Cư dân mạng "dậy sóng" vì Vu Chính lại mỉa mai Lâm Tâm Như

14/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Nhắc đến Vu Chính đa phần khán giả sẽ nghĩ ngay đến những cuộc chiến ngầm giữa anh với dàn diễn viên nữ từng hợp tác chung. Cứ qua một thời gian, vị biên kịch vàng này lên tiếng nói xấu và móc mỉa những người mà mình ghét.

 Lâm Tâm Như

Cách đây một thời gian, Vu Chính từng chỉ trích một nữ diễn viên người Đài Loan mà anh từng lăng-xê kèm theo lời khẳng định cô gái đó là người mình ghét nhất làng giải trí. Những từ gợi ý mà Vu Chính đưa ra trong chương trình phỏng vấn đều khiến mọi người liên tưởng đến Lâm Tâm Như, một trong những nghệ sĩ nữ từng bất hòa với anh sau khi phim Mỹ Nhân Tâm Kế được lên sóng được một thời gian.

Vu Chính

Thời gian sau đó Lâm Tâm Như cũng thông qua phóng viên để đáp trả lại những lời mỉa mai nói xấu của Vu Chính: "Đã là đàn ông thì phải đứng ra để nói cho rõ ràng". Lâm Tâm Như cũng hy vọng đối phương không cần lén lút làm hại người khác và nên đứng ra giải thích rõ ràng mọi chuyện để sau này gặp lại vẫn có thể chào hỏi như bạn đồng nghiệp. Trong cuộc chiến "ngầm" mới này, đa phần cư dân mạng đều nghiêng về phía Lâm Tâm Như và đồng loạt lên tiếng chỉ trích Vu Chính.

Lâm Tâm Như - Vu Chính

Trưa ngày 13/11, Vu Chính đã lên trang cá nhân để đáp trả: "Nhìn người hâm mộ là cũng đoán được nhân phẩm của thần tượng. Người tốt thì sẽ biết cách dẫn đường cho fan, làm tấm gương cho họ học hỏi chứ không phải lợi dụng để công kích kẻ khác giúp mình trút giận. Rất nhiều người hâm mộ đều là trẻ vị thành niên rất dễ kích động, chúng ta là người của công chúng dĩ nhiên không thể tránh khỏi những lần vấp ngã sai lầm nhưng cần phải biết đó là việc của cá nhân mình, không thể ảnh hưởng đến người khác, cùng cố gắng nhé!"

Lâm Tâm Như

Tối ngày hôm đó, Vu Chính lại đăng thêm bài viết mới lên trang cá nhân: "Ghét và thích cũng chỉ là một loại cảm xúc mà thôi. Nếu không có tật thì cần gì phải giật mình, chuyện bé xé ra to, suy đoán lung tung!". Không dừng lại ở đó, Vu Chính còn trích dẫn câu nói kinh điển của Hoa phi trong Chân Hoàn Chuyện: "Tiện nhân (kẻ đê tiện) chính là già mồm cãi láo".

Lâm Tâm Như

Đa phần cư dân mạng đều khẳng định Vu Chính đang mỉa mai Lâm Tâm Như nên đã đáp lại Vu Chính bằng câu nói của cô nàng: "Đã là đàn ông thì phải đứng ra để nói cho rõ ràng" và châm chọc Vu Chính mới phụ hợp với câu: "Tiện nhân (kẻ đê tiện) chính là già mồm cãi láo".

Nhiều người cũng đồng loạt gửi tin nhắn mắng chửi Vu Chính trên các trang mạng xã hội: "Vu Chính có thể thôi đừng lợi dụng sao lớn để tự lăng-xê bản thân được không?", "Chỉ cần đọc mọi người chửi mắng Vu Chính là đã cảm thấy thoải mái rồi"...