vào một chỗ không đúng thời điểm nên bị mời ra. Tuy vậy, các phương tiện truyền thông trên mạng, rồi Facebook, Twitter lan truyền những thông tin thêm thắt.

Dù tôi có cố gắng giải thích thì cũng không ngăn được sức lan truyền rất mạnh trên Internet. Thậm chí, khi tôi giải thích cũng không nhiều người tin. Tôi lại quá bận rộn với công việc của mình. Vì thế, sau đó một khoảng thời gian, tôi đã lên tiếng nói rõ mọi chuyện trên các phương tiện truyền thông".

CTV - Chim se "sẽ" (Theo Đất Việt)