Cư dân mạng chia sẻ lại bức thư tình của Vlogger An Nguy gửi Toàn Shinoda

25/07/2014, 12:37 GMT+07:00

Chủ đề nóng nhất của sáng nay trên cộng đồng mạng đó là sự ra đi đột ngột của Vloger nổi tiếng được coi là ảnh cả trong giới Vlogger Việt Toàn Shinoda.
 
Mọi sự thương tiếc và quan tâm đều đổ dồn về phía anh và một Vlogger nữa có tên là An Nguy. Được biết An Nguy là bạn gái của Toàn Shinoda sáng nay toàn bộ facebook trang cá nhân của vlogger này đã thay toàn bộ ảnh nền sang màu đen.
 
Cư dân mạng đã chia sẻ lại một bức thư “tình” mà Vlogger An Nguy từng viết gửi cho Toàn Shinoda. Được biết 2 người đã yêu nhau được một thời gian dài và hiện đang rất hạnh phúc.
 

Hình ảnh của cặp đôi Vlogger Toàn Shinoda và An Nguy
 
Xin trích lại nguyên văn bức tâm thư của Vlogger An Nguy
 
Bạn nam của em,
 
Anh vẫn luôn hỏi em rằng em không nói cũng không thể hiện điều gì ai có thể hiểu được em. Em vẫn cứng đầu cho rằng ai quan tâm đến em thì sẽ ở lại cùng em thôi. Em đã từng là người đọc sách và viết lách rất nhiều nhưng rồi em bỏ đi thói quen đó và cất đi mọi suy nghĩ. Nhưng vì anh em sẽ phá lệ lần này.
 
Bạn nữ của anh không tin vào những chuyện tình màu hồng và tình yêu vĩnh cửu. Em luôn biết có bắt đầu thì sẽ có kết thúc nhưng em chỉ cần biết đến bây giờ, mình yêu thương nhau là đủ. Ngày mai để mai lo. Anh và em dù ngắn ngủi hay dài lâu, ít ra mình từng hạnh phúc là được.
 
Bạn nữ của anh là người nhiều “khó” khó chịu, khó hiểu, khó chiều, khó lường, khiến anh phải vất vả nhiều. Em xin lỗi. Con người gai góc như em, muốn yêu thương hẳn cũng khó khăn và phải kiên nhẫn lắm. Vất vả cho anh rồi.
 
Bạn nữ của anh là người ẩm ương, ngang bướng, luôn làm những thứ người khác không thể hiểu và cũng chẳng thể cản được. Em luôn vứt bỏ những thứ tốt đẹp nhất xảy đến với mình. Nhưng lần này, em sẽ làm một người bình thường, và anh là điều mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thương và trân trọng. Bạn nữ của anh cũng vậy, sẽ bớt điên rồ đi.
 
Anh vẫn luôn nói em lạnh lùng, vậy thế này đã đủ ấm áp chưa? Hay để em cho anh 50 nghìn mua xăng đốt cho ấm luôn một thể?"