Cư dân mạng chỉ trích Krystal vì đến sự kiện trễ 30 phút

15/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Họ chỉ trích thái độ làm việc không chuyên nghiệp của Krystal cũng như việc đây là phong cách của gà nhà SM.

Vào ngày 14/11 vừa qua, Krystal có lịch trình tham gia một sự kiện chụp ảnh của một nhãn hàng thời trang Jill Stewart được tổ chức tại Hyundai Department Store, Gangnam. Được biết, sự kiện này sẽ bắt đầu lúc 5 giờ chiểu nhưng Krystal đã đến trễ hơn 30 phút và chỉ xuất hiện được vài phút. Sau đó sự kiện đã bị hủy bỏ do quá nhiều người đến sự kiện và không kiểm soát được tình hình an ninh.


	
	Một số hình ảnh của Krystal trong sự kiện hôm qua
Một số hình ảnh của Krystal trong sự kiện hôm qua

Trước đó, nhiều người đã có mặt trước giờ diễn ra sự kiện với hy vọng có thể tìm được vị trí tốt để có thể gặp gỡ thần tượng của mình. Tuy nhiên họ đã bày tỏ sự thất vọng khi Krystal đã đến trễ và chỉ gặp được vài phút không như kế hoạch ban đầu. Sau khi thông tin được đăng tải, một số cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích thái độ làm việc của Krystal, nhưng bên cạnh đó một số fan cũng lên tiếng bênh vực vì cho rằng lịch trình của nghệ sỹ vô cùng bận rộn nên có thể không tránh khỏi những sai sót nhưng không cần phải chỉ trích nặng nề. Bên cạnh đó, nhiều người có mặt tại hiện trường cũng cho biết vì có quá nhiều người ở sự kiện, cô ấy không thể đến vì lý do an toàn.


	
	Tình trạng hỗn loạn tại sự kiện
Tình trạng hỗn loạn tại sự kiện

Mặt khác, vào sáng nay 15/11, Krystal đã cùng Luna Amber có mặt tại sân bay Incheon để lên đường sang Quảng Châu tham dự chương trình Best of Best sẽ được diên ra vào ngày 16/11. Cùng xem qua những hình ảnh của f(x) tại sân bay Incheon!


	   


	
	Amber
Amber


	
	Krystal
Krystal


	
	Luna
Luna