Bức xúc người phụ nữ sành điệu dẫn đứa bé không mặc gì vào siêu thị

19/08/2016, 17:12 GMT+07:00

Người mẹ trẻ ăn mặc sành điệu nhưng lại dẫn con không mặc gì bước vào siêu thị khiến nhiều người bức xúc.

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao với bức ảnh và câu chuyện một người phụ nữ ăn mặc sành điệu dẫn theo đứa con không một mảnh vải che thân bước vào siêu thị.

Vừa qua, ngày 13/8, tại một siêu thị ở thành phố Tín Dương, tỉnh Hà Nam, những người qua lại không khỏi xôn xao với cảnh một phụ nữ trẻ dẫn một đứa bé vào siêu thị. Sẽ không có gì đặc biệt nếu đứa bé hai tuổi ấy không được nắm tay dắt đi trong tình trạng không một mảnh vải trên người.

Theo đó, người phụ nữ này (được cho là mẹ của em bé) ăn mặc sành điệu, trong khi đứa bé đi cùng thì trần như nhộng và chỉ mang độc nhất một đôi dép dưới chân. Người phụ nữ thản nhiên chọn lựa hết mặt hàng này đến hàng khác, và không hề có ý định mua một bộ quần áo cho đứa bé đi cùng.

em trần truồng
Bé gái dạo quanh siêu thị cùng người phụ nữ được cho là mẹ, trong tình trạng trần như nhộng suốt nhiều giờ liền.

Hình ảnh ngay khi vừa đăng tải đã khiến mạng xã hội dậy sóng và đi kèm theo đó là không ít phẫn nộ từ cư dân mạng:

"Tôi cũng là mẹ và tôi thật sự không thể chấp nhận hành vi này. Dù với bất kì lí do gì thì cũng không thể để con trần truồng dạo phố như thế".

Một cư dân mạng khác cho hay: "Đây là một minh chứng cho việc lạm dụng trẻ".

"Đây là điều xúc phạm đến đứa trẻ và không hiểu người mẹ này đã nghĩ gì mà có thể hành động kì quặc như thế"- một cư dân mạng bức xúc.

em trần truồng

em trần truồng
Không bận tâm đến đứa bé, người phụ nữ này vẫn tập trung mua sắm tiếp. 

Bên dưới bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Weibo là hàng ngàn bình luận lên án hành động kì quặc của bà mẹ. Không hiểu vì lí do gì mà người mẹ ăn mặc sành điệu kia lại cho con mình xuất hiện chốn đông người trong tình trạng không mảnh vải che thân, còn mình thì thoải mái chọn đồ hàng giờ đồng hồ. 

Chưa rõ đây thật sự có phải là mẹ ruột của đứa bé hay không, nhưng rõ ràng hành động này không chỉ chướng mắt mà còn làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển tâm lí của trẻ.

Ảnh: Internet.