Cư dân mạng bức xúc Seungri (Big Bang) bị lừa tiền tỉ

Nam thần tượng cũng vừa hoàn thành thủ tục kiện người này ra tòa.

Nam thần tượng cũng vừa hoàn thành thủ tục kiện người này ra tòa.

Theo tờ ChannelA đưa tin, vào tháng 6 năm ngoái, nữ ca sĩ Shin Eun Sung đã đưa ra đề nghị hợp tác kinh doanh bất động sản với Seungri. Số tiền đầu tư ban đầu vào khoảng 2 tỉ won (tương đương 40 tỉ đồng) và sau đó, em út Big Bang đưa thêm 50 triệu won (tương đương 100 triệu đồng) khi người này yêu cầu tăng vốn.

Cư dân mạng bức xúc Seungri (Big Bang) bị lừa tiền tỉ

Tuy nhiên, một năm trôi qua, nhận thấy phi vụ kinh doanh không sinh lời, Seungri quyết định rút vốn nhưng đến nay, nam thần tượng vẫn chưa nhận được tiền đầu tư đã bỏ ra. Đại diện YG Entertainment cho biết, Seungri đã hoàn tất thủ tục để kiện ra tòa và công ti sẽ hỗ trợ những hành động pháp lí sau này.

Trước sự việc này, cư dân mạng cũng tỏ ra vô cùng bức xúc vì 2 tỉ won hoàn toàn không phải là số tiền nhỏ, thêm nữa, việc Seungri đã làm việc cật lực từ năm 17 tuổi để có được nó khiến nhiều người không khỏi bức xúc. "Mất tiền như vậy mà Seungri vẫn đóng góp và làm từ thiện đều đấy. Chắc anh ấy sốc lắm", "Anh ấy đã phải làm việc rất vất vả, sao cô có thể lừa gạt người khác như thế chứ", "Hi vọng Seungri sẽ lấy lại số tiền ấy",... hàng loạt những bình luận ủng hộ của cư dân mạng.


Chân dung ca sĩ Shin Eun Sung
Chân dung ca sĩ Shin Eun Sung

Trong khi đó, một số ý kiến cho rằng Seungri Shin Eun Sung có quan hệ tình cảm mờ ám. Việc anh dễ dàng cùng người khác đầu tư kinh doanh số tiền 2 tỉ won ấy chứng tỏ sự thân thiết của cả hai. Tuy nhiên, đây là chỉ dự đoán của cư dân mạng và những diễn biến tiếp theo của vụ việc sẽ được cập nhật ngay khi phiên tòa được mở.

BigBang là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc với 5 thành viên thuộc YG Entertainment. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của họ được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Những tập phim này cũng được phát lại trên GomTV và MTV Hàn Quốc.

Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó một thành viên đã phải rời khỏi nhóm (SO-1, Jang Hyun Seung) trong lúc các tập tài liệu đang phát sóng trước khi nhóm chính thức ra mắt để cuối cùng trở thành đội hình 5 thành viên như hiện nay gồm: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri...  Xem thêm >> Tiểu Sử Big Bang

Bấn loạn trước khoảnh khắc thân mật của Seungri và Sehun

Seungri song ca với fan cực ngọt

Ca sĩ Hong Kong bị ném đá dữ đội vì không thèm Seungri

Seungri

Big Bang