Cư dân mạng dậy sóng vì thiếu gia chi hơn 16 tỷ để tỏ tình với Diệp Tuyền

10/11/2014, 15:55 GMT+07:00

Theo các trang truyền thông Hoa Ngữ đưa tin, có một cư dân mạng đã đăng lên mạng xã hội 1 đoạn clip quay lại cảnh tỏ tình ở Thượng Hải lãng mạn của một vị thiếu gia đại lục gửi đến Nữ Thần Diệp Tuyền.

Diệp Tuyền


Clip quay lại cảnh tỏ tình bằng đèn của Mr. B dành cho Diệp Tuyền

Vào tối vài ngày trước, một người đàn ông tự nhận là Mr. B đã sử dụng các ngọn đèn để gửi lời tỏ tình đầy lãng mạn đến ngôi sao Diệp Tuyền với nội dung: "Tuyền, anh nguyện trở thành bờ vai để che gió che mưa cho em - Mr. B". Cách tỏ tình vừa lãng mạn vừa phô trương của chàng Mr. B đã làm dấy lên làn sóng thảo luận trong cộng đồng mạng Trung Quốc vì khả năng chịu chi của mình.

Diệp Tuyền

Diệp Tuyền

Diệp Tuyền

Diệp Tuyền

Diệp Tuyền

Hiện tại Diệp Tuyền vẫn chưa hề lên tiếng về chuyện này. Người đại diện của cô cũng tỏ ra khá ngạc nhiên vì việc này: "Cũng không hiểu là chuyện gì đang xảy ra nữa". Cư dân mạng sau đó cũng đã tiến hành điều tra danh tính của vị đại gia này. Theo nhiều người, Mr. B là sinh viên của học viện Trường Giang, dù còn khá trẻ nhưng anh chàng này khá rủng rỉnh tiền vì xuất thân trong gia đình giàu có.

Diệp Tuyền

Một người bạn của Mr. B Eric sau đó cũng hé lộ với giới truyền thông, Mr. B trở về từ Anh, anh làm quen với Diệp Tuyền khi ghi danh vào học viện Trường Giang và bắt đầu quá trình theo đuổi cô đến tận bây giờ. Về mối quan hệ hiện tại của 2 người này, Eric tiết lộ Mr. B đã từng bị Diệp Tuyền từ chối 1 lần và bây giờ cả 2 chỉ là bạn bè bình thường: "Cậu ta chính là điển hình cho mẫu người ở nước ngoài về, rất dũng cảm trong chuyện thổ lộ tình cảm nên luôn mong muốn có thể tranh thủ thêm lần nữa. Tôi cũng không thấy có gì sai trí cả. Dù Diệp Tuyền có nhận lời hay không cũng chả sao, coi như là thể hiện tình cảm cho cô ấy biết thôi".

Diệp Tuyền

Cũng theo tìm hiểu của phóng viên, anh chàng Mr. B không chỉ thuê đèn quảng cáo 1 lần mà phát đi phát lại liên tục phối hợp với âm nhạc. Chi phí cho màn tỏ tình lãng mạn của Mr. B lên đến 6 triệu HKD (~ 16 tỷ VND). Trước đó, cộng đồng mạng dậy sóng khi một người là BJ.L gửi tin nhắn cho Diệp Tuyền kèm bức hình cưới: "Nếu phải yêu ai đó, anh sẽ chọn được ở bên em @BJ.L." Có vẻ như đây chính là anh chàng Mr. B với tình yêu nồng nhiệt dành cho nữ thần của lòng mình.