Cư dân mạng bức xúc với nhóm nhạc nữ cố tình khoe nội y

11/08/2015, 18:00 GMT+07:00

Cố tình lộ nội y và vũ đạo khêu gợi của nhóm nhạc 7th Grade Class 1 khiến fan Kpop cảm thấy vô cùng nhức mắt.

Nhóm nhạc nữ 7th Grade Class 1 vừa xuất hiện gần đây đã gây tranh cãi kịch liệt trong cộng đồng fan hâm mộ Kpop khi ngang nhiên lộ nội y ngay trên sân khấu.

7th Grade Class 1 ra mắt vào tháng 1/2014 và đã cho ra mắt những ca khúc như Oppa Virus, Farewell Fighting, Always và mới đây là White Wind Hey You trong bộ phim Sweeden Laundry. Mặc dù theo đuổi hình tượng nữ sinh, ngây thơ trong sáng nhưng trong buổi biểu diễn gần đây, các cô gái đã sử dụng vũ đạo vô cùng sexy, nóng bỏng và thậm chí khá phản cảm khi trình bày ca khúc Always. Nhóm vô tư vén váy, lắc mông và nhảy cực sung dù không hề mặc quần bảo hộ bên trong. Hành động vô duyên quá lố này đã bị công chúng chỉ trích mạnh mẽ.

Sau khi xảy ra sự việc trên, công ty quản lí của nhóm nhạc đã giải thích rằng lí do cho sự cố này là vì các cô gái đã… quên không mặc quần short trong váy và không có đủ thời gian thay nên đành xuất hiện với tình trạng như trên. Lời giải thích vô lí này lại càng làm cư dân mạng phẫn nộ hơn vì sự lố bịch của 7th Grade Class 1. Hầu hết đều cho rằng nhóm nhạc tân binh này đang cố tình ăn mặc hở hang để được nổi tiếng.