Gái 8x tuyển chồng lương 30 triệu khiến dân mạng dậy sóng

20/07/2017, 08:44 GMT+07:00

Tài khoản Facebook tên H đăng tin tuyển chồng với tiêu chuẩn đưa ra được cho là khá cao.

Cô gái đăng tuyển thông tin tuyển chồng têngiới thiệu, cô sinh năm 1984, quê Thanh Hóa, sau những tháng ngày chăm lo sự nghiệp, chẳng màng yêu đương, H nhận thấy mình không còn trẻ để lập gia đình, cô nhờ mạng xã hội để có thể tìm một người đàn ông ưng ý.

Gái 8x tuyển chồng lương 30 triệu khiến dân mạng dậy sóng

H mong muốn tìm được người đàn ông tốt, sống có trách nhiệm, ngoài việc tạo ấn tượng ban đầu tốt, gây thiện cảm với cô, thì điều quan trọng là có công ăn việc làm ổn định, thu nhập hàng tháng kiếm được phải từ 30 triệu trở lên.
Nội dung tuyển chồng của cô gái 33 tuổi như sau:

"Hiện mình đang sống và làm việc tại Hà Nội. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để lao vào con đường vừa học hành vừa kiếm tiền suốt 5 năm học đại học.

Rồi 5 năm du học, vừa học vừa kiếm tiền phụ giúp gia đình. Khi hoàn thành xong việc học quay ra đi làm, ổn định công việc cũng thấy cuộc sống thoải mái hơn chút nhưng nhìn lại cảm thấy mình cũng chẳng có gì.

Bạn bè ai nấy hạnh phúc đủ đầy, con cái đông vui, rộn ràng tiếng cười còn mình vẫn thui thủi một mình. Nghĩ lại thấy tủi thân thật. Có tuổi rồi nên chẳng còn cơ hội làm quen ai được nữa. Cơ quan thì toàn trẻ trâu. Người bằng tuổi mình hoặc hơn mình thì họ có gia đình hết.

Mình muốn tìm một người đàn ông tốt, sống có trách nhiệm, biết quý trọng những gì mình đang và đã có. Bên cạnh đó, có công ăn việc làm ổn định, thu nhập ít nhất 30 triệu/tháng. Và quan trọng nhất là phải làm cho mình có thể yêu được bạn, có tình cảm với bạn".

Gái 8x tuyển chồng lương 30 triệu khiến dân mạng dậy sóng


Hình ảnh của cô gái đăng tin tuyển chồng
Hình ảnh của cô gái đăng tin tuyển chồng

Nội dung tuyển chồng của cô gái 33 tuổi nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều độc giả cho rằng, cô gái không còn trẻ, nhan sắc cũng ở mức trung bình. Do đó yêu cầu của cô là quá cao. 


Những lời nhận xét khá gay gắt từ phía cư dân mạng dành cho cô gái.
Những lời nhận xét khá gay gắt từ phía cư dân mạng dành cho cô gái.

Một bạn có tài khoản T.K nhận xét: “Em đã 33 tuổi rồi em ơi, không phải 23 tuổi đâu mà còn mơ mộng hão huyền. Những người đàn ông như mong muốn của em đã “tuyệt chủng” rồi."

Nick name L.H cho rằng: “Người đàn ông tốt, lương 30 triệu trở lên, họ sẽ muốn kết hôn với những cô gái trẻ đẹp. Em không trẻ cũng không đẹp, em phải hạ bớt yêu cầu xuống thì mới mong tìm được một nửa của mình em ạ”.

Trong khi đó, một số độc giả khác lại cho rằng, cô gái này  là người cá tính và thẳng thắn.

“Tôi nghĩ, cô gái rất thẳng thắn, rất cá tính. Tôi thích những người như vậy. Mỗi người sinh ra đều sẽ có một nửa cho riêng mình. Người đàn ông của cô ấy hẳn vẫn đang đợi cơ hội để gặp và kết đôi cùng cô ấy” - nick name L.N nhận xét

Sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều từ độc giả mạng, cô gái đã xóa đoạn chia sẻ tuyển chồng này.

Ảnh:Internet