Cư dân mạng bức xúc Seungri (Big Bang) bị lừa tiền tỉ

05/01/2016, 15:00 GMT+07:00

Nam thần tượng cũng vừa hoàn thành thủ tục kiện người này ra tòa.

Theo tờ ChannelA đưa tin, vào tháng 6 năm ngoái, nữ ca sĩ Shin Eun Sung đã đưa ra đề nghị hợp tác kinh doanh bất động sản với Seungri. Số tiền đầu tư ban đầu vào khoảng 2 tỉ won (tương đương 40 tỉ đồng) và sau đó, em út Big Bang đưa thêm 50 triệu won (tương đương 100 triệu đồng) khi người này yêu cầu tăng vốn.

Cư dân mạng bức xúc Seungri (Big Bang) bị lừa tiền tỉ

Tuy nhiên, một năm trôi qua, nhận thấy phi vụ kinh doanh không sinh lời, Seungri quyết định rút vốn nhưng đến nay, nam thần tượng vẫn chưa nhận được tiền đầu tư đã bỏ ra. Đại diện YG Entertainment cho biết, Seungri đã hoàn tất thủ tục để kiện ra tòa và công ti sẽ hỗ trợ những hành động pháp lí sau này.

Trước sự việc này, cư dân mạng cũng tỏ ra vô cùng bức xúc vì 2 tỉ won hoàn toàn không phải là số tiền nhỏ, thêm nữa, việc Seungri đã làm việc cật lực từ năm 17 tuổi để có được nó khiến nhiều người không khỏi bức xúc. "Mất tiền như vậy mà Seungri vẫn đóng góp và làm từ thiện đều đấy. Chắc anh ấy sốc lắm", "Anh ấy đã phải làm việc rất vất vả, sao cô có thể lừa gạt người khác như thế chứ", "Hi vọng Seungri sẽ lấy lại số tiền ấy",... hàng loạt những bình luận ủng hộ của cư dân mạng.


Chân dung ca sĩ Shin Eun Sung
Chân dung ca sĩ Shin Eun Sung

Trong khi đó, một số ý kiến cho rằng Seungri Shin Eun Sung có quan hệ tình cảm mờ ám. Việc anh dễ dàng cùng người khác đầu tư kinh doanh số tiền 2 tỉ won ấy chứng tỏ sự thân thiết của cả hai. Tuy nhiên, đây là chỉ dự đoán của cư dân mạng và những diễn biến tiếp theo của vụ việc sẽ được cập nhật ngay khi phiên tòa được mở.